Facebook là một mạng xã hội được không ít người thực hiện hiện nay. đa số người khi nắm đổi hình ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình buộc phải đã chọn cách tắt phản hồi và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, chúng ta có thể tham khảo giải đáp trong nội dung bài viết dưới trên đây của upes2.edu.vn Facebook đã chất nhận được gửi nhãn dán trong phản hồi Hướng dẫn giải pháp đổi hình ảnh Facebook không mất like trên điện thoại thông minh Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook bên trên iPhone biện pháp chặn comment trên Instagram hướng dẫn đổi ảnh đại diện và hình ảnh bìa Facebook trên apk

Khi cố gắng đổi hình ảnh đại diện Facebook, mang định bức ảnh này sẽ được chia sẻ ở trạng thái công khai nên sẽ mở ra trên News Feed (Bảng tin) của chúng ta bè. Bây giờ họ hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt bạn vẫn vừa rứa đổi hình ảnh đại diện cùng đồng thời hoàn toàn có thể bình luận, like để ảnh hưởng trên hình ảnh đó. Nếu như như hình ảnh đại diện bạn vừa đăng bởi vì một tại sao nào đó mà không muốn anh em like hoặc bình luận thì trả toàn rất có thể tắt chức năng này đi. Bỏ ra tiết các bước thực hiện sẽ tiến hành upes2.edu.vn phía dẫn ví dụ ngay sau đây.Bạn đã xem: Tắt like trên facebook

Cách để hình ảnh đại diện Facebook ở chế độ riêng tư

 

Cách tắt bình luận và lượt thích trên ảnh đại diện Facebook

Facebook lúc này đã cập nhật giao diện new trên phiên bạn dạng Mobile. Hãy update ngay phiên bạn dạng mới tốt nhất để có thể thực hiện nay được như là với công việc mà upes2.edu.vn phía dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách để ảnh đại diện không like được

=> liên kết tải Facebook đến Android

*

=> liên kết tải Facebook mang lại iOS

Hướng dẫn nhanh:

Cập nhật ảnh đại diện -->Chỉnh sửa quyền riêng bốn --> Chọn chế độ Chỉ bản thân tôi.

Nội dung bài viết:1. Giải pháp tắt phản hồi và lượt thích trên hình ảnh đại diện Facebook đối với mọi người 2. Biện pháp tắt phản hồi và like trên hình ảnh đại diện Facebook so với 1 người ngẫu nhiên

1. Phương pháp tắt bình luận và lượt thích trên ảnh đại diện Facebook so với mọi bạn

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành cụ đổi hình ảnh đại diện như bình thường. Truy vấn vào trang cá nhân Facebook --> Nhấn lựa chọn vào biểu tượng máy hình ảnh .


*

Kích vào dòng Chọn hình ảnh đại diện --> tiến hành lựa lựa chọn hình hình ảnh muốn đặt làm ảnh đại diện Facebook -->Lưu .

Khi kích hoạt tính năng này thành công thì hình ảnh đại diện của bạn bây giờ sẽ xuất hiện biểu tượng chiếc khóa. Và vậy nên là chúng ta đã vừa tắt bình luận và lượt thích trên ảnh đại diện Facebook, ko ai hoàn toàn có thể tương tác trên album này được nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Sub Karaoke Với Aegisub, (Tư Liệu) Cách Làm Sub/Karaoke Bằng Aegisub

2. Cách tắt bình luận và lượt thích trên ảnh đại diện Facebook so với 1 người bất kỳ

Ngoài ra nếu như không muốn ai đó trong danh sách bạn bè bình luận hoặc like trên hình ảnh đại diện Facebook, chúng ta có thể chọn các chế độ sau vào mục Chỉnh sưa quyền riêng tư:

+ bạn bè trừ...: Tất toàn bộ cơ thể dùng trong danh sách bằng hữu đều có thể tương tác trên ảnh đại diện, ngoại trừ những người dân mà các bạn liệt kê trong danh sách này.

+ bằng hữu cụ thể...: Chỉ những người dân được liệt kê trong list này mới hoàn toàn có thể thấy ảnh đại diện của khách hàng để lượt thích hoặc bình luận. Những người dân nằm ngoài list thì không thể tương tác.

Trên đây là cách tắt phản hồi và lượt thích trên hình ảnh đại diện Facebook mà lại upes2.edu.vn muốn hướng dẫn đến những bạn. Không tính ra, nếu mong muốn muốn ẩn nội dung bài viết trên trang cá thể với bạn bè bất kỳ, chúng ta có thể tham khảo bí quyết ẩn bài xích đăng trên Facebook để thực hiện.

https://upes2.edu.vn/cach-tat-binh-luan-va-like-tren-anh-dai-dien-facebook-26522n.aspx Chúc các bạn thực hiện công việc làm bên trên thành công.

Mẹo thay hình ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook bên trên iPhone bí quyết xóa bình luận Facebook bên trên Android, iOS comment bằng đoạn phim trên Facebook, biện pháp gửi video comment trong Facebook khuyên bảo đổi ảnh đại diện Facebook bên trên Windows Phone bí quyết làm ảnh đại diện Facebook trống không