File PDF là loại tài liệu được nhiều người yêu chuộng bởi sự gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, share đơn giản. Tuy nhiên, PDF bao gồm một điểm yếu là chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong file hết sức khó.

Bạn đang xem: Cách chuyển văn bản từ pdf sang word

Nhiều tín đồ đã tìm kiếm đến những công cụ gửi PDF sang trọng Word nhưng gặp mặt phải trường vừa lòng bị lỗi font sau thời điểm chuyển sang file Word.

Hiểu được sự việc này, upes2.edu.vn Computer đã khám phá và tổng phù hợp lại top 5 phần mềm, trang web hỗ trợ chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word không trở nên lỗi font chữ xuất sắc nhất.

Với những điều khoản này, các bạn sẽ không yêu cầu phải thiết lập phần mềm, không mất bất kỳ khoảng mức giá nào mà hơn nữa lại gửi PDF sang Word rất cấp tốc nữa.

Cùng mày mò nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – đưa PDF sang trọng Word Online xuất sắc nhất 


Truy cập vào home SmallPDF trên đây. Https://smallpdf.com/
Để gửi PDF sang tệp tin Word các bạn làm theo công việc sau đây:
Bước 1: truy vấn vào cơ chế PDF to Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF sang Word Online trên SmallPDF – Ảnh 1
Bước 2: nhấp chuột vào nút “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả file PDF vào khu vực màu xanh.
Công nạm này cung cấp chuyển các file PDF thanh lịch Word cùng lúc.
Bước 3: sau khoản thời gian kéo thả hoặc lựa chọn file PDF để thay đổi sang Word rồi thì cho tới bước chọn chế độ chuyển sang. Phần này, chúng ta cứ chọn option thứ 1 nhé. Tiếp đến nhấn “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online trên SmallPDF – Ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút để hệ thống xử lý đổi khác PDF thanh lịch Word. Thừa nhận “TẢI file XUỐNG” để tải tệp tin đã chuyển đổi xuống lắp thêm tính.
Mẹo: ngoại trừ ra, bạn có thể copy liên kết hoặc share tài liệu này qua thư điện tử cho bất kỳ ai. Tất một thể đúng không. 
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 3
Bước 5: Mở tệp tin Word vừa cài xuống lên và soát sổ xem file Word bao gồm bị lỗi fonts chữ hay là không nhé. Theo trải nghiệm của mình thì phần lớn tất cả các file PDF chuyển sang Word bên trên SmallPDF đều không trở nên lỗi Font.
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về website SmallPDF này thì đây rất có thể là công cụ cung ứng chỉnh sửa, cắt ghép, thay đổi file PDF tốt nhất có thể hiện nay. Công dụng của nó thì vô vàn, mình có thể liệt kê ở tiếp sau đây nhé.

Chuyển đổi & Nén: Giảm dung lượng PDF, biến hóa PDF sang format khác.Tách & Ghép: cung ứng cắt PDF thành các file nhỏ, Ghép các file thành 1 file PDF.Xem và Chỉnh sửa PDF: cung ứng chỉnh sửa, gọi PDF, chia sẻ tài liệu, xoay tài liệu PDF.Chuyển thay đổi từ PDF: cung cấp Convert PDF sang tệp tin Word, Excel, PPT, JPGChuyển đảo qua PDF: Đổi tệp tin Word, Excel, PPT, JPG sang trọng tài liệu PDF.Ký tên, mở khóa, bảo đảm PDF.
*
Các công cụ cung ứng PDF bên trên SmallPDF

2. PDF lớn DOC ( PDF2DOC ) – Website chuyển PDF lịch sự Word và những định dạng khác

PDF to DOCcông chũm chuyển file PDF sang trọng Word được rất nhiều ưa ưng ý bởi giao diện thân thiện, dễ dùng và biến đổi cực nhanh. Nó chẳng khác gì nén hình ảnh cả, nếu khách hàng từng nén hình hình ảnh rồi thì chỉ việc thả hình ảnh vào và nhận được ngay ảnh có kích thước thấp hơn.

PDF2DOC tương tự như vậy, chúng ta kéo thả tệp tin PDF vào với nhận được luôn file Word sau vài giây.

Xem thêm:

Cụ thể, chúng ta làm theo quá trình nhu sau: 

Bước 1: truy vấn vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: tương tự như mọi lao lý khác, PDF2DOC được về tối ưu để bạn có thể kéo thả file vào dễ dàng. Hoặc chúng ta có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để chọn lựa file PDF.

*

Bước 3: bấm vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu như khách hàng chuyển nhiều file PDF lịch sự DOC thì gồm nút “TẢI TẤT CẢ” để tải về hàng loạt về máy tính.

Tool này cũng cung cấp nhiều tính năng khác như:

PDF lớn DOCXPDF to Text: gửi từ pdf sang file textPDF lớn JPG, SVG, PNG: đưa từ pdf sang file jpg, svg, pngNén file, ghép tệp tin PDF,…

3. PDF2GO – gửi PDF thanh lịch Word trực tuyến 

Với bộ đổi khác PDF trực tuyến này, chúng ta cũng có thể chuyển PDF thành những tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Gửi từ PDF sang DOC ( cần sử dụng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc tự PDF sang trọng DOCX. Nếu bạn muốn biết cách biến hóa PDF sang trọng Word, đây đó là nơi dành riêng cho bạn!

