Đổi mật khẩu Modem TP-Link như vậy nào?

Hiện nay những nhà mạng khi cung ứng dịch vụ internet đầy đủ trang bị cho khách hàng 1 nhỏ Modem Phụ ( Router Tp-Link) nhằm sử dụng. Máy này giúp cho bạn truy cập mạng ổn định hơn, với phát sóng wifi được xa hơn, và truy cập được rất nhiều thiết bị hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào wifi tp link

*

1/Modem TP-Link là gì ?

Modem TP-Link hay có cách gọi khác là Router về cơ bạn dạng là một sản phẩm công nghệ phát sóng wifi hay liên kết internet giữa các máy tính với nhau. Giúp truyền tải biểu hiện internet wifi được xa và to gan lớn mật hơn trải qua kết nối dây Lan. Cụ thể là Router là thiết bị tạo nên một mạng Wifi sử dụng mang lại rất nhiều các thiết bị khác. Các router đều có nhiều cổng Lan để có thể kết nối nhiều laptop cùng lúc.

Ngoài Modem chủ yếu mà công ty internet cung cấp, khi có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị truy vấn internet hoặc thực hiện thiết bị ở khoảng cách xa, nhà có không ít tầng, nhiều phòng kính. Bạn nên trang bị 1 máy phát sóng kèm thêm để đảm bảo chất lượng mặt đường truyền internet wifi ổn định.

– Về cấu tạo: Modem TP-Link là một thiết bị có khá nhiều cổng mạng LAN để liên kết internet cùng ăng-ten (râu) để phát sóng wifi.

2/Modem Tp-Link hoạt động như ráng nào ?

– Modem TP-Link có tác dụng gửi những gói tài liệu mạng thân 2 hoặc nhiều mạng, xuất phát từ một tới các điểm đích đến sau cuối từ router. Cụ thể là trường đoản cú Modem TP-Link chúng ta có thể cắm trực tiếp dây LAN đến máy tính để sử dụng, hoặc dùng Wifi internet bởi Modem TP-Link phạt sóng.

– Đa số Modem TP-Link bên trên thị trường hiện thời cho unique phát sóng ổn định định. Mặc dù diện tích phân phát sóng chỉ nằm trong tầm 10m đến 15m.

– các thiết bị Modem TP-Link hoàn toàn có thể phát sóng 24/24. Mặc dù thế khi sử dụng lâu ngày vẫn dẫn cho tình trạng bị treo với không truy vấn được vào mạng, hãy tắt mở thiết bị và khởi rượu cồn lại, các bạn sẽ sử dụng lại được bình thường nhé !

*

Modem FPT TP-Link Archer C2

3/Có bao nhiêu loại Modem TP-Link ?

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại Modem TP-Link, FPT Telecom xin hỗ trợ cho chúng ta những thương hiệu modem rất được yêu thích nhất hiện nay nay. đông đảo thiết bị này được người dùng sử dụng những và cho unique khá tốt, được cộng đồng mạng review tương đối ổn. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé:

+ Modem Router Wifi Băng Tần Kép AC1200 TP-Link Archer C50 .

+ Modem Router TP-Link Archer C20 – Router Băng Tần Kép ko Dây AC750.

+ Modem Router Wifi chuẩn chỉnh N 300Mbps TP-Link TL-WR840N.

+ TP-Link TL-WR940N – Router Wifi chuẩn N Tốc Độ 450Mbps.

Đây là 4 thành phầm modem router vạc wifi tốt nhất có thể trên thị trường, giá cũng dao động trong tầm 1 triệu đổ lại. Nhưng mà cho unique phát sóng thừa trội và định hình lâu dài.

4/Cách đổi mật khẩu Modem TP-Link cấp tốc nhất

Các các loại Modem Router TP-Link đều phải có cách thay đổi mật khẩu không giống nhau. FPT Telecom xin share các phương pháp để đổi password Modem Wifi phụ thuộc vào các phiên bản Modem.

+ cách đổi mật khẩu wifi tp link tl-wr841n/đổi mật khẩu wifi tp-link tl-wr840n

Bước 1: Truy cập website đổi password của TP-Link bằng cách vào trình duyệt gõ https://tplinkwifi.net bấm enter hoặc gõ 192.168.0.1

*

Bước 2: Đăng nhập vào trang tùy chỉnh thiết lập wifi, sau khoản thời gian giao diện hiện tại ra các bạn chọn username và password là admin để đăng nhập.( tráo chác sau modem TP-Link đang hiện tên username cùng password login). Đánh 2 dòng đó vào là xong.

