Cách Copy Link Youtube Trên Máy Tính Đơn Giản, Cách Copy Link Youtube Trên Máy Tính

Hướng dẫn cách copy, sao chép đường link video Youtube trên điện thoại iPhone, iPad, Android, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Mobiistar, Lenovo, Wiko, Sky và cả máy tính…

*

Cách bật chế độ ban đêm cho điện thoại Android, Samsung, iPhone…

*

Cách kiểm tra ngày kích hoạt thời gian hết bảo hành của iPhone, iPad

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới hiện nay. Ở đây sẽ có vô vàn các video đủ các thể loại từ MV ca nhạc, video giải trí, cho đến các video tin tức thời sự, video dạy học… và trong quá trình xem video đó bạn sẽ thấy một video mà bạn rất thích, bạn muốn chia sẻ video đó cho bạn bè người thân cùng xem thì phải làm như thế nào?

*

Thì trong bài viết này YêuAlo sẽ hướng hướng dẫn cho các bạn cách làm như thế nào để copy và dán đường đường link Youtube để chia sẻ.

Đang xem: Cách copy link youtube trên máy tính

Hướng dẫn cách copy link Youtube trên điện thoại

Cách 1: Thực hiện trên ứng dụng Youtube

Trên ứng dụng Youtube, bạn mở xem video mà bạn muốn copy link rồi nhấn nút Chia sẻ ở bên dưới video đó. Nếu chưa có ứng dụng Youtube bạn có thể vào đây để tải về cho Android và vào đây để tải về cho iOS .

*

Sẽ có một menu tùy chọn hiện lên bạn hãy chọn biểu tượng Facebook để chia sẻ ngay lên Facebook hoặc nhấn vào Sao chép liên kết khi thấy có thông báo hiện lên ở dưới gốc trái màn hình là “Đã sao chép” có nghĩa là bạn đã sao chép link thành công.

*

Cách 2: Copy đường link ô nhập địa chỉ trang web của trên trình duyệt

Cách 2 này bạn có thể sử dụng bất cứ trình duyệt nào trên điện thoại và vào trang m.youtube.com, tìm và chọn video mà bạn muốn copy đường link để xem. Khi xem video đó bạn chạm vào ô nhập địa chỉ trang web.

*

Trên điện thoại iPhone thì bạn chỉ cần chạm nhẹ và chọn Sao chép hoặc chạm 2 lần vào đường link đó cho nó hiện ra tùy chọn như hình dưới rồi chọn Chọn Tất cả

*

Và chọn tiếp mục Sao chép để sao chép đường link này.

*

Đối với các máy Android thì bạn chạm tay giữ vào đường link này trong khoảng 1 giây rồi kéo chọn bôi đen tất cả và chọn Chép .

Xem thêm:

Nên xem: Cách copy chữ, sao chép, dán văn bản trên điện thoại

Hướng dẫn cách copy đường link Youtube trên máy tính

Trên máy tính máy tính thì việc copy đường link video có vẻ đơn giản bạn chỉ cần vào youtube.com xem video đó và trên ô nhập địa chỉ trang web bạn nhấn cùng lúc phím Ctrl và phím A cùng lúc rồi tiếp tục nhấn cùng lúc phím Ctrl và phím C .

Dán link vừa sao chép vào ô nhập văn bản mà bạn muốn chia sẻ

Khi đã copy được đường link rồi thì bạn chỉ cần đến ô nhập văn bản (ô soạn thảo tin nhắn, ô cập nhật trạng thái trên Facebook, ô soạn thảo văn bản…)

Đối với điện thoại Android: Thì bạn chạm tay giữ vào ô nhập văn bản trong khoảng 1 giây nó sẽ hiện lên chữ Dán cho bạn Dán để dán đường link.Đối với điện thoại iPhone, iPad: Để dán bạn chỉ cần chạm nhẹ 2 lần vào ô soạn thảo cho nó hiện lên chữ Dán như hình dưới và chọn Dán là được.

*

.Trên máy tính để dán văn bản đã copy thì bạn chỉ cần vào ô nhập văn bản và nhấn cùng lúc phím Ctrl và phím V để dán đường link thôi.

Xem thêm:

Hình ảnh đường link đã được dán thành công trên điện thoại:

*

Nếu vẫn chưa hiểu cách copy đừng link video Youtube như thế nào thì xin mời bạn tiếp tục xem video bên dưới:

Trên đây là bài hướng dẫn cách làm như thế nào để copy lấy đường link video Youtube trên điện thoại và máy tính. Bạn có thể tham khảo các cách này để áp dụng cho tất cả các điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC… các máy iPhone, iPad và cả các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *