Mặc dù vẫn được sửa chữa từ macOS Catalina, iTunes vẫn là 1 trong công cụ tất cả trong một tạo ra sự thành công một thời cho nhà táo bị cắn Khuyết. Hiện nay nay, iTunes vẫn được thực hiện trên các laptop Windows. upes2.edu.vn share cách thực hiện iTunes trên máy tính xách tay với độc giả dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập itunes trên máy tính


Bạn có thể làm tương đối nhiều thứ với iTunes, từ mua nhạc, ảnh, sách nói đến cập nhật phần mềm. Vậy cách sử dụng iTunes như thế nào cho hiệu quả? thuộc upes2.edu.vn đi tìm câu vấn đáp trong bài viết này nhé.


*


iTunes là gì?

iTunes là 1 ứng dụng của táo apple và được ví như một công cụ tất cả trong một của nhà Táo. Thừa xa chức năng nguyên thủy là 1 trong những ứng dụng cai quản nhạc, video, hình ảnh, iTunes còn rất có thể thực hiện khôn xiết nhiều tính năng khác. Bạn có thể sử dụng iTunes để đồng hóa hóa những dữ liệu như danh bạ, ứng dụng; tra cứu sách nói, xem phim và thậm chí là là cập nhật phần mượt iOS cho iPhone. ITunes được cung ứng trên cả macOS cùng Windows.

Cách thiết đặt iTunes trên vật dụng Windows

Dưới đây là hướng dẫn thiết đặt iTunes bên trên Win 7 và Win 10. Hãy tìm hiểu hướng dẫn cân xứng với đồ vật tính của mình nhé.

Cách thiết lập iTunes bên trên Win 10

1. Trước tiên bạn cần tải iTunes xuống máy vi tính Windows 10 của mình. Truy vấn website chấp thuận của táo apple để chọn phiên bạn dạng iTunes phù hợp với laptop của mình.

Hoặc trong vỏ hộp Tìm kiếm của Windows, nhập iTunes với chọn tác dụng tương ứng. Ngoài ra, các bạn còn hoàn toàn có thể tìm kiếm iTunes trong Microsoft Store trực tuyến.

*

2. Chọn Get để cài xuống iTunes.

*

3. Khi quy trình tải xuống trả tất, hãy chọn Launch.


*

4. Lựa chọn Agree để đồng ý thỏa thuận cùng với iTunes.

*

5. Trong screen chào mừng, nên chọn Agree trường hợp bạn đồng ý chia sẻ thông tin chi tiết trong thư viện của mình với táo bị cắn hoặc chọn No Thanks nhằm từ chối.

*

6. Chọn Sign in vào iTunes Store nếu như bạn có táo ID. Ví như bạn chưa xuất hiện tài khoản, nên lựa chọn Go khổng lồ the iTunes Store và đk Apple ID để áp dụng iTunes.

*

7. Ban đầu sử dụng bằng phương pháp chạy những đĩa CD của bạn, iTunes sẽ thay đổi tất cả những bài hát bên trên CD thành MP3 hoặc AAC.

8. Tùy chỉnh iPod , iPhone hoặc iPad của người tiêu dùng với iTunes và bước đầu sử dụng.

Cách thiết lập iTunes trên Win 7

1. Truy cập trang thiết lập xuống iTunes của táo khuyết , tiếp đến chọn phiên bản phù hợp với Windows máy tính của bạn.

2. Nhấp vào tải về với phiên bạn dạng iTunes phù hợp.

*

3. Bạn sẽ nhận được thông báo chạy hoặc lưu lại file. Lựa chọn Run để thiết lập ngay hoặc Save để setup sau. Nếu như bạn lưu file, trình thiết đặt sẽ được lưu lại vào thư mục tải về mặc định.

4. Nếu như khách hàng chọn Run, vượt trình cài đặt sẽ tự động hóa bắt đầu. Nếu như bạn chọn Save, hãy tìm chương trình cài để trên máy tính của người sử dụng và nhấp đúp vào hình tượng trình thiết lập để bắt đầu cài đặt.

Khi trình thiết đặt bắt đầu, bạn hãy nhấp chấp nhận chạy. Sau đó, gật đầu với các luật pháp và đk của phần mềm iTunes.

5. Chọn các tùy chọn mà bạn có nhu cầu cài đặt:

Add iTunes and QuickTime shortcuts lớn my desktop: làm việc này để các hình tượng iTunes với QuickTime trên màn hình để thuận lợi truy cập. ITunes được cấp dưỡng menu Start bất kể lựa chọn của người tiêu dùng là gì.Use iTunes as the default player for audio files: lựa chọn tùy lựa chọn này để iTunes xử lý những tệp âm thanh, bao gồm CD, MP3, podcast và mua xuống.Default iTunes language: lựa chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu sử dụng iTunes.Destination Folder: Đây là nơi thiết đặt mặc định của iTunes và các file kèm theo. Trừ khi chúng ta có một lý do đặc trưng để đổi vị trí, còn sót lại hãy giữ nguyên mặc định này.