Chi tiết bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào home của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc lựa chọn file PDF bằng phương pháp nhấn vào “Chọn tệp tin“. Khí cụ này cũng hỗ trợ bạn chọn file trường đoản cú URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: xung quanh ra, nếu bạn có nhu cầu tùy chỉnh format file DOCX hoặc DOC thì có thể chọn như hình ở dưới. DOCX cung cấp hầu hết những phiên bạn dạng Word, trong những khi đó thì DOC thì chỉ cung ứng Word 2003 hoặc phiên phiên bản cũ hơn.

*
Bước 4: dấn nút “BẮT ĐẦU” để đổi khác file PDF sang Word.

*

Bước 5: Sau đó, chúng ta đợi khoảng vài giây để hệ thống chuyển đổi. Thừa nhận “Tải xuống” để mua về.


Có thể bạn quan tâm: Cách sản xuất Bảng trong Word 

4. PDFCandy – luật pháp chuyển PDF quý phái Word Online, Offline mang đến PC

PDFCandy cung cấp cho người dung toàn quả đât công cụ cung cấp PDF hoàn toàn miễn phí bao hàm cả Online lẫn Offline ( có phần mềm cho Windows ).


Tải ứng dụng chuyển tệp tin PDF quý phái Word bên trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

Bạn cũng muốn xem toàn bộ các cơ chế của PDFCandy không? các bạn sẽ phải hoa mắt chóng mặt mang đến xem. Những vẻ ngoài của PDFCandy trọn vẹn miễn tổn phí và không tồn tại quảng cáo cần yên tâm khi bạn truy cập vào trang web sẽ không biến thành cảm thấy khắc chế khi có tương đối nhiều quảng cáo kiểu như với những website gửi PDF khác.

*
Danh sách những công vắt của PDFCandy

Và nhằm đổi tệp tin PDf sang trọng Word bên trên PDFCandy thì bạn làm như sau:

Bước 1: truy vấn vào tool theo băng thông sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc lựa chọn tệp tải lên.

*
PDFCandy – hiện tượng chuyển PDF quý phái Word Online, Offline mang đến PC – Ảnh 1

Bước 3: cài đặt file PDF vừa chuyển sang Word về máy tính hoặc đồng hóa tài liệu lên lưu trữ đám mây.

*
PDFCandy – giải pháp chuyển PDF sang Word Online, Offline mang lại PC – Ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD)

Convertio là 1 công gắng trực con đường đa năng hỗ trợ các làm việc về xử trí dữ liệu, tư liệu online. Mình rất có thể liệt kê một trong những các thiên tài chính của Convertico như sau:

Trình đổi khác Tập tin nén (rar lịch sự zip, 7z quý phái zip, …)Trình chuyển đổi Âm thanh (wav sang trọng mp3, m4a thanh lịch mp3, …)Trình đổi khác Tài liệu (pdf quý phái jpg, doc quý phái pdf, …)Trình chuyển đổi Ebook (epub quý phái pdf, epub lịch sự mobi, …)Trình thay đổi Hình hình ảnh (png sang trọng ico, png lịch sự jpg, …)Trình đổi khác Tập tin Trình chiếu (ppt sang pdf, ppt thanh lịch jpg, …)Trình thay đổi Video (mkv quý phái mp4, mov thanh lịch mp4, …)Công nuốm PDF (nén pdf, hợp nhất pdf, bẻ khóa pdf, trang web sang pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, dấn dạng ký kết tự quang quẻ học)

Bước 1: thiết lập (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn các tập tin từ lắp thêm tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng phương pháp kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD) – Ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 2

Bước 2: lựa chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc bất kỳ định dạng nào khác các bạn cần thay đổi sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: sau khoản thời gian tải file PDF lên xong, chúng ta nhận vào “Chuyển đổi” để hệ thống ban đầu xử lý dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 3

Bước 3: download tập tin doc của chúng ta xuống

Hãy nhằm tập tin biến hóa và bạn có thể tải tập tin doc của khách hàng xuống ngay lập tức sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Ảnh 4
Ghi chú: Theo trải nghiệm của bản thân thì thời gian chuyển đổi của Convertio hơi chậm chạp 1 chút so với các công cố kỉnh khác.

Ngoài ra, Convertio cũng có tool Extension bên trên trình coi sóc Chrome, bạn có thể tải nó tại đây. Https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đấy là 5 công cụ cung ứng chuyển PDF thanh lịch Word không xẩy ra lỗi Font miễn phí, cực tốt và cực kì nhanh. Thiết bị tự chuẩn bị xếp không hẳn là thước đo tốt nhất có thể nên các bạn cứ demo trải nghiệm dùng đi, thấy phép tắc nào phù hợp thì sử dụng dài lâu thôi. Bởi nhìn tổng thể các lý lẽ đều có công dụng chuyển PDF thanh lịch Word tốt, tuy vậy có tool miễn phí, tất cả tool chỉ mang đến chuyển vài file một ngày thôi và còn nhiều lý do khác nữa.