Sử dụng Zalo PC giúp người tiêu dùng gửi hình ảnh, đoạn phim hay các file kèm theo với vận tốc nhanh hơn không ít so với vận dụng Zalo trên smartphone. Kế bên ra, bạn cũng có thể tìm hiểu phương pháp đăng bài bác trên Zalo máy tính với vừa đủ các công dụng thú vị như trên điện thoại cảm ứng qua phần đông hướng dẫn đơn giản của Lucid Gen bên dưới đây!


Cách đăng bài trên Zalo sản phẩm công nghệ tính mau lẹ nhất

Zalo PC có những chức năng chính là nhắn tin, điện thoại tư vấn điện với gửi những tệp tin nhanh chóng. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện nay tại, Zalo PC vẫn chưa hỗ trợ tính năng đăng bài, đăng story từ máy tính.Vì vậy, chúng ta vẫn chưa hể đăng bài xích từ vận dụng Zalo mua về sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Cách đăng bài zalo trên máy tính

Nhưng lặng tâm, bạn vẫn đang còn cách đăng bài trên zalo đồ vật tính, kia là thiết đặt phần mềm giả lập smartphone trên PC/Laptop. Sau đó, chúng ta cũng có thể dùng máy tính để đăng bài viết Zalo giống như như điện thoại thông minh với các tính năng như: đăng hình, đăng video, đăng bài viết trạng thái, đính thẻ chúng ta bè, chèn icon vào bài xích viết…

Tìm một trong những phần mềm trả lập điện thoại trên lắp thêm tính

Phần mềm đưa lập giúp cung cấp người dùng laptop trải nghiệm không gian smartphone hệ điều hành quản lý Android. Nói biện pháp khác, chúng mang đến phép bạn có thể trải nghiệm các ứng dụng dành riêng cho điện thoại tức thì trên PC/laptop của mình.

Có rất phần lớn mềm mang lập điện thoại thông minh Android trên máy tính mà bạn cũng có thể tải về như: Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… và trong bài viết này, upes2.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks nhằm học bí quyết đăng bài bác trên zalo thiết bị tính.


Bluestacks là ứng dụng giả lập game android trên PC/laptop cung cấp giả lập phần nhiều các phiên bản hệ điều hành quản lý Android. Thêm vào đó, vận dụng này còn hỗ trợ mang cho trải nghiệm hình hình ảnh rõ ràng, sắc nét và làm việc cũng kha khá đơn giản. Kế bên ra, đồ họa của Bluestacks cũng không khác điện thoại thông minh mấy, bởi vì đó rất dễ dàng dùng nên chúng tôi chọn để gợi ý bạn.

Cài đặt ứng dụng Bluestacks trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Bạn truy cập trang bluestacks.com nhằm tải phần mềm và mở lên để cài đặt. Nếu như khách hàng dùng MacOS, bạn cần tắt Gatekeeper trước nhé.

Bước 2: màn hình hiển thị hiển thị bối cảnh phần mềm. Bạn liên tiếp nhấn Install Now và chờ đợi quá trình setup ứng dụng.

Xem thêm: Top 19 Những Câu Đố Troll Có Đáp Án, Đố Vui Hại Não Mới Nhất 2018


*
Nếu bạn dùng MacOS bạn phải nhấp đúp vào icon chính giữa để thiết lập đặt
*
Nhấp nút Install để thiết lập BlueStacks

Sau khi thiết lập phần mềm đưa lập điện thoại thông minh BlueStacks, chúng ta đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail và áp dụng CH Play thông thường như trên năng lượng điện thoại. Lưu lại ý, phần mềm này chỉ có chức năng hỗ trợ những ứng dụng online, ko có tác dụng thay cầm cố tin nhắn văn phiên bản và các ứng dụng khác của năng lượng điện thoại.

Cách đăng bài bác trên Zalo máy tính với Bluestacks

Bước 1: các bạn mở áp dụng Bluestacks sẽ cài ném lên máy tính với tìm kiếm Zalo trên thanh luật tìm tìm rồi nhấp vào vận dụng Zalo.


*
Tím kiếm Zalo và nhấp vào để download đặt
*
Cài để Zalo trên laptop để đăng bài
*
Đăng nhập nhằm đăng bài xích Zalo trên trang bị tính

Bước 4: Bạn bấm vào phần Nhật Ký (biểu tượng đồng hồ) để xem các nội dung bài viết của đồng đội trên Zalo tựa như như điện thoại cảm ứng thông minh và đăng bài xích trên zalo đồ vật tính. Ở trang nhật ký, bạn sẽ thấy dòng chữ “Hôm nay các bạn thế nào”, đây là vị trí để các bạn đăng bài xích ở đây tương tự như trên năng lượng điện thoại.

Bây giờ các bạn soạn ngôn từ đăng Zalo ngay lập tức trên sản phẩm tính, bạn cũng có thể thêm hình hình ảnh hoặc video. Quanh đó ra, bạn cũng có thể cài để quyền riêng tư của bài viết (những ai được xem, các ai không được xem) hoặc đính thêm thẻ anh em khi đăng bài. Cuối cùng, bạn nhấn nút đăng ở phía trên bên phải.


Lưu ý lúc đăng trạng thái Zalo với ứng dụng giả lập

Bạn rất có thể đăng bài viết Zalo trên máy tính xách tay với ứng dụng giả lập năng lượng điện thoại. Ứng dụng này phù hợp với những người dân thường xuyên thao tác trên đồ vật tính, marketing online qua Zalo… mặc dù nhiên, chúng ta cần lưu ý một số thông tin sau khoản thời gian sử dụng Zalo trên phần mềm giả lập:


Do dùng Zalo trên phần mềm giả lập điện thoại tương tự như như nhiều người đang dùng năng lượng điện thoại, nên khi đăng nhập thành công ứng dụng giả lập thì điện thoại của doanh nghiệp cũng sẽ auto đăng xuất Zalo.Ảnh đăng sở hữu của Zalo trên ứng dụng giả lập là ảnh trong Laptop/PC của bạn.Ngoài câu hỏi đăng trạng thái/hình ảnh/video, chúng ta có thể chỉnh sửa màu chữ, font text của trạng thái giống như như cùng với zalo trên điện thoại.Bạn nên update phần mềm giả lập phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị để hoàn toàn có thể trải nghiệm cùng đăng bài xích Zalo cấp tốc hơn.Khi bạn đăng nhập lại trên điện thoại thì các tin nhắn trong những khi đăng nhập bằng máy ảo đã không đồng nhất qua lại điện thoại cảm ứng thông minh đâu. Chúng ta nên login Zalo bạn dạng chuẩn cho máy tính trước nha, để có gì vẫn tồn tại chổ xem lại tin nhắn bị mất đồng bộ.

Lời kết

Tương đối dễ đề nghị không? chỉ cách vài bước solo giản bạn đã có thể hiểu về phong thái đăng bài trên Zalo sản phẩm tính đơn giản và dễ dàng như trên điện thoại. Ngoài phần mềm giả lập Bluestacks, bạn cũng có thể lựa chọn thêm các phần mềm khác hài hòa với sản phẩm của mình. Chúc bạn thành công!