*

Bước 3: Chọn mục System Tools -> chọn Password.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Đảo Đề Trắc Nghiệm Trên Word, 5 Phần Mềm Đảo Đề Trắc Nghiệm Hot Nhất 2021

Tại đây, Modem Router vẫn yêu cầu các bạn nhập tên (username) cùng mật khẩu (password) cũ. Bạn phải nhập tại trên đây 2 dòng “admin” như bước 2.

Bước 4: Bạn hãy đổi tên wifi tp liên kết (tên bạn dùng). Nhấn Save để giữ lại tên người dùng, password đã tạo nên mới.

+ Đổi mật khẩu modem TpLink model TL-WR940N/TL-WR941ND nhanh nhất

Bước 1: Truy cập website đổi mật khẩu của TP-Link bằng cách vào trình chú ý gõ https://tplinkwifi.net bấm enter hoặc gõ 192.168.1.1

Bước 2: Sau khi giao diện hiện ra chúng ta chọn username cùng password là admin để đăng nhập. ( tráo trở sau modem TP-Link sẽ hiện thương hiệu username với password login). Đánh 2 dòng đó vào là xong.

Bước 3: Di gửi tới mục System Tools > chọn Password.

Tại đây, router vẫn yêu cầu các bạn nhập tên người tiêu dùng (username) và mật khẩu (password) cũ. Bạn cần nhập tại đây “admin” như đang đề cập ở bước 2.

Bước 4: Bạn hãy nhập tên người tiêu dùng ( thương hiệu Wifi hy vọng sử dụng). Kế tiếp bấm Save để giữ lại tên fan dùng, password đã tạo ra mới.

Đổi mật khẩu modem TpLink model TD-W8960N/TD-W8960NB/TD-W8950ND nhanh nhất

Bước 1: Truy cập website đổi password của TP-Link bằng cách vào trình để mắt tới gõ https://tplinkwifi.net bấm enter hoặc gõ 192.168.1.1

Bước 2: Khi đồ họa hiện ra bạn chọn username và password là admin nhằm đăng nhập. ( giáo giở sau modem TP-Link vẫn hiện tên username và password login). Đánh 2 chiếc đó vào là xong.

Bước 3: Bạn hãy ấn vào mục Management >Acccess Control >Password.

Hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào mục này, xem xét đặt mật khẩu nhiều năm và bao gồm thêm cam kết tự đặc trưng để né bị mở khóa wifi nhé.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Save/Apply để lưu giữ lại phần đông thay đổi

Đổi mật khẩu đăng nhập modem TpLink model TD-W8961ND/TD-W8951ND/TD-W8901G/TD-W8901GB/TD-W8901G/TD-W8101G/TD-8840T/TD-8817/TD-8816

Bước 1: Truy cập trang web đổi mật khẩu của TP-Link bằng cách vào trình chuyên chú gõ https://tplinkwifi.net bấm enter hoặc gõ 192.168.1.1

Bước 2: Sau khi bối cảnh hiện ra chúng ta chọn username và password là admin để đăng nhập. ( tráo chác sau modem TP-Link sẽ hiện tên username với password login). Đánh 2 mẫu đó vào là xong.

Bước 3: Nhấn chọn tab Maintenance  sau kia chọn Administrator.

Sau đó bạn có thể tự biến đổi mật khẩu bắt đầu để singin vào router. Mặc dù dòng mã sản phẩm trên của Tp-Link này không cung cấp đổi thương hiệu wifi.

*

Bước 4: Chọn Save để hoàn tất cấu hình đổi mật khẩu đăng nhập Modem TP-Link

Lý do phải đổi mật khẩu đăng nhập Wifi Modem TP Link

FPT Telecom đã hướng dẫn chúng ta đổi mật khẩu đăng nhập modem TP-Link trên các đời model. Đây là phương thức đổi mật khẩu trên TP-Link tiên tiến nhất được cập nhật năm 2019. Mong mỏi rằng bài viết trên sẽ đưa về nhiều gớm nghiệm cho những bạn.

Dù bạn đổi modem Tp-Link đổi mật khẩu wifi tp link viettel hay FPT tốt VNPT hoặc đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại hay sản phẩm công nghệ tính cũng sẽ sử dụng cách phương pháp trên. Hãy gìn giữ để cần sử dụng khi cần thiết nhé !

Do tình trạng ăn cắp, mở khóa wifi tại Việt Nam ra mắt thường xuyên với ngày càng có tương đối nhiều công cụ mới để thao túng. Nên các bạn hãy đổi password wifi định kỳ tầm 1 mang đến 3 tháng/lần sẽ giúp đỡ wifi luôn mạnh và bình ổn nhé. Và nhớ để mật khẩu dài đi kèm theo ký tự đặc biệt để né tình trạng mở khóa nhé !