Hướng dẫn bí quyết copy, sao chép đường link video Youtube trên điện thoại cảm ứng iPhone, iPad, Android, Samsung Galaxy, Oppo, asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Mobiistar, Lenovo, Wiko, Sky và cả thiết bị tính…


*
Cách bật chế độ đêm tối cho điện thoại thông minh Android, Samsung, iPhone…
*
Cách kiểm tra ngày kích hoạt thời hạn hết bảo hành của iPhone, ipad tablet

Youtube là mạng làng mạc hội chia sẻ video khủng nhất thế giới hiện nay. Ở đây sẽ có vô vàn các đoạn phim đủ những thể các loại từ MV ca nhạc, đoạn clip giải trí, cho đến các video clip tin ngay thức thì sự, đoạn phim dạy học… cùng trong quy trình xem đoạn clip đó bạn sẽ thấy một video mà bạn rất thích, bạn muốn chia sẻ đoạn phim đó cho đồng đội người thân cùng xem thì đề xuất làm như thế nào?

*

Thì trong bài viết này YêuAlo vẫn hướng khuyên bảo cho chúng ta cách làm thế nào để copy với dán con đường đường liên kết Youtube để phân tách sẻ.

Bạn đang xem: Cách copy link youtube trên máy tính

Hướng dẫn cách copy links Youtube trên điện thoại

Cách 1: Thực hiện tại trên áp dụng Youtube

Trên ứng dụng Youtube, chúng ta mở xem đoạn clip mà bạn có nhu cầu copy links rồi nhấn nút Chia sẻ ở bên dưới video đó. Nếu chưa xuất hiện ứng dụng Youtube bạn cũng có thể vào đây để tải về cho game android và vào đây để sở hữu về cho iOS .

*

Sẽ có một thực đơn tùy lựa chọn hiện lên bạn hãy chọn hình tượng Facebook để share ngay lên Facebook hoặc nhấn vào Sao chép liên kết khi thấy có thông báo hiện lên nghỉ ngơi dưới nơi bắt đầu trái màn hình hiển thị là “Đã sao chép” có nghĩa là bạn đã coppy link thành công.

*

Cách 2: Copy đường liên kết ô nhập showroom trang web của bên trên trình duyệt

Cách 2 này bạn có thể sử dụng bất cứ trình để mắt nào trên điện thoại cảm ứng thông minh và vào trang m.youtube.com, tìm và chọn video mà bạn có nhu cầu copy đường link để xem. Khi xem video clip đó bạn chạm vào ô nhập địa chỉ trang web.

*

Trên apple iphone thì bạn chỉ cần chạm dịu và lựa chọn Sao chép hoặc chạm 2 lần vào đường liên kết đó mang lại nó chỉ ra tùy lựa chọn như hình bên dưới rồi lựa chọn Chọn tất cả

*


Và lựa chọn tiếp mục Sao chép để coppy đường liên kết này.

*

Đối với các máy app android thì các bạn chạm tay giữ vào đường link này trong khoảng tầm 1 giây rồi kéo chọn bôi đen toàn bộ và chọn Chép .

Xem thêm: Một Số Loại Bánh Xe Cửa Lùa Nhôm, Cửa Sắt, Cửa Nhựa, Cửa Gỗ, Cửa Kính

Nên xem: Cách copy chữ, sao chép, dán văn phiên bản trên năng lượng điện thoại

Hướng dẫn phương pháp copy đường link Youtube trên lắp thêm tính

Trên máy vi tính máy tính thì vấn đề copy con đường link đoạn clip có vẻ đơn giản và dễ dàng bạn chỉ việc vào youtube.com xem video clip đó với trên ô nhập địa chỉ cửa hàng trang web các bạn nhấn cùng lúc phím Ctrl với phím A cùng lúc rồi thường xuyên nhấn cùng lúc phím Ctrl với phím C .

Dán link vừa xào luộc vào ô nhập văn phiên bản mà bạn có nhu cầu chia sẻ

Khi sẽ copy được đường link rồi thì bạn chỉ việc đến ô nhập văn phiên bản (ô soạn thảo tin nhắn, ô cập nhật trạng thái bên trên Facebook, ô biên soạn thảo văn bản…)

Đối với smartphone Android: Thì bạn sờ tay giữ vào ô nhập văn phiên bản trong khoảng chừng 1 giây nó đã hiện lên chữ Dán cho chính mình Dán nên dán đường link.Đối với điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, iPad: Để dán bạn chỉ cần chạm nhẹ 2 lần vào ô soạn thảo cho nó tồn tại chữ Dán như hình bên dưới và lựa chọn Dán là được.
*
.Trên máy tính để dán văn bạn dạng đã copy thì bạn chỉ việc vào ô nhập văn bản và nhấn đồng thời phím Ctrl với phím V cần nên dán đường links thôi.

Hình hình ảnh đường link đã được dán thành công trên điện thoại:

*

Nếu vẫn chưa hiểu phương pháp copy chớ link video clip Youtube ra làm sao thì xin mời bạn tiếp tục xem video clip bên dưới:


Trên đây là bài hướng dẫn phương pháp làm như thế nào để copy lấy mặt đường link đoạn clip Youtube trên điện thoại cảm ứng và sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta cũng có thể tham khảo những cách này để áp dụng cho tất cả các điện thoại Android như Samsung Galaxy, Oppo, hãng asus Zenfone, Sony xperia, HTC… các máy iPhone, iPad và cả các laptop chạy hệ điều hành quản lý Windows.