Trong bài bác viết này, bạn sẽ tìm hiểu biện pháp cài đặt Skype, một phần mềm VoIP phổ biến. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện video, gửi tin nhắn trực tuyến và thực hiện những cuộc gọi quốc tế. Ngoài ra, công cụ này cũng được sử dụng để phân chia sẻ màn hình hiển thị và phân tách sẻ tập tin đến cả người dùng cá nhân và người cần sử dụng chuyên nghiệp. Bài xích viết này cũng sẽ chỉ cho bạn phương pháp tạo một tài khoản mới bên trên Skype.

Bạn đang xem: Cách đăng ký skype trên may tinh


Skype là gì?

Skype là một ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được bạn thực hiện những cuộc gọi vào ứng dụng, gọi điện thoại thông thường, gửi tin nhắn văn bản, tham gia các cuộc họp trực tuyến cùng còn nhiều tính năng thú vị không giống nữa. Bản thân ứng dụng bao gồm thể được tải xuống cùng sử dụng miễn phí, mặc dù vẫn còn một số dịch vụ tích hợp đi kèm, như gọi điện thoại thông thường từ ứng dụng Skype, nó yêu thương cầu bạn phải giao dịch phí sử dụng dịch vụ.

Đăng ký các gói cước bao gồm sẵn sẽ cung cấp cho bạn những cuộc gọi không giới hạn vào khoảng 1 tháng liên tục. Và để gồm thể sử dụng những tính năng cải thiện của Skype, bạn cần phải tạo lập một tài khoản Skype ngay bây giờ.


Ngoài hệ điều hành Windows, bạn cũng bao gồm thể sử dụng Skype bên trên macOS, Android, iOS, Linux cùng trên nhiều thiết bị khác.

Cấu hình sử dụng Skype trên đồ vật tính, laptop

Skype đến Windows có các yêu cầu hệ thống phần cứng rất nhẹ nhàng, nhưng điều quan trọng là vẫn phải đảm bảo máy vi tính của bạn vẫn phải đáp ứng tốt trước lúc bạn quyết định dành riêng thời gian tải xuống và mua đặt ứng dụng. Đây là những thông số kỹ thuật yêu cầu tối thiểu, mặc mặc dù Skype sẽ chạy mượt với hệ thống gồm nhiều Ram cùng vi xử lý CPU tốt hơn.


Sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên.Bộ xử lý tối thiểu 1 GHz.Bộ nhớ Ram tối thiểu 512MB.DirectX v9.0 trở lên.

Tải xuống và cài đặt đặt Skype đến Windows

Skype là một ứng dụng miễn phí do Microsoft cung cấp, vì chưng vậy bạn có thể tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức của Skype. Bạn sẽ ko phải trả thêm một khoản tổn phí nào để tải xuống và tải đặt ứng dụng, mặc dù là một số tính năng, ví dụ như thực hiện cuộc gọi điện thoại, đi kèm với một khoản giá tiền nhỏ liên quan.

Dưới đây là biện pháp tải xuống ứng dụng Skype cho Windows và bắt đầu quá trình cài đặt:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web thích thú của bạn, điều hướng đến trang tải xuống chính thức của Skype.

Xem thêm:

Bước 2: Nhấn vào Get Skype for Windows.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những mua đặt quan liêu trọng khác trên Skype

Bạn đã sẵn sàng gọi điện cùng trò chuyện vào thời điểm này, nhưng tất cả một số tùy chọn với chức năng quan liêu trọng khác của Skype cơ mà bạn đề xuất biết. Bạn cũng bao gồm thể xóa tài khoản Skype của bản thân bất cứ thời gian nào nếu như bạn cảm thấy rằng mình ko cần sử dụng nó nữa.

Dưới đây là một số tính năng vượt trọng nhất của Skype nhưng mà bạn tất cả thể truy hỏi cập ngay lập tức bây giờ sau thời điểm tài khoản của bạn đã được thiết lập:

Calling: Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi Skype to Skype miễn giá tiền bằng ứng dụng Skype ở mọi nơi bên trên thế giới. Đối với loại cuộc gọi miễn mức giá này, cả bạn cùng người bạn gọi điện đều cần phải tài năng khoản Skype cùng ứng dụng Skype. Không tồn tại vấn đề gì nếu như họ sử dụng ứng dụng đó bên trên nền tảng Windows, Mac hoặc thiết bị di động. Bọn chúng đều bao gồm khả năng tương thích hợp tốt với nhau.SkypeOut: Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi (với một khoản giá tiền nhỏ) đến bất kỳ số điện thoại nào ở bất cứ nơi làm sao trên thế giới bằng ứng dụng Skype. Bao gồm những khoản phí tương quan đến vấn đề này, nhưng người bạn gọi điện đến không cần phải sở hữu một tài khoản Skype, họ chỉ cần bao gồm một chiếc điện thoại.Video chat: Bạn tất cả thể tham gia các cuộc gọi miễn phí tổn bằng biện pháp sử dụng webcam trên thiết bị của mình. Những người mà bạn gọi điện đều cần phải tài giỏi khoản Skype và mua đặt ứng dụng Skype. Cả nhì tính năng gọi điện cá nhân và gọi điện nhóm đều khả dụng.Messaging: Bạn cũng gồm thể sử dụng Skype để gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn tức thời trong ứng dụng Skype cùng tạo chống trò chuyện mang đến nhiều người dùng Skype khác với mục đích vui chơi hay khiếp doanh.Sharing: Bạn cũng bao gồm thể sử dụng Skype để gửi và nhận hình ảnh, video và tất cả các loại tệp thông thường khác.

Có thể bạn quan liêu tâm: