Để viết nên câu chuyện thật đẹp đến riêng bản thân trong Adorable home thứ fan chơi cần đó là tim vì vậy yêu cầu tìm mọi cách để kiếm thật những tim (hearts) một số loại tiền tệ bao gồm trong tựa trò chơi mô phỏng cuộc sống đời thường này. Tim có sức mạnh vạn năng khi hoàn toàn có thể mua thức ăn, vật dụng trang trí nội thất hay làm bất cừ điều gì khác cho tòa nhà của bạn. Cũng cũng chính vì quan trọng đa năng nên khá nặng nề để sở hữu nhiều tim vào game, nếu bạn chỉ làm nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi thì số lượng tim sẽ không còn nhiều với cũng không đủ để sở hữ được thứ phẩm. Vì chưng vây nhằm kiếm được không ít “tim” theo cách gấp rút trong Adorable Home hơn thì bạn cần xem thêm các mẹo dưới đây. Trong bài vieté này upes2.edu.vn sẽ tiết lộ cho các bạn một số cách kiếm những tim chỉ trong thời gian ngắn. Áp dụng bí quyết kiếm 6789 tim cực cấp tốc trong Adorable Homep này bạn sẽ tha hồ nước tim mà buôn bán đồ đạc trang trí thành phầm nhé.

Bạn đang xem: Cách có nhiều tim trong adorable home

Hướng dẫn bí quyết kiếm được nhiều tim mau lẹ trong game Adorable Home

*

1. Chăm sóc mèo của chúng ta để kiếm tim.

Cách dễ dàng kiếm tim độc nhất vô nhị trong game đó là chăm lo mèo cưng thế nhưng bạn cần chú ý ngay từ đầu việc chi tiêu vào bài toán này.

Đauà game họ sẽ kiếm tim sinh sống việc chăm sóc bé mèo Snow, xem đoán trước thời tiết, xem Tivi,… cùng khi đã có tim sinh hoạt thời đặc điểm đó bạn cần đầu tư chi tiêu hết vào mèo để tim đẻ ra tim.

Mua mèo trong cửa hàng xong bọn họ sẽ kiếm tim bằng cách làm nhiệm vụ quan tâm các bé xíu mèo này (vuốt ve, giảm móng và tắm rửa). Mỗi lần chăm lo bé mèo và xem quảng cáo chúng ta có thể kiếm tối thiểu 160×3 = 480 tim bên trên 1 bé nhỏ mèo .

Không mau lẹ nhấn món quà 160 tim nhưng canà nhấn liên tục vào món quà 80 tim để nhận được không ít tim hơn. Cao nhất bạn có thể đạt được cấp 5 lần (80×5 = 400 tim) cùng với bug này. Cơ hội đó mỗi bé nhỏ mèo chúng ta có thể nhận được 400x3 = 1200 tim.

Mua hết 12 bé bỏng mèo trong shop và làm xong xuôi tất cả nhiệm vụ sẽ nhận được 12x1200= 14400 tim. Số tim hôm nay này của chúng ta đã dư tiền mua đồ thiết kế bên trong cho phòng khách (Lounge) rồi đấy.

*

2. Quan tâm người bạn đồng hành (vợ, chồng).

Cách kiếm tim thuận tiện tiếp theo trong Adorable home chính là âu yếm bạn sát cánh đồng hành của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Skype Miễn Phí Mới Nhất Về Máy Tính (Windows, Macos & Linux)

Hãy chuẩn bị hộp thiết bị ăn cho bạn đồng hành của bạn. Cần hãy nhờ rằng món ăn của công ty càng thành tâm trí tuệ sáng tạo thì càng nhận được nhiều tim tất cả khi lên cả 1000 2000 tim kia nha.

Bạn có thể tham khảo những thực 1-1 sau:

Sushi → sashimi → wagashiMón ăn nhanh: Humberger → khoai tây rán → bánh (bánh nào cũng được) → Hộp đồ vật ăn bất kỳ trừ hộp gỗ.Món Tây: Pasta (mỳ Ý) → thịt viên → bánh (bất kì bánh nào) → vỏ hộp xanh hoặc đỏ.

3. Chuyển đổi múi giờ để gia công nhiệm vụ

Mặc định game sử dụng thời hạn thực cho nên vì vậy khi chấm dứt tất cả nhiệm vụ trong Adorable Home bọn họ sẽ đề nghị đợi một khoảng thời gian nhất định mới hoàn toàn có thể tiếp tục làm trọng trách được. Thế nhưng có một mẹo nhằm rút ngắn thời gian này chờ này và sẽ là đổi múi giờ năng lượng điện thoại.

Cách để biến đổi múi giờ trong điện thoại để triển khai nhiệm vụ trong Adorable Home

Bước 1: Vào setup => cài đặt chung => Ngày với giờ => Tắt đặt auto => chọn múi tiếng bất kì.

*

Bước 2: Tiếp đó bạn phải thoát hẳn vận dụng Adorable trang chủ và tiếp đến tiến hành vào lại game. Thời điểm nàycác bé bỏng mèo đã ăn xong, các bạn đồng hành của người sử dụng thì đã mang tim về hoặc đã đi được làm. Cứ thế bọn họ lặp đi lặp lại bạn sẽ kiếm được cả tỷ tim cũng được.

4. Thu hút các "vị khách" xẹp thăm nhằm kiếm tim.

Nếu đồ vật trang trí của chúng ta nổi bật sẽ có rất nhiều vị khách ké thăm và các lần như thế họ sẽ chiếm được tim đấy.

Ví dụ download hồ bơi bọn họ sẽ mê say được chó vàng, vòng hoa lại si mê được bướm, bập bênh quyến rũ gấu, phòng ngủ si hồng hạc v.v..

Ngoài ra làm Vườn trong Adorable Home cũng thu hút rất nhiều vị khách ké thăm như chó corgi, chồn hương,…

*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể thu thập code Adorable home để dìm tim.

Lời kết:

Trên đây là tất cả cáchkiếm tim nhanh trong Adorable Home nhưng upes2.edu.vn đang dày công nghiên cứu và tổng hòa hợp được. Chúc các bạn có cuộc sống đời thường viên mãn vào Adorable home nhé!