Để sắp đến xếp các trang bảng tính trên Excel sau khoản thời gian in được đúng vật dụng tự, chúng ta cần cho tới việc đánh số trang bên trên từng trang giấy. Vậy trong Excel việc đánh số trang được thực hiện như thế nào? Hãy thuộc Học Excel Online kiếm tìm hiểu cách đánh số trang trong Excel nhé. Cách làm này còn có thể áp dụng trên phần nhiều phiên bạn dạng của Excel


3 bí quyết đánh số trang vào Excel

Thông thường trong một sheet, họ chỉ thấy 1 dãy các ô tức tốc nhau theo hàng, cột. Dù là sang trang khác thì chúng ta cũng ko rõ số trang sẽ đặt ở đâu. Bởi bởi vì phần số trang sẽ được đặt trong Header hoặc Footer của trang giấy.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu trang trong excel 2007

Có 3 cách để các bạn mở Header & Footer rồi tiến hành đáng số trang trong Excel như sau:

Cách máy 1: Mở trong Page Setup

Khi open sổ Page Setup, bạn có thể nhìn thấy thẻ Header/Footer.

*

Tại đây bạn có thể thiết lập số trang vào Header hoặc Footer như sau:Ví dụ thêm số trang vào giữa của Footer, họ chọn Custom Footer:

*

Bước 1: Bấm vào ô ở giữaBước 2: bấm chuột vị trí Insert Page Number

Cách đồ vật 2: Thêm Header/Footer thông qua thẻ Insert

Trong thẻ Insert, chúng ta tìm đến phương tiện Header và Footer (trong nhóm Text) để hotline ra Header với Footer vào trang in.

Tại địa chỉ muốn đánh số trang (ví dụ ở giữa của Footer), các bạn bấm tiếp vào mục Page Number => hiệu quả là hiện tại ra ký kết tự &. Điều này có ý nghĩa là mỗi trang khi in ra đều được đánh số trang.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Trên Powerpoint 2007, Hướng Dẫn Làm Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

*

Cách sản phẩm 3: lựa chọn chế độ xem Page Layout rồi thêm Header/Footer

Khi chọn chế độ hiển thị vào thẻ View là Page Layout:

*

chúng ta vẫn thấy xuất hiện thêm mục showroom Header ở đầu trang, và địa chỉ cửa hàng Footer ở cuối trang.

*

Khi muốn đánh số trang ở địa chỉ nào, các bạn chỉ cần bấm vào vị trí đó.

Ví dụ chọn địa chỉ Footer, ô ở giữa:

*

Bước 1: Bấm vào ô ở giữa FooterBước 2: bấm lựa chọn thẻ design của Header và Footer (chỉ tất cả khi bạn đang chọn Header hoặc Footer)Bước 3: bấm chuột Page Number để thêm số trang

Như vậy chúng ta có thể dùng 1 trong 3 cách trên để đánh số trang trong Excel một phương pháp dễ dàng. Chúc bạn áp dụng giỏi kiến thức này vào quá trình nhé.