Ở các tài liệu khảo sát, hồ sơ, biểu mẫu,… bọn họ thường thấy chèn thêm một dấu vết vào tài liệu. Vết tích lộ diện khiến cho người xem cảm xúc dễ đọc với tiện quan sát và theo dõi hơn. Vày vậy, việc thực hiện dấu tích ứng dụng vào trong thừa trình thao tác với word được xem như là một chiến thuật hữu hiệu có lại kết quả cao. Bài viết sau đây đang hướng dẫn cách khắc ghi tích vào Word dễ dàng đến bạn.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu tick trong word 2010


Hướng dẫn cách đánh dấu tích vào văn phiên bản trong Word

Cách chèn vết tích vào văn bạn dạng Word rất đơn giản dễ dàng và không còn quá cực nhọc khăn. Để chèn dấu vết bạn chỉ việc thực hiện tại theo các cách sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng word với mở file tài liệu đang ước ao chèn lốt tích. Sau đó, các bạn hãy vào tab Insert trên thanh thực đơn => Symbols => More Symbol để mở lên hành lang cửa số danh sách hiển thị các ký tự quánh biệt.Bước 3: Đối với phần nhiều đoạn văn sau nếu còn muốn chèn thì bạn chỉ việc copy đoạn văn bạn dạng trên rồi paste vào là được.

Cách sản xuất ô lưu lại tích tự động, gồm thể check hoặc uncheck

*
Chèn dấu tích vào văn phiên bản Word rất dễ dàng và không còn quá khó khăn

Đối với bí quyết tạo dấu tích tự động hóa từ mỗi bản Word sẽ lại có một phương pháp chèn không giống nhau.

Đối với word năm nhâm thìn và 2019

Các cách chèn vết tích trong Word 2016 và 2019 bao gồm những cách sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn mở văn phiên bản Word bạn có nhu cầu chèn vết tích ra.Bước 2: click chuột trái vào bất kể vị trí làm sao trên thanh mức sử dụng menu Word. Tiếp nối chọn Customize the Ribbon.Bước 3: Tại vỏ hộp thoại Word Option, bạn tìm cột Customize the Ribbon, sau đó ghi lại vào mục Developer rồi dấn OK.
*
Các ghi lại tích trong Word năm 2016 và 2019

Đối cùng với word 2003

Cách đánh dấu tích vào Word 2003 triển khai như sau:

Bước 1: Mở tệp tin word ra rồi vào Menu View => Toolbars và lựa chọn Forms.Bước 2: bấm vào vào Check box nút tinh chỉnh và điều khiển trên Forms. Sau khi click xong xuôi thì một vỏ hộp thoại soát sổ sẽ xuất hiện trên các tài liệu Word cùng tại vị trí bé trỏ chuột.

Xem thêm: Công Cụ Lập Kế Hoạch Công Việc, Huong Dan Lap Ke, Giới Thiệu Về Công Cụ Lập Kế Hoạch Hiệu Suất

Bước 3: tiếp theo sau bạn bấm chuột vào hộp kiểm trên văn phiên bản để mở hộp thoại Properties ra. Trên đây các bạn tiến hành tiến hành các đổi khác chọn hoặc quăng quật dấu tích rồi ấn OK để hoàn tất quy trình thay đổi là được.
*
Các khắc ghi tích vào Word 2003

Đối với Word 2007, 2010 cùng 2013

Không quá khó khăn để chúng ta cũng có thể tạo được vết tích auto trong Word 2007, 2010 và 2013. Quá trình tạo theo lần lượt như sau:

Bước 1: Đầu tiên vẫn luôn là mở tệp tin Word hy vọng chèn tích ra. Sau đó nhấn vào trái một vị trí ngẫu nhiên trên thanh công cụ, lựa chọn mở chọn Customize the Ribbon để mở hộp thoại Word options => Popular.Bước 2: tiếp sau chọn “Show the Developer Tab in the Ribbon” rồi ấn OK.Bước 3: Đặt trỏ chuột vào văn phiên bản rồi đưa đến tab Developer.Bước 4: trong Controls bạn click chuột vào Legacy Tools.Bước 5: tiếp theo sau chọn Check Box size Field.Bước 6: lựa chọn hộp khám nghiệm và dấn Properties trong Controls trên tab Developer để mở “Properties” hộp thoại. Tiếp đến thực hiện biến hóa như đối với Word 2003.
*

Trên đây là toàn thể hướng dẫn cách ghi lại tích trong Word. Hy vọng nội dung bài viết trên đây vẫn cung cấp cho mình đọc được những thông tin hữu ích. Chúng ta nếu như đang mong mỏi tạo dấu tích trong Word thì nên tham khảo nội dung bài viết ngay để có cách thực hiện mau lẹ nhé. Chúc các bạn có thể dễ dàng tiến hành thành công.