Cách Công Khai Hẹn Hò Trên Facebook, Hủy Hẹn Hò Fb, Thay Đổi Mối Quan Hệ Trên Facebook, Hủy Hẹn Hò Fb

Tính năng hiển thị và thay đổi mối quan hệ trên Facebook khá thú vị, nó cho phép người dùng xác nhận và thay đổi tình trạng mối quan hệ trên Facebook dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết sau đây mobifone3g.info sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm thủ thuật thú vị này.

Đang xem: Cách công khai hẹn hò trên facebook

*
*

Hướng dẫn cách xác nhận mối quan hệ trên Facebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook, sau đó vào trang cá nhân và bấm vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*
*

Bước 2: Tiếp tục bạn kéo xuống tìm mục Chi tiết và bấm vào Chỉnh sửa. Sau đó bạn nhấn vào mục Thêm tình trạng mối quan hệ để tiến hành xác nhận và thay đổi mối quan hệ.

*
*

Bước 3: Tại giao diện mới, bạn chọn mục Tình trạng mối quan hệ của bạn để lựa chọn tình trạng của bản thân. Khi bạn xác nhận tình trạng Hẹn họ, Đã đính hôn, Đã kết hôn, Kết hôn đồng tính, Chung sống, Tìm hiểu, Có mối quan hệ phức tạp hệ thống sẽ hiển thị TênNgày kỉ niệm. Bạn có thể nhập tên hoặc ngày kỉ niệm, nếu không thích thì bỏ qua.

Xem thêm:

*
*

Bước 4: Để chỉnh chế độ hiển thị mối quan hệ bạn nhấn vào biểu tượng hình trái đất rồi chọn Công khai, Bạn bè hoặc Chỉ mình tôi tùy ý muốn. Cuối cùng bấm Lưu để xác nhận mối quan hệ trên Facebook.

*
*

Bước 5: Khi đã thực hiện xong màn hình sẽ hiện giao diện hiển thị trên NewFeed, để bạn kiểm tra và chỉnh sửa lại lần cuối. Để thay đổi bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm và tiến hành chỉnh sửa tùy theo ý muốn bản thân.

*
*

Một số lưu ý khi thực hiện xác nhận trên Facebook

Khi xác nhận xong tình trạng mối quan hệ, nếu bạn chỉnh chế độ công khai mối quan hệ của bạn sẽ được hiển thị bên phần giới thiệu ở trang cá nhân.Để thay đổi mối quan hệ bạn chỉ cần thực hiện tương tự các bước trên và khi đến bước 3 bạn chỉnh sửa lại tình trạng quan hệ hiện tại.Bạn có thể thực hiện tương tự thao tác trên các hệ điều hành khác. Ví dụ trên được thực hiện trên hệ điều hành Android.

Xem thêm:

Cách xác nhận tình trạng mối quan hệ trên Facebook khá đơn giản và dễ thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để trải nghiệm các tính năng thú vị của Facebook.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *