Cách đổi hình nền laptop là một trong những thao tác thân quen của người dùng thiết bị. Tuy nhiên, không phải người nào cũng nắm được toàn cục các biện pháp cài, đổi nền game trên máy tính của mình. Giả dụ đang băn khoăn trước thắc mắc này, các bạn đọc hãy tham khảo ngay phía dẫn đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh nền cho máy tính


Hình nền máy tính xách tay là gì?

Hình nền đồ vật tính còn gọi là wallpaper, desktop background xuất xắc desktop picture. Đây là 1 trong những hình ảnh thường có dung tích lớn, độ nét cao, được sử dụng để triển khai hình nền screen máy tính. Tuy nhiên các dòng máy tính xách tay trên thị trường hiện nay đều có nền game mặc định nhưng để giúp thiết bị của bản thân trở đề xuất sinh động, hấp dẫn hơn, người tiêu dùng thường chọn thay đổi hình nền theo sở thích.

Cách đổi nền game máy tính

Máy tính chạy những hệ điều hành khác biệt sẽ tất cả cách đổi ảnh trên nền khác nhau. Cụ thể là:

Cách thay đổi hình nền máy tính Win 7 với 8

Cách 1: setup hình nền trực tiếp từ ảnh

Với giải pháp này, bạn click chuột phải vào hình hình ảnh tải về -> chọn set as desktop background là được.

*

Từ hình hình ảnh có sẵn, bạn chỉ cần 1 làm việc để cài đặt làm ảnh nền máy tính

Cách 2: Cài hình nền cho máy tính xách tay trong Settings

Click chuột buộc phải trên màn hình máy tính -> chọn personalize;

Trên hành lang cửa số personalize -> lựa chọn desktop background;

Nhấp loài chuột vào mục picture location nếu như muốn chọn hình hình ảnh có sẵn vào Windows 7, 8. Nếu còn muốn chọn ảnh khác, chúng ta chọn browse cùng tìm 1 hoặc nhiều hình hình ảnh mình ước ao đặt làm hình nền. Nếu tìm nhiều hình thì Windows sẽ chuyển sang chính sách slideshow. Ở đây, bạn tùy chọn pictures position (điều chỉnh cách hiển thị hình nền) cùng change picture every (đặt thời gian biến đổi giữa những hình nền);

Nhấn save changes để lưu, để hình nền.

Cách thay đổi hình nền máy tính Win 10

Cách 1: thiết lập hình nền trực tiếp từ ảnh

Với phương pháp này, bạn nhấn vào phải vào hình ảnh tải về -> chọn set as desktop background là được.

Cách 2: Cài ảnh trên nền cho máy tính trong Settings

*

Vào phần background sẽ có rất nhiều tùy chọn về hình nền cho bạn lựa chọn

Vào phần thiết lập (settings) -> chọn personalization;

Chọn background -> lựa chọn một trong 3 gạn lọc là: Picture (hình ảnh có sẵn của hệ quản lý điều hành Windows), solid màu sắc (đổi ảnh trên nền thành 1 color duy nhất) hoặc slideshow (ảnh nền được đổi khác liên tục). Nếu như không muốn lựa chọn, chúng ta chuyển xuống bước dưới;

Ở mục background, các bạn chọn picture. Tại mục choose your picture, các bạn chọn browse tải ảnh lên theo ý thích;

Ở mục choose a fit, bạn chọn fit nhằm máy tính rất có thể tự chỉnh sửa hình hình ảnh vừa với tỷ lệ màn hình.

cách ghi âm trên máy tính "tay mơ" cũng có tác dụng được

Laptop không liên kết được wifi: bật mý 5 cách xử lý hữu hiệu

Cách đổi màn hình cho laptop MacBook

Bạn thực hiện đổi ảnh trên nền như sau:

*

Vào desktop và screen saver nhằm đổi nền game trên máy vi tính MacOS

Nhấn loài chuột vào táo bị cắn menu -> lựa chọn system preferences;

Ở hành lang cửa số system preferences -> chọn desktop và screen saver nếu như muốn đổi nền game cho máy;

Chọn hình nền bạn muốn đổi. Có các lựa lựa chọn gồm: Desktop pictures (kho ảnh có sẵn của Apple), solid colors (màu 1-1 sắc), photos (bạn sử dụng ảnh của mình giữ trên iCloud) hoặc folder (thư mục lưu ảnh tải về mặc định của MacOS;

Click con chuột vào vệt “+” bên dưới để auto thay đổi ảnh nền trên MacOS theo thời gian. Rất có thể tùy chọn change picture (hình nền biến hóa theo thời hạn cài đặt) hoặc random order (hình nền biến đổi ngẫu nhiên);

Tắt hành lang cửa số system preference để lưu lại phần lớn cài đặt.

Top 5 website gồm hình nền máy vi tính chất lượng

Khi đã cầm được biện pháp đổi hình nền máy vi tính rồi, bạn có nhu cầu lựa lựa chọn hình ảnh đẹp đến thiết bị của chính mình nhưng do dự nên tìm kiếm sống đâu? Sau đó là gợi ý về một vài website xứng đáng để các bạn ghé thăm vì có rất nhiều hình nền desktop hóa học lượng.

Pinterest

Đây là website hỗ trợ hình ảnh có unique tốt, được không ít người cần sử dụng lựa lựa chọn hiện nay. Bên trên Pinterest có những thiết kế của nhiều designer đăng tải và hầu hết hình ảnh chụp ưa nhìn mà bạn có thể lựa chọn hình hình ảnh mình thích, tải về áp dụng làm ảnh nền cho desktop.

