Cách Để Ảnh Đại Diện Không Like Được Mới Nhất 2020, Cách Tắt Bình Luận Ảnh Đại Diện

Facebook là một mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Nhiều người khi thay đổi ảnh đại diện, không muốn bạn bè tương tác với mình nên đã chọn cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook. Và để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của upes2.edu.vn Facebook đã cho phép gửi nhãn dán trong bình luận Hướng dẫn cách đổi ảnh Facebook không mất Like trên điện thoại Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone Cách chặn bình luận trên Instagram Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên Android

Khi thay đổi ảnh đại diện Facebook, mặc định bức hình này sẽ được chia sẻ ở trạng thái công khai nên sẽ xuất hiện trên News Feed (Bảng tin) của bạn bè. Lúc này họ có thể dễ dàng nhận biết bạn đã vừa thay đổi ảnh đại diện và đồng thời có thể bình luận, like để tương tác trên hình ảnh đó. Nếu như ảnh đại diện bạn vừa đăng vì một lý do nào đó mà không muốn bạn bè like hoặc bình luận thì hoàn toàn có thể tắt tính năng này đi. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được upes2.edu.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.Bạn đang xem: Tắt like trên facebook

Cách để ảnh đại diện Facebook ở chế độ riêng tư

 

Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook

Facebook hiện tại đã cập nhật giao diện mới trên phiên bản Mobile. Hãy cập nhật ngay phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà upes2.edu.vn hướng dẫn bên dưới đây.

Đang xem: Cách để ảnh đại diện không like được

=> Link tải Facebook cho Android

*

=> Link tải Facebook cho iOS

Hướng dẫn nhanh:

Cập nhật ảnh đại diện –>Chỉnh sửa quyền riêng tư –> Chọn chế độ Chỉ mình tôi.

Nội dung bài viết:1. Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook đối với mọi người 2. Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook đối với 1 người bất kỳ

1. Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook đối với mọi người

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành thay đổi ảnh đại diện như bình thường. Truy cập vào trang cá nhân Facebook –> Nhấn chọn vào biểu tượng máy ảnh .

*

Kích vào dòng Chọn ảnh đại diện –> Tiến hành lựa chọn hình ảnh muốn đặt làm ảnh đại diện Facebook –>Lưu .

Khi kích hoạt tính năng này thành công thì ảnh đại diện của bạn bây giờ sẽ xuất hiện biểu tượng chiếc khóa. Và như vậy là bạn đã vừa tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook, không ai có thể tương tác trên bức hình này được nữa.

Xem thêm:

2. Cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook đối với 1 người bất kỳ

Ngoài ra nếu không muốn ai đó trong danh sách bạn bè bình luận hoặc like trên ảnh đại diện Facebook, bạn có thể chọn các chế độ sau trong mục Chỉnh sưa quyền riêng tư:

+ Bạn bè trừ…: Tất cả người dùng trong danh sách bạn bè đều có thể tương tác trên ảnh đại diện, ngoại trừ những người mà bạn liệt kê trong danh sách này.

+ Bạn bè cụ thể…: Chỉ những người được liệt kê trong danh sách này mới có thể thấy ảnh đại diện của bạn để like hoặc bình luận. Những người nằm ngoài danh sách thì không thể tương tác.

Trên đây là cách tắt bình luận và like trên ảnh đại diện Facebook mà upes2.edu.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn ẩn bài viết trên trang cá nhân với bạn bè bất kỳ, bạn có thể tham khảo cách ẩn bài đăng trên Facebook để thực hiện.

Xem thêm:

https://upes2.edu.vn/cach-tat-binh-luan-va-like-tren-anh-dai-dien-facebook-26522n.aspx Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone Cách xóa bình luận Facebook trên Android, iOS Bình luận bằng Video trên Facebook, cách gửi video bình luận trong Facebook Hướng dẫn đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone Cách làm ảnh đại diện Facebook trống không

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *