Các cách để chuyển định dạng tệp tin Word thành đuôi PDF nhanh lẹ trên Microsoft Word 2013Cách đưa đuôi doc / docx đối với những phiên bản Microsoft cũ hơn

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi từ tệp tin Word sang định hình PDF gấp rút và đơn giản và dễ dàng nhất. Đối với những phiên bản Microsoft Word từ 2010 trở về sau, bạn sẽ không đề nghị cài thêm bất kỳ showroom on hay phần mềm nào để hoàn toàn có thể chuyển sang định hình PDF cả, mà ngay trong Word sẽ có tiện ích này rồi.

Bạn đang xem: Cách chuyển word sang pdf trong word 2010

Định nghĩa một chút ít về file PDF

PDF (viết tắt từ tên tiếng Anh Portable Document Format, Định dạng tư liệu Di động) là 1 trong những định dạng tập tin văn bạn dạng khá phổ biển của hãng Adobe Systems. Tương tự như format Word (.doc), PDF cung ứng văn phiên bản thô (text) cùng rất phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm nhạc và nhiều hiệu ứng khác. Tuy nhiên, việc hiển thị văn bạn dạng PDF không phụ thuộc vào vào môi trường làm việc của người tiêu dùng (cấu hình máy, ứng dụng và hệ điều hành). Không giống như văn bản Word, một văn phiên bản PDF, trong số đông các trường hợp, sẽ tiến hành hiển thị tương đương nhau trên phần lớn môi trường thao tác làm việc khác nhau. Cũng chính vì ưu điểm này, định hình PDF đã trở bắt buộc phổ biển cả cho việc phát hành sách, báo hay các tài liệu không giống qua mạng Internet.

Để phát âm được tập tin PDF trên thiết bị vi tính, bạn phải có 1 phần mềm cung ứng định dạng này. Phần mềm phổ biến hiện giờ là Adobe Reader giỏi Foxit Reader.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Thời Gian Cho Máy Tính, Ngày Tháng Năm, Giờ Bị Sai

Các cách để chuyển định dạng tệp tin Word thành đuôi PDF mau lẹ trên Microsoft Word 2013

Bước 1: Mở file Word mà bạn muốn chuyển đổi định dạng

*
*
*
Chuyển format file Word quý phái PDFCách đưa đuôi doc / docx so với những phiên phiên bản Microsoft cũ hơn

Cách 1: Đối với các phiên bạn dạng cũ hơn, bạn cũng có thể cài Add-in Microsoft Save As PDF or XPS vì chưng Microsoft cung cấp.

Cách 2: bạn dùng một phần mềm để convert từ định dạng doc / docx thanh lịch pdf.

Một số phần mềm có tác dụng chuyển từ format file Word sang PDF tương đối gọn nhẹ và nhanh chóng. Và nếu bạn cài vẻ ngoài đọc tệp tin PDF: Foxit Reader thì nó tất cả hỗ trợ địa chỉ cửa hàng on giành riêng cho Word, Excel, PowerPoint để lưu thành định dạng PDF một giải pháp dễ dàng.

Cách 3: Dùng dụng cụ convert doc / docx lớn PDF online

Bạn có thể sử dụng hiện tượng chuyển từ file Word quý phái PDF online, vừa nhanh, vừa tiện, không hẳn cài thêm phần mềm nào vào đồ vật cả. Để tìm kiếm được công cầm cố như vậy, chúng ta có thể tìm tìm Google với từ khóa: “Convert Word khổng lồ PDF Online“. Dưới đó là một số trang cho chính mình tham khảo: