Chỉ với quá trình đơn giản là bạn đã sở hữu thể từ bỏ đan mang đến mình những chiếc khăn quàng cổ đẹp để xua rã mùa đông êm ấm sắp tới hoặc tặng người thân, bạn bè vô thuộc ý nghĩa. Ngay dưới đây upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đan len khăn choàng cổ dễ dàng và giỏi đẹp.


Bạn đang xem: Cách đan len khăn quàng cổ cho nam


Gia đình
*

Để tiến hành cách đan len đưa ra tiết mang lại khăn quàng cổ bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu và công cụ dưới đây:


Xem thêm: 2 Triệu Đô Là Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Triệu Đô La Mỹ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

185m len (có thể gạn lọc nhiều các loại màu len khác nhau tùy theo sở thích. Nếu như khách hàng mới học tập đan nên chọn loại len gai to để đan nhanh hơn)

Kim đa nhiều loại to: cỡ 8 - 10 (chọn kim đan lớn nếu new tập đan)


Lưu ý: vào khuôn khổ nội dung bài viết này, upes2.edu.vn vẫn hướng dẫn bạn cách đổi các màu len không giống nhau. Nếu bạn muốn đan khăn len một màu sắc thì rất có thể bỏ qua kỹ thuật này. Còn nếu như muốn đan len nhiều màu nhưng không muốn đổi một số loại len, bạn có thể lựa lựa chọn cuộn len có nhiều màu không giống nhau nhé.


Về kim đan, nếu dùng kim đan to lớn thì mũi đan vẫn lỏng rộng so với mũi đan nhỏ. Vì chưng vậy, nếu sẽ đan giỏi nghề bạn hãy chọn kim đan loại bé dại để gồm có mũi chặt hơn. 


Tư nỗ lực ngồi đan: Vì thời gian đan khăn len khá lâu, do đó bạn cần giữ bốn thế ngồi trên ghế sao cho dễ chịu nhất. Hãy chọn vị trí đan thoáng rộng và có khá nhiều ánh sáng sủa để thuận tiện cho việc đan cũng như di chuyển.