*

Kho hình ảnh nền vô tận trên Pinterest

Pinterest có các chủ đề hình ảnh khác nhau nên người dùng rất có thể tìm kiếm nhanh hơn. Nó mang đến cho tất cả những người dùng những trải nghiệm hết sức trực quan, khiến cho bạn tìm kiếm những tài nguyên hình hình ảnh cần tìm dù là khó tìm tới đâu. Đồng thời, giao diện của phần mềm khá thân thiện, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, trang web này còn là một nguồn cảm giác để người dùng thưởng thức, trải nghiệm, tích lũy cho bản thân những phát minh thú vị về du lịch, thời trang, tô điểm nội thất,...

Xem thêm: Bộ Đề Thi Lớp 7 Học Kì 1 Lớp 7 Tất Cả Các Môn, Đề Thi Học Kì 1 Lớp 7 Năm 2021

Pixabay

Đối cùng với giới yêu nghệ thuật và thẩm mỹ thì Pixabay không phải là cái brand name quá xa lạ. Đây là trang web nổi tiếng, được không ít người ké thăm để tìm kiếm các hình hình ảnh mình muốn. Đặc biệt, nó được cấp phép miễn phí hoàn toàn.

*

Pixabay - nơi bạn tìm được những bức hình ảnh nền xịn nhất mang lại máy tính

Pixabay hỗ trợ một tủ đồ lớn những hình ảnh, được phân một số loại theo từng cụm chủ đề, rất thuận lợi tìm kiếm. Trang web này cũng sở hữu số người dùng to đùng vì đồ họa của nó tương đối đẹp, dễ dàng sử dụng, có thể tìm kiếm được những bức hình ảnh theo chủ thể với chất lượng tuyệt vời. Trang web này cũng có thể có cả tính năng tìm kiếm dạng nâng cao để chất nhận được bạn thu thuôn từ khóa tra cứu kiếm hình ảnh, đề cập cả bởi bảng màu nổi bật.

Đây trái là chọn lọc thú vị cho người đang tìm giải pháp đổi màn hình máy tính làm thế nào để cho sinh động, tuyệt hảo hơn.

Pexels

Tương tự các phần mềm cung ứng hình nền máy vi tính trên, Pexels cũng rất được xem là giải pháp hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm gần như hình ảnh đẹp. ứng dụng này vĩnh cửu và cải tiến và phát triển với chức năng, chi phí tương xứng với những doanh nghiệp quy mô từ bé dại tới lớn. Nó cung cấp người cần sử dụng tìm kiếm, nhắc nhở hình ảnh, design tiếp tục để sử dụng thành những ý tưởng phát minh lớn.

*

Kho ảnh chất lượng cao của Pexels

Điểm đặc biệt là phần mượt Pexels cung cấp cho tất cả những người dùng một kho hình ảnh chất lượng cao và trọn vẹn miễn phí, có giấy phép Pexels. Với phần đông bức hình ảnh được lấy từ website này, chúng phần lớn được lắp thẻ cẩn trọng nên bạn dùng rất có thể tìm kiếm thuận lợi thông qua những trang khám phá.

Unsplash

Unsplash là trang web cung cấp ảnh nền lừng danh mà độc giả nên tham khảo. Nó không chỉ có nổi tiếng trên tạp chí thành phố new york Times hơn nữa trên một vài trang bìa của tờ Time Magazine.

*

Đừng quên xẹp Unsplash để tải hình ảnh nền đẹp nhất về cho máy tính xách tay bạn nhé

Ghé thăm trang web Unsplash, bạn dùng có thể tìm thấy số đông bức nền game cực đẹp và cuốn hút. Đặc biệt, cùng với kho hình ảnh khổng lồ có dung lượng lên cho tới 650 triệu bức ảnh có unique cao, bạn hoàn toàn có thể khai thác trang web này một cách dễ chịu và thoải mái mà không băn khoăn lo lắng tới vấn đề bạn dạng quyền. Đặc biệt là nó trọn vẹn miễn phí yêu cầu rất có ích với các bạn đang loay hoay với phương pháp đổi ảnh nền máy tính sao để cho đẹp và tuyệt vời mà ko mất chi phí.

Gratisography

Đây là trang web với kho hình ảnh có unique cực cao. Kho hình ảnh của web được chia thành các nhóm đa dạng và phong phú như rượu cồn vật, ẩm thực, thời trang, bé người,... được chụp theo phong thái độc đáo, không giống lạ.

*

Những bức ảnh nền cực vui nhộn trên Gratisography

Vì vậy, nếu muốn tìm kiếm những xúc cảm mới kỳ lạ hoặc gần như hình ảnh vui tươi, khác hoàn toàn thì Gratisography chính là một website mua hình nền hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn. Hãy cất giữ tên trang web này cùng biết đâu tất cả ngày bạn sẽ ghé vào đây để sở hữu về phần lớn bức ảnh nền vui nhộn đấy.

Trên đây, cửa hàng chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc cách đổi hình nền máy tính bên trên cả hệ điều hành quản lý Windows cùng MacBook. Đồng thời, độc giả còn được lưu ý về những trang web tải hình ảnh nền cực xịn. Bạn hãy tham khảo và triển khai đúng theo hướng dẫn để luôn cảm thấy vui vẻ, hào khởi khi thao tác làm việc với chiếc máy tính của bản thân mình nhé.