Cách lấy liên kết facebook cá nhânCách lấy link bài viết trên fanpage facebook FacebookCách rước link bài viết FacebookCách lấy link hình ảnh trên FacebookCách lấy links bài viết được chia sẻ bên trên Facebook

Có rất nhiều bài viết hay, video, hình ảnh, thông tin hấp dẫn mà bạn muốn chia sẻ liên kết cho mọi người, cơ mà không biết cách lấy link fb như thế nào. Bài viết dưới trên đây của upes2.edu.vn sẽ giúp bạn lấy liên kết facebook cả trên máy tính và điện thoại cấp tốc chóng nhất. 

Cách lấy liên kết facebook cá nhân

Cách lấy link facebook cá nhân trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào facebook cá nhân và xào luộc đường dẫn trên thanh địa chỉ

*

Bước 2: Bạn vào phần cài đặt => Chọn mục “Chung” => Ở phần “Tên người dùng” bạn sẽ thấy đường dẫn của link Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Cách copy link bài viết trên facebook

*

Cách lấy liên kết facebook cá nhân trên năng lượng điện thoại

Ngoài việc lấy liên kết trực tiếp bên trên máy tính thì việc lấy link Facebook cá nhân trên điện thoại cũng rất dễ: Bạn chỉ việc vào facebook cá nhân, chọn cài đặt trang cá nhân và lấy link là xong.

Cách lấy liên kết facebook cá thể bằng chatbot

Chatbot theo luồng thông tin có sẵn tới là một trong công vậy nhắn tin tự động tới các người, rất tương thích trong việc bán sản phẩm online tuyệt doanh nghiệp sale các mặt hàng sản phẩm. Không chỉ có thế công rứa chatbot còn cho phép bạn lấy link facebook cá thể của một ai đó, tương tự như kiểm tra thông tin của rất nhiều người. 

Do đó, nếu như bạn đang là một trong chủ cửa hàng của 1 fanpage Facebook thì hãy sử dụng phần mềm chatbot tứ vấn, tự động hóa chốt đơn số 1 Việt Nam đến từ upes2.edu.vn Chat. 

Cách lấy link bài viết trên fanpage facebook Facebook

Bạn gia nhập nhiều Fanpage, Group đọc nhiều bài post hay, dẫu vậy không biết sao chép link bài viết đó như thế nào. Vì đó, hãy áp dụng các cách dưới phía trên nhé. 

Cách lấy liên kết facebook trên máy tính

Cũng giống như cách lấy link facebook cá nhân, bạn cần tầm nã cập vào Fanpage muốn muốn và xào luộc đường dẫn bên trên thanh địa chỉ.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Thăm Gặp Phạm Nhân Tại Trại Giam, Mẫu Đơn Xin Thăm Gặp Phạm Nhân

*

Cách đem link bài viết trên fanpage facebook bằng điện thoại

Truy cập fanpage facebook trên ứng dụng dành riêng đến Facebook trên điện thoại. Nhấp vào biểu tượng dấu mũi thương hiệu => Chọn sao chép liên kết

Cách mang link nội dung bài viết Facebook

Cách lấy link bài viết Facebook trên máy tính

Để có thể phân tách sẻ links bài viết trên fanpage facebook hay link bài viết trên facebook của cá nhân ai đó, bạn có thể áp dụng cách như sau:

*

Bước 1: Chọn lấy một bài viết muốn muốn => Nhấp chuột phải vào thời gian đăng bài ( Nằm ở dưới tên cá nhân hoặc thương hiệu fanpage) => Chọn sao chép địa chỉ liên kết. 

Bước 2: Bạn có thể nhấp trực tiếp vào thời gian đăng bài => Sao chép địa chỉ liên kết trên thanh địa chỉ

Cách mang link bài viết facebook trên năng lượng điện thoại 

Bước 1 - trên điện thoại android : Chọn 1 bài viết ước ao muốn => Nhấp vào dấu … => Chọn sao chép liên kếtBước 2 - trên điện thoại Iphone : Cũng bài viết đó => Nhấp vào nút chia sẻ => Chọn tùy chọn khác => Sao chép/ Sao chép vào khay nhớ tạm. 

Cách lấy links hình ảnh trên Facebook

Cách lấy liên kết hình ảnh Facebook bên trên máy tính

Để sao chép link hình ảnh của một bài viết nào đó, bạn chỉ cần nhấp chuột vào để mở hình ảnh lớn rộng => Chuột phải vào hình => Chọn sao chép địa chỉ hình ảnh.

*

Cách lấy link hình ảnh Facebook bên trên điện thoại

Nhấp trực tiếp ảnh => Chọn nút chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép

Cách lấy liên kết bài viết được chia sẻ bên trên Facebook

Lấy link bài viết facebook phân chia sẻ trên máy tính

Nếu như lúc lướt New Feed bạn thấy một bài viết nào hay phân chia sẻ video, hình ảnh rất muốn phân tách sẻ link đó cho bạn bè dùng ứng dụng khác. Rất đối chọi giản, chỉ cần làm như sau:

Click chuột phải vào thời gian đăng bài viết => Chọn Sao chép địa chỉ liên kết.

Cách lấy liên kết bài viết facebook được phân chia sẻ trên điện thoại 

Bạn chọn dấu mũi tên phân chia sẻ => Chọn Tùy chọn khác => Chọn Sao chép.

Trên đây là những cách lấy links facebook trong năm 2020 dành đến bài viết, hình ảnh, video, fanpage, cá nhân, của mình… cấp tốc chóng và hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo nhé.