Chia sẽ cách chuyển file rar quý phái iso bỏ ra tiết, đơn giản, dễ thực hiện cho những người mới, file iso sẽ có được khá đầy đủ tính năng đề nghị thiết.

Bạn đang xem: Cách chuyển file rar sang iso

*
chuyển file rar quý phái iso

Phần mượt hổ trợ chuyển rar lịch sự iso xuất sắc nhất

Nếu các bạn đang đề xuất xử lý tệp tin iso thì lời khuyê được chỉ dẫn là sử dụng 1 phần mềm chuyên nghiệp. Luật pháp hổ trợ thì tất cả rất nhiều, blog sẽ ra mắt 2 ứng dụng được mếm mộ nhất bây chừ là Poweriso và Ultraiso.

Ở thời điểm hiện tại, cả 2 ứng dụng được reviews đều nằm trong dạng trả phí. Quí vị rất cần phải trả một trong những tiền để mua key bạn dạng quyền. Mặc dù nhiên, bản thân đã kiếm được key đến Poweriso 7.6. Bắt buộc quí vị sẽ được miễn phí tổn khi tải vẻ ngoài ở blog mình (ở phần cuối bài viết này).

Nên áp dụng Winrar để biến đổi không ?

Trong bài viết tạo tệp tin iso bằng winrar. Quí vị hoàn toàn có thể sử dụng Winrar để chuyển file rar thì iso. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng sử dụng biện pháp này thì tuấn kiệt iso sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Tóm lại, blog khuyên nhủ mọi người tiêu dùng 2 phần mềm được trình làng ở đầu bài viết để biến đổi file.

Cách đưa file rar sang trọng iso

Khi tìm hiểu cách gửi từ rar thanh lịch iso thì tôi mang định là bạn đã sở hữu 1 tệp tin rar. Bọn họ cùng nhau thực hành nhé.

Bước 1: cài đặt phần mềm chuyên dụng

Đầu tiên là chúng ta phải có một trong những phần mềm hổ trợ chuyên nghiệp. Ở phần gợi ý này, tôi sử dụng Powerisso. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng khác.

Mọi fan tải Poweriso miễn phí tổn ở bài viết tải phần mềm giải nén iso

Bước 2: Mở tập tin rar bằng Poweriso

*
cách chuyển file rar sang iso

Anh / chị Click đề xuất chuột vào tập tin —) lựa chọn Poweriso —) xuất hiện with Poweriso.

Xem thêm: Đặt Tên Biệt Danh Cho Con Trai, 100 Tên Ở Nhà Hay Cho Bé Trai Và Bé Gái Năm 2021

Lúc này, tệp tin sẽ tiến hành mở bằng phần mềm được chỉ định. Thông thường, lúc bạn click chuột file rar thì nó sẽ tiến hành mở bởi vì Winrar.

Bước 3: Save thành một tập tin mới

*
cách đưa file tự winrar quý phái iso

Quý vị click chuột File —) chọn Save as.

Mục đích của họ là save thành một tập tin .iso mới.

Bước 4: chọn đúng format iso

*
hướng dẫn gửi file rar lịch sự iso

Cửa sổ trang bị tính từ bây giờ khá quen thuộc thuộc đúng không ạ ? tuy nhiên, chúng ta cần chọn đúng format iso nhé. Sau đó, quí vị bấm nút Save là xong.

Lời kết

Tóm lại, giải pháp làm tại đây là chúng ta sử dụng 1 phần mềm chuyên về iso nhằm mở tệp .rar. Cuối cùng, số đông người chỉ việc save thành 1 tệp tin mới tất cả đuôi iso.

Trong bài xích viết, tôi thực hiện Poweriso, nếu trang bị tính của công ty cài đặt một trong những phần mềm khác, ví dụ như Ultraiso thì ko đề xuất cài thêm power nguồn nữa nhé. Bạn hãy xem lại bài hướng dẫn một lần nữa, sau đó sử dụng phần mềm sẳng gồm trên máy vi tính để tiết kiệm thời hạn và công sức.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình cẩn thận này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.