Vì lí vì chưng nào đó mà xung xung quanh bạn bây giờ không có bất kì chiếc smartphone nào, nhưng mà đừng lo, bạn vẫn đang còn cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay .

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh instagram bằng máy tính

Sử dụng chính sách nhà phát triển trên trình để mắt tới web

Nghe thì dường như khó nhằn, nhưng cơ chế nhà trở nên tân tiến của trình trông nom là giữa những cách tốt nhất có thể để đăng hình ảnh lên Instagram sử dụng máy tính, nhất là nó không đề xuất tải thêm ứng dụng.

Trước tiên, bạn phải đăng nhập thông tin tài khoản Instagram trên thiết bị tính, tiếp đến truy cập vào chính sách nhà phạt triển. Dưới đây là cách thực hiện:

Google Chrome và ly Cốc: dấn F12 hoặc truy vấn menu tía chấm > hình thức khác > công cụ giành cho nhà trở nên tân tiến (Ctrl + Shift + I). 

*

Firefox: Menu tía gạch ngang > nhà trở nên tân tiến web > phương pháp chuyển đổi.Opera: menu > đơn vị phát triển> công cụ dành cho nhà phát triển.

Xem thêm: Bán Máy Phát Điện Cũ Của Nhật Cũ, Máy Phát Điện Denyo Nhập Khẩu Nhật Bản

Nhìn chung, bạn chỉ cần vào chính sách nhà trở nên tân tiến trên Google Chrome, Firefox với Opera, hãy tìm hình tượng chiếc điện thoại, nhấn vào đó là đồ họa trình duyệt sẽ tiến hành định dạng mang lại thiết bị di động. Bây giờ, bạn sẽ có nút đăng ảnh, trang chủ, tra cứu kiếm, hoạt đông cùng hồ sơ.

Sử dụng mang lập app android – BlueStacks

*

Một bí quyết khác để tải ảnh lên Instagram bằng máy vi tính là áp dụng trình mang lập Android. BlueStacks là trong số những trình trả lập Android phổ cập nhất hiện nay, sau khi thiết lập xong, bạn truy cập vào CH Play và cài đặt về Instagram trên lắp thêm tính. Tiếp sau thì mở ứng dụng lên > Đăng nhập tài khoản rồi áp dụng như vận dụng trên năng lượng điện thoại.

Dùng vận dụng Instagram bên trên Windows Store

Trên Microsoft Store cũng có một vận dụng Instagram với đây có lẽ rằng là phương thức đơn giản nhất mà chúng ta cũng có thể làm. Cần để ý là tác dụng tải lên sẽ không tồn tại sẵn trong ứng dụng, nhưng cách làm sẽ không còn lằng nhằng như hai giải pháp trên. 

*

Đối với laptop để bàn (PC):

Nhấn vào thanh kiếm tìm kiếm sinh sống TaskbarNhập vào chữ InstagramNhấn lựa chọn New PostNhấn lựa chọn Camera rollChọn hình ảnh từ những album để đăng lên.

Riêng đối với laptop bao gồm camera trước, chúng ta có thể chụp hình ảnh cùng với các filter để chụp ảnh trực tiếp. Cách thực hiện cũng tương tự PC, nhưng lại nhờ tất cả thêm camera nên chúng ta có thêm chọn lựa là ấn vào camera ở góc trái màn hình. Nếu như PC bao gồm camera thì bạn có thể làm điều tương tự.