Đăng Ký Zalo, Cách Đăng Ký Zalo Trên Máy Tính Cực Đơn Giản, Đăng Ký Tài Khoản Zalo Nhanh Chóng

Bạn thắc mắc không biết đăng bài viết Zalo trên máy tính như thế nào?Vì sao máy tính chưa hỗ trợ tính năng xem nhật ký Zalo?Cách đăng nhật ký Zalo trên máy tínhcó phức tạp không? Bài viết này,Zaloznns.vnsẽ hướng dẫncách đăng nhật ký Zalo trên máy tính đơn giản trong 5 bướcdưới đây.

Đang xem: Cách đăng ký zalo trên máy tính

1. Hướng dẫn cách đăng nhật ký mới nhất 2022

2. Cách xem nhật ký Zalo trên máy tính đơn giản nhất

Zalo máy tính có các chức năng như nhắn tin, gọi điện và gửi các tệp tài liệu nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay, mạng xã hội Zalo trên máy tính chưa hỗ trợ chức năng đăng bài, đăng tin để đáp ứng nhu cầu người dùng. Vậy, bạn đã biếtcách đăng bài Zalo trên máy tínhchưa? Muốn đăng bài trên máy tính, bạn cần cài đặt phần mềm giả lập điện thoại trên máy tính… Phần mềm này hỗ trợ các tính năng đăng bài viết, hình ảnh, video, gắn thẻ bạn bè, chèn biểu tượng vào bài viết,… như điện thoại.Phần mềm giả lập này sẽ hỗ trợ bạn trải nghiệm hệ điều hành Android như trên điện thoại trên máy tính, laptop.

Các phần mềm giả lập điện thoại Android phổ biến hiện nay: Bluestacks, Noxplayer, Koplayer, trình giả lập Android Droid4X hay Android4X, Memuplay, Jar of Beans. Bluestacks là ứng dụng giả lập HĐH Android trên máy tính mang đến trải nghiệm hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Giao diện Bluestacks khá giống giao diện smartphone nên rất dễ thao tác.Bài viết này sẽ chia sẻcách sử dụng phần mềm Bluestacks để đăng nhật ký Zalo trên máy tínhđơn giản trong 5 bước chi tiết sau đây:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Bluestacks đã được cài đặt trên máy tính của mình.Bước 2: Tìm kiếm Zalo trên thanh Tìm kiếm. Nhấn chọn ứng dụng Zalo.Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản Zalo. Bạn nhấn chọn mục“Nhật ký”.

*

Đăng nhập tài khoản Zalo máy tính để đăng bài

Bước 4: Mục “Nhật Ký” (có biểu tượng đồng hồ). Bạn vào mục “Nhật ký” để xem các bài viết của bạn bè trên Zalo giống như điện thoại. Ở trang này, bạn sẽ thấy dòng chữ “Bạn đang nghĩ gì”. Nhần vào dòng chữ này để tiến hành viết bài, đăng ảnh, video bạn muốn đăng.

*

Cách đăng nhật ký Zalo trên máy tính

Bước 5: Bạn có thể thêm chỉnh sửa về kiểu chữ, kích cỡ, gắn thẻ bạn bè. Bạn cũng có thể cài đặt quyền riêng tư của bài viết, cho phép ai được xem và ai không được xem bài viết. Sau khi đã hoàn thành, bạn chỉ cần nhấn “Đăng” là được.

Xem thêm: Chia Lại Ổ Cứng Trong Win 10 Không Mất Dữ Liệu, Cách Chia Ổ Cứng Windows 10 Không Dùng Phần Mềm

Nếu máy bạn yếu, dễ giật lag thì có thể sử dụnggiả lập điện thoại trên trình duyệt web. Điều kiện để sử dụng là: Máy tính có kết nối mạng ổn định và tải được tệp dữ liệu APK của Android Zalo muốn sử dụng.

Bước 1: Tải về file đuôi .apk của Zalo rồi cài đặt.Bước 2: Tại giao diện trang web download apk, bạn lăn chuột xuống phía dưới rồi chọn phiên bản Zalo mới nhất.Bước 3: Chọn phiên bản đó để đến bước tiếp theo. Trong Download, bạn chọn vào số màu xanh. Tiếp theo, chọn “Download APK” để tải Zalo phiên bản APK về máy tính của mình.Bước 4: Sau khi đã tải về, bạn truy cập vào website “APK ONLINE” rồi chọn vào mục “Android emulator”. Chọn Upload & Run your APK.Bước 5: Tại giao diện của “upload APK”, chọn tiếp biểu tượng mũi tên. Sau đó, bạn chọn tập tin có file APK vừa tải về máy.Bước 6: Chọn Open, chọn “Upload APK”. Nhấn vào “Run APK” để khởi động Zalo giả lập web. Cần khoảng ít phút là hoàn thành.

Khiđăng nhật ký Zalovới phần mềm giả lập, bạn cần cực lưu ý:

Bluestacks phù hợp với người dùng thường xuyên sử dụng Zalo trên máy tính để kinh doanh online, làm việc,…Khi bạn đăng nhập trên phần mềm giả lập Bluestacks thì tài khoản trên điện thoại di động của bạn sẽ tự động đăng xuất Zalo.Ảnh và video để đăng Zalo trên phần mềm Bluestacks là ảnh được lưu giữ trong thư viện PC của bạn. Bạn không cần phải lo khi sử dụng phần mềm giả lập thì sẽ lấy ảnh đăng bài như thế nào.Không chỉ đăng, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu và font chữ bài đăng như trên Zalo điện thoại.Khi đăng nhật ký trên Zalo bạn có thể để chế độ tùy chỉnh khi không muốngia đình theo dõi nội dung bài đăng khiến mọi người lo lắng.

Xem thêm:

Trên đây là5 bước hướng dẫn cách đăng nhật ký Zalo trên máy tínhtương tựcách đăng bài trên Zalo điện thoạiđơn giản tiết kiệm thời gian, chắc chắn bạn sẽ cần.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *