Outlook năm nhâm thìn Outlook 2013 Outlook Web app cho Office 365 Quản trị viên upes2.edu.vn 365 Outlook trên web Office dành đến doanh nghiệp Outlook trên web mang đến Exchange Server năm 2016 Outlook Web app Xem thêm...Ít hơn

Khi các bạn chuyển sang thư điện tử upes2.edu.vn 365 xuất phát từ một dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! hay AOL), các bạn có nhị tùy chọn:

Nhập một bản sao của tất cả email cũ của doanh nghiệp vào thông tin tài khoản upes2.edu.vn 365 củabạn. Làm cho như vậy, chúng ta có thể tập hợp toàn bộ email của mình—cả thư điện tử cũ và e-mail hiện tại—trong một tài khoản. Lựa chọn tùy lựa chọn này nếu như khách hàng đã thiết lập ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy tính xách tay và dự định ngừng sử dụng tài khoản Gmail của mình. Lý giải được cung cấp bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không có upes2.edu.vn 365? Và bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng thương mại dịch vụ Gmail? chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Outlook để đọc, viết và làm chủ email của mình. Chỉ việc thực hiện cách 1: sẵn sàng Gmail để kết nối với Outlook rồi cách 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp vào Outlook.


Bước 1: sẵn sàng Gmail để kết nối với Outlook

Trước khi bạn kết nối tài khoản Gmail cùng Outlook, chúng ta cần chuẩn bị tài khoản tin nhắn của mình: bật xác minh 2 bước cho Gmail, rồi sinh sản mật khẩu ứng dụng mà Outlook/upes2.edu.vn 365 sẽ sử dụng với add Gmail của người tiêu dùng để chế tác kết nối.

Bạn đang xem: Cách chuyển mail từ gmail sang outlook

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng vào Outlook

Sau khi trả tất cách này, bạn sẽ thấy thư gmail hiện tại của chính mình trong Outlook. Chúng ta cũng có thể dùng Outlook để nhận, đọc với gửi thư new từ tài khoản Gmail của bạn. Bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng tài khoản Gmail của khách hàng như trước đây thông qua website Gmail.

Trong ứng dụng Outlook, nên lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook đồng điệu với thông tin tài khoản Gmail của bạn. Email trong thông tin tài khoản Gmail của bạn sẽ xuất hiện tại trong Outlook, ngay bên dưới hộp thư upes2.edu.vn 365.

*

Bước 3: xào luộc thư Gmail của công ty vào vật dụng tính

Người dùng máy Mac: nếu như khách hàng đang cần sử dụng Outlook cho Mac 2011, sẽ có những giải đáp xuất với nhập khác.

Sau khi trả tất bước này, một bản sao của những thư Gmail sẽ được lưu trữ trong một tệp mà Outlook sẽ tạo nên trên máy tính của bạn. Tệp đó được gọi là một Tệp tài liệu Outlook (.pst). Nếu bạn nhận thêm e-mail đến thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình sau khi triển khai phần sao chụp nhanh này, thì các thư bổ sung cập nhật đó sẽ không được xào nấu vào tệp .pst của bạn, nhưng bạn luôn hoàn toàn có thể lặp lại những đoạn này để xào nấu chúng.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), hãy chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất qua 1 tệp, rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng phương pháp chọn tên hoặc add email của tài khoản Gmail và chứng thực đã đánh dấu hộp Bao gồm các thư mục con (điều này bảo vệ tất cả các email sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt để chọn nơi lưu Tệp tài liệu Outlook (.pst) và để nhập tên tệp. Theo mặc định, tên sẽ là "backup", do đó hãy chọn một tên khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu như khách hàng đang xuất một Tệp dữ liệu Outlook (.pst) hiện có, bên dưới Tùy chọn, chỉ rõ vấn đề cần làm khi xuất phần đông mục đã tồn trên trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong hộp thoại Thêm một mật khẩu tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu khách hàng muốn. Chọn Ok để lưu tệp tài liệu thậm chí nếu như bạn để trống những hộp mật khẩu. Ko cần thông tin thêm, Outlook bắt đầu xuất dữ liệu ngay lập tức. Bạn cũng trở thành không nhận được thông tin khi hoàn tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã giữ tệp .pst để chứng thực nó có ở đó.

Bước 4: xào nấu Gmail của người tiêu dùng vào hộp thư upes2.edu.vn 365 của bạn

Khi các bạn đã hoàn toàn với bước này, e-mail trong tệp. PST sẽ sẵn sử dụng trong vỏ hộp thư upes2.edu.vn 365 của bạn.

Trong áp dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), lựa chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất để ban đầu Trình lý giải Nhập và Xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Hình Ảnh Vào Word 2016 Nhanh Chóng

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu bạn đã gán một mật khẩu mang đến Tệp dữ liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu đăng nhập > OK.

Chọn nhập e-mail vào hộp thư upes2.edu.vn 365 của người sử dụng (trong ví dụ, vỏ hộp thư upes2.edu.vn 365 được đặt tên là Jakob
onupes2.edu.vn.com). Lựa chọn Hoàn tất.

*

Outlook bắt đầu sao chép tin tức từ tệp .pst đến hộp thư upes2.edu.vn 365 của bạn. Nếu bạn có nhiều dữ liệu, điều này có thể tốn các giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt kết nối khỏi internet trước lúc hoàn thành thao tác nhập, các bước sẽ tiếp tục vào lần sau khoản thời gian kết nối lại.

Khi Outlook hoàn tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp tin nhắn của bạn, giờ đã được lưu trong vỏ hộp thư upes2.edu.vn 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, những thư email cũ của bạn đã có trong hộp thư upes2.edu.vn 365 !

*

Vì gmail cũ của chúng ta được tàng trữ trong hộp thư upes2.edu.vn 365, bạn có thể sử dụng Outlook bên trên web để truy nhập những e-mail đó từ đồ vật bất kỳ.

*

(Tùy chọn) bước 5: vứt bỏ tài khoản Gmail của công ty khỏi Outlook

sau khi hoàn tất với bước này, thông tin tài khoản Gmail của bạn vẫn sẽ tồn tại, tuy thế bạn sẽ ko nhìn thấy nó vào Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở tài khoản Gmail đó, các bạn sẽ cần đề xuất lặp lại quá trình trong nội dung bài viết này nếu bạn muốn chúng sinh sống trong vỏ hộp thư upes2.edu.vn 365 của mình.

Trong Outlook, lựa chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong hộp Thiết đặt Tài khoản, chọn tài khoản Gmail của doanh nghiệp và sau đó chọn Loại bỏ.

*

Trong hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư tin nhắn mà các bạn đã nhập vào vỏ hộp thư upes2.edu.vn 365 vẫn làm việc đó, nhưng tài khoản Gmail của doanh nghiệp không còn xuất hiện thêm trong Outlook.

Khắc phục vụ việc khi thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố thịnh hành mà quý khách thường gặp mặt phải lúc nhập email vào Outlook.

Sự cố 1: nếu như khách hàng nhận được lời nhắc sau, hãy lựa chọn Hủy bỏ (việc này sẽ ra mắt vài lần), rồi lựa chọn lại Hủy bỏ trên trang Thiết lập thông tin tài khoản Tự động để lời kể không lộ diện nữa.

*

Lời nhắc này mở ra do Google nhận định rằng có ai kia ngoài bạn đã có mật khẩu của bạn. Google sẽ liên tiếp hiển thị lời kể này mọi khi Outlook ping Google. Điều này xẩy ra nếu:

Bạn nhập không nên mật khẩu. Để khắc phục, hãy kiểm tra lại password của bạn.

Hoặc bạn đang sử dụng một laptop mà chúng ta chưa sử dụng trước đây để singin vào tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc các bạn chưa singin vào thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng trong một khoảng chừng thời gian.

Để xung khắc phục, hãy thử phương pháp này:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng phương pháp dùng thuộc một máy tính mà bạn đang dùng để thực hiện tiến trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ và lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ và lịch được giữ trữ đơn nhất với email, vày vậy bạn cần triển khai thêm các bước để coppy chúng quý phái Outlook. Để được hướng dẫn, hãy xem: