Bạn đã khi nào nghĩ mình sẽ kiến tạo và làm cho slide trình chiếu PowerPoint chỉ vào vài nhấp chuột chưa? Nghe có vẻ như vô lý vì phần nhiều mọi bạn làm slide vẫn nhập tài liệu và thiết kế thủ công bằng tay hoặc là copy từ bỏ Word thanh lịch PowerPoint. Mặc dù nhiên, upes2.edu.vn sẽ share cách làm bài xích thuyết trình bằng phương pháp chuyển tệp tin Word sang trọng PowerPoint chỉ trong tầm vài nốt nhạc. Các bạn có tin không?

Tầm đặc trưng của đưa file Word thanh lịch PowerPoint

Có không ít người nói rằng vấn đề sử dụng biến hóa file word sang trọng PPT không quan trọng vì như vậy bài bác thuyết trình sẽ không còn đẹp mắt. Quan điểm đó không hề sai nhưng các bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian để chỉnh sửa, thiết kế, thêm thắt và căn chỉnh lại văn bản hoặc chọn lọc những ý chỉnh cho các trang slide. 


*

Chuyển tệp tin word quý phái PPT giúp cho bạn tiết kiệm thời gian hơn

Nếu bạn áp dụng cách thay đổi này, bạn sẽ tạo ra một slide trình chiếu trong thời gian gấp rút và các thao tác làm cực kỳ đơn giản. 

Tuy nhiên, biến hóa file đã không tuyệt đối 100% mà lại nó vẫn giúp quá trình khi là slide của người tiêu dùng được bớt bớt. Bạn sẽ không bắt buộc định dạng không ít cho những trang slide đối với việc thủ công trước kia.Bạn sẽ xem: Copy bảng từ word sang trọng powerpoint 2007

Cách chuyển file Word sang Powerpoint mới tuyệt nhất phiên phiên bản Office 2013, 2016, 2019

Các triển khai như sau:

- Đầu tiên, bạn cần mở tệp tin Word có sẵn và phòng mục Options.

Bạn đang xem: Cách copy bảng từ word sang powerpoint 2007

- Trong giao diện được thiết lập, bạn chọn mục Customize Ribbon sinh hoạt thanh menu phía trái hội thoại với click lựa chọn vào nút New Group bên trên tab Home.

- Tiếp đó, chúng ta chọn Choose Commands from → All Commands. Trong danh sách bên dưới, chúng ta click vào Send lớn Microsoft PowerPoint → địa chỉ để thêm vào New Group. 

- Cuối cùng, chúng ta nhấn Ok để sản xuất tùy chọn mới trên thanh Ribbon và quay trở lại giao diện Word. Trên đây, các bạn chọn Send khổng lồ Microsoft PowerPoint tại tab Home, tức thì lập tức toàn bộ nội dung bên trên Word được gửi sang PowerPoint vào “tích tắc”.


*

Ảnh minh họa đồ họa khi chuyển thành công xuất sắc word sang trọng PPT

Chuyển đổi với Office phiên bản 2010, 2007

Khác với đều phiên bạn dạng PowerPoint mới hiện nay, hồ hết phiên phiên bản năm 2007 hoặc 2010 gồm cách chuyển file Word quý phái PowerPoint đơn giản dễ dàng hơn.

Xem thêm: Gift Code Chiến Cơ Huyền Thoại Tháng 12, Gift Code Chiến Cơ Huyền Thoại

- cách 1: Việc trước tiên bạn đề nghị làm là mở một file PowerPoint lên rồi lựa chọn tab Home, chọn New Slide → Slides from Outline ở bên bên dưới danh sách hiển thị.

- cách 2: mở ra một hộp thoại Insert Outline. Bạn cần chọn tệp tin Word muốn coppy sang PowerPoint. Tuy nhiên, tên file word khi bạn lưu ko được gồm dấu, nên viết hoa hoặc viết bí quyết đều.


*

Bạn vẫn rất cần phải chỉnh sửa nội dung sau thời điểm chuyển đổi

- cách 3: nhấn Insert để xuất câu chữ file word. Ngay lập tức lập tức bạn sẽ thấy tổng thể nội dung được chuyển sang PowerPoint. Chúng ta cần tùy chỉnh thiết lập nội dung, loại chữ, fonts chữ, hình nền…

Ngoài ra, nếu muốn phát triển kỹ năng xử lý slide PowerPoint tác dụng thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm một khóa huấn luyện và đào tạo chuyên sâu với tên "Thiết kế Powerpoint chăm nghiệp" của giảng viên nai lưng Quang Vũ trên upes2.edu.vn.

Khóa học tập "Thiết kế Powerpoint chuyên nghiệp"

Khóa học tập này được sản xuất giúp học tập viên trình diễn thuyết trình một cách ấn tượng, phát hành những chiến thắng nghệ slide đỉnh cao, cuốn hút. Không chỉ tạm dừng ở đấy, bạn còn biết cách thiết kế hình hình ảnh và khởi tạo đoạn clip chuyên nghiệp mà không cần dùng đến những phần mềm nâng cao như Photoshop, Illustrator... áp dụng được linh hoạt các yếu tố hình ảnh, ngôn ngữ, đồ họa, hiệu ứng, hình ảnh động... Nhanh nệm sở hữu khóa huấn luyện và đào tạo “Thiết kế Powerpoint siêng nghiệp” trên upes2.edu.vn ngay hôm nay để không bỏ dở những khuyến mãi đặc biệt.

Chỉ cùng với những làm việc chuyển tệp tin Word quý phái PowerPoint vô cùng solo giản, bạn đã thi công thành công một nửa bài thuyết trình của bản thân mình rồi. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần phải chỉnh sửa thêm nhằm slide thêm công nghệ và tăng thêm sự hấp dẫn người xem nhé!

Ngoài ra độc giả quan tâm các khóa học tin học văn phòng tại upes2.edu.vn hãy click tìm kiếm hiểu cụ thể từng khóa cùng lựa chọn khóa huấn luyện hay nhất phù hợp với bạn nhé!