6. Chọn Install khi bạn đã chọn xong.

7. Trong những lúc iTunes thực hiện quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy thanh màu xanh tiến trình hiển thị mức độ sắp hoàn thành. Lúc quá trình setup hoàn tất, nhấp lựa chọn Finish.

Xem thêm:

Hệ thống đang yêu ước khởi hễ lại vật dụng tính của chính bản thân mình để trả tất quá trình cài đặt. Bạn cũng có thể thực hiện tại ngay hoặc nhằm sau. Bằng phương pháp nào đi nữa thì chúng ta vẫn rất có thể sử dụng iTunes ngay lập tức lập tức.

8. Chọn Sign in khổng lồ the iTunes Store nếu bạn đã sở hữu Apple ID. Nếu như chưa hãy chọn Go lớn the iTunes Store và đk Apple ID.

Tạo ID táo mới trên Windows

Tương từ như đăng ký tài khoản hãng apple trên MacBook, các bạn sẽ có 2 sự sàng lọc trên máy vi tính Windows. Xem thêm 2 gợi ý tiếp sau đây để tìm cách phù hợp nhất nhé.

Tạo ID táo bị cắn mới qua iTunes bên trên Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng máy vi tính Windows và ao ước tạo thông tin tài khoản Apple, im tâm điều này hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện nay chỉ thông sang một vài bước solo giản. Cùng xem thêm và thực hành thực tế ngay nhé.

Mở iTunes đến Windows. Hãy update phiên bản mới nhất mang lại iTunes của chính mình nhé.Trên thanh menu nghỉ ngơi đầu hành lang cửa số iTunes, lựa chọn Account > Sign in.Chọn tùy chọn Create New ‌Apple ID‌.Tại đây, bạn chọn gật đầu đồng ý với đk và chính sách quyền riêng bốn của Apple, sau đó chúng ta cũng có thể điền vào biểu chủng loại để tạo ra một ‌Apple ID‌ mới. ‌Apple ID‌ của các bạn sẽ là địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản.

Bạn đề nghị nhập họ cùng tên, quốc gia, mật khẩu với các câu hỏi bảo mật. Chú ý rằng bạn có thể chọn None để làm lơ yêu cầu hỗ trợ thẻ tín dụng thanh toán và tin tức thanh toán. Táo khuyết sẽ gởi email xác nhận đến showroom email chúng ta chọn đăng ký.

Đăng ký kết ID táo bị cắn mới qua web

Tương trường đoản cú với MacBook, các bạn mở trình duyệt của chính bản thân mình và truy cập vào website chính thức của Apple. Lướt xuống và chọn Create your ‌Apple ID. Thường xuyên thực hiện tại theo quá trình được yêu cầu và đăng nhập vào email đk để xác thực một lần nữa.

*

Cách ủy quyền mang lại máy tính

Việc cấp quyền mang đến máy tính của bạn trong iTunes chất nhận được máy truy vấn vào tất cả nội dung của bạn. Bạn cũng có thể ủy quyền tối đa 5 thiết bị. Sau đấy là cách cấp quyền với hủy cung cấp quyền cho máy tính xách tay Windows 10 của bạn.

Mở iTunes.Nhấp vào Account từ bỏ góc bên trên cùng bên trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Authorize This Computer.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập của bạn.Nhấp vào Authorize.

*

Vậy là thứ tính của người tiêu dùng hiện đã có được ủy quyền. Nếu bạn có nhu cầu hủy để cấp cho quyền cho một máy tính xách tay khác, dưới đó là cách hủy cấp phép.

Mở iTunes.Nhấp vào Account từ bỏ góc trên cùng mặt trái.

Nhấp vào Authorizations.Nhấp vào Deauthorize This Computer.

*

Nhập mật khẩu của bạn.Nhấp vào Deauthorize.

*

Cách đưa file trường đoản cú iTunes sang vật dụng tính

Mở iTunes trên trang bị tính.Nhấp vào File.Nhấp vào Add folder to Library.

*

Nhấp vào file bạn muốn tải lên iTunes.Nhấp Select Folder.

*

Cách cài đặt nội dung bên trên iTunes

iTunes là một kho dữ liệu kếch xù mà bạn có thể dễ dàng cài đặt và cài xuống. Dưới đó là hướng dẫn để bạn ban đầu cuộc bán buôn của mình.

Mở iTunes trên thiết bị tính.Nhấp vào Store từ menu đầu trang.

*

Nhấp vào giá chỉ của phương diện hàng bạn muốn mua.Gõ password.

*

Nhấp Buy.Nhấp Buy một lần nữa.

*

Sau đó dữ liệu sẽ được tải xuống mục Library của bạn.

Trên đó là những lí giải cơ phiên bản để áp dụng iTunes trên sản phẩm công nghệ tính. upes2.edu.vn hy vọng nội dung bài viết này hữu dụng với bạn. Đừng quên like & share để cỗ vũ upes2.edu.vn tiếp tục share nhiều tin tức thú vị không chỉ có vậy nhé.