Chuyển tệp tin Word lịch sự PDF trong Office năm nhâm thìn không cạnh tranh và rất đơn giản vì người tiêu dùng có thể chuyển đổi trực tiếp bên trên Word 2016. Đây là một trong tiện ích bạn có thể sử dụng với các tính năng giúp bạn chuyển đổi các tài liệu Office thành những định dạng. Định dạng PDF nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Cách chuyển file word 2016 sang pdf

Word 2016 Tools là ứng dụng được tích phù hợp sẵn chức năng đổi khác (convert) tư liệu sang định hình PDF hiệu quả, hình như còn cung ứng người dùng soạn thảo văn bản và hiểu tài liệu .DOC. Có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó. Chuyển đổi tệp Word sang trọng PDF vào Office năm 2016 Không phải tín đồ dùng nào cũng biết. Bạn có thể sử dụng cỗ Office này để đổi khác Word sang trọng pdf hoặc Excel lịch sự pdf.

Chuyển thay đổi tệp Word quý phái PDF vào Office 2016

Cách thay đổi tệp Word sang trọng PDF vào Office 2016

Để biến đổi tài liệu Word sang format PDF, hãy làm như sau:

Cấp độ 1: Mở tệp Word chúng ta cần chuyển đổi sang format PDF. Nhấp vào menu trong đồ họa chính. tập tin trên cùng phía bên trái của giao diện.

*

Bước 2: Từ menu bên trái ở đầu bối cảnh -> gửi đi -> lựa chọn Tạo tư liệu PDF / XPS -> vâng Tạo PDF / XPS.

Bước 3: giao diện rất có thể nhìn thấy Xuất bản dưới dạng PDF hoặc XPS Xuất hiện -> trên đây chúng ta có thể chọn thư mục để lưu tài liệu PDF sau khi thực hiện gửi đổi. Để để mật khẩu cho tệp PDF -> nhấp vào Thêm Lựa chọn… ở dưới cùng.

Bước 4: kiểm tra gạn lọc Mã hóa tài liệu bằng mật khẩu ->họp báo Vâng Tiếp tục.

Bước 5: trong hình ảnh Mã hóa tư liệu PDF Như hình bên dưới -> nhập lưu ban vào mật khẩu đăng nhập của tệp tin PDF mà bạn có nhu cầu đặt mật khẩu đảm bảo file -> enter và click. Vâng Lưu tải đặt.

Bước 6: Nếu bạn không muốn những tệp PDF được mở auto sau khi đổi khác sang -> vứt chọn hộp kiểm. Mở tệp sau khi xuất bản. Tiếp nối Công bố Chuyển đổi định hình Word quý phái PDF bằng phương pháp sử dụng cơ chế tệp được bảo vệ bằng mật khẩu.

Bước 7: Khi thừa trình biến đổi hoàn tất, tệp PDF đã biến đổi sẽ được hiển thị. Chúng ta có thể mở tệp PDF này với tất nhiên các bạn sẽ cần nhập mật khẩu của chính bản thân mình để mở tệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-tong-office-2016-50627n.aspx bởi vì vậy, chỉ việc làm theo một vài bước dễ dàng trên Chuyển thay đổi tệp Word sang PDF trong Office 2016 Rất đơn giản và dễ dàng và gấp rút phải không! Bạn cũng có thể: Chuyển đổi tệp Word quý phái PDF trực tuyến với Convertonlinefree hoặc dùng Web thay đổi Word sang trọng PDF trực tuyến các cái miễn giá thành như SmallPDF, Pdfonline hoặc Pdfcandy hầu hết ổn. Chúc may mắn.

Xem thêm: Cách Chơi Mu Origin Trên Pc Đơn Giản Bằng Bluestacks, Hướng Dẫn Chơi Mu Origin Trên Pc


Cách đưa file Word quý phái PDF trong Office 2016

Để đưa file Word quý phái PDF vào Office 2016 không hề khó, thậm chí rất đơn giản vì fan dùng có thể tự bản thân thực hiện chuyển đổi trên Word 2016. Đây là phầm mềm có sẵn với tài năng giúp thay đổi tài liệu Office sang format PDF nhanh lẹ và thuận tiện hơn. Cơ chế Word năm nhâm thìn ngoài việc giúp người tiêu dùng soạn thảo văn bản và cung cấp đọc tài liệu .DOC, đây còn là ứng dụng được tích vừa lòng sẵn tính năng chuyển đổi (convert) tài liệu sang định hình PDF tác dụng – có nghĩa là người dùng gồm thể. Biến đổi tệp Word sang PDF trong Office năm nhâm thìn mà không hẳn người dùng nào thì cũng biết. Bạn có thể chuyển word lịch sự pdf hoặc đưa excel sang trọng pdf bởi bộ Office này.

Chuyển đổi tệp Word quý phái PDF trên Office 2016

Hướng dẫn đưa file Word sang PDF trong Office 2016 Để biến hóa tài liệu Word sang định hình PDF, hãy làm như sau: bước 1: các bạn mở tệp tin Word đề xuất chuyển sang định dạng PDF. Tại giao diện chính, nhấn vào menu Tập tin phía trên bên trái của giao diện.

Bước 2: trên menu phía bên trái trên cùng giao diện -> bạn nhấp chuột Xuất khẩu -> chọn chế tác tài liệu PDF / XPS -> vâng tạo thành PDF / XPS.

Bước 3: bạn sẽ thấy bối cảnh Xuất bản dưới dạng PDF hoặc XPS mở ra -> trên đây chúng ta có thể chọn thư mục lưu lại tài liệu PDF sau khoản thời gian thực hiện gửi đổi. Vào trường hợp bạn có nhu cầu đặt mật khẩu cho file PDF -> bấm thêm xuống Tùy chọn… ở dưới cùng.

Bước 4: Đánh vệt để lựa chọn Mã hóa tài liệu bởi mật khẩu ->họp báo VÂNG để tiếp tục.

Bước 5: Trong hình ảnh Mã hóa tư liệu PDF như hình bên dưới -> bạn nhập mật khẩu gấp đôi cho file PDF mong đặt mật khẩu bảo đảm an toàn file -> nhập ngừng bấm VÂNG để lưu tải đặt.

Bước 6: Tiếp theo, còn nếu như không muốn tự động hóa mở file PDF sau khi thay đổi -> chúng ta bỏ lựa chọn ô Mở tệp sau thời điểm xuất bản. Sau đó nhấp chuột Công tía để đổi khác định dạng Word thanh lịch PDF với chính sách tệp được đảm bảo an toàn bằng mật khẩu.

Bước 7: thừa trình biến đổi hoàn tất, các bạn sẽ thấy tệp PDF đã chuyển đổi. Chúng ta có thể mở tệp PDF này cùng tất nhiên bạn sẽ phải nhập mật khẩu để mở tệp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-trong-office-2016-50627n.aspx vị vậy, chỉ cần một vài ba bước đơn giản và dễ dàng trên, bạn đã sở hữu thể chuyển đổi tệp Word lịch sự PDF vào Office năm nhâm thìn Rất dễ dàng và đơn giản và lập cập phải không! không tính ra, bạn cũng có thể Chuyển đổi tệp Word sang PDF trực đường với Convertonlinefree hoặc sử dụng web đổi khác Word sang trọng PDF trực tuyến đường Miễn tổn phí như SmallPDF, hoặc Pdfonline, hoặc Pdfcandy … phần đa được. Chúc may mắn.