Khi làm việc với Word, bạn cần sử dụng các thao tác làm việc để di chuyển hình ảnh nhưng chưa biết phải bước đầu từ đâu với thực hiện như thế nào. Hãy cùng upes2.edu.vn tìm kiếm hiểucách dịch chuyển hình hình ảnh trong Word thông qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cách di chuyển hình ảnh trong word

1. Cách di chuyển hình ảnh trong Word bởi Position

Sử dụng Position là một trong những cách quen thuộc thường được sử dụng khi muốn dịch rời hình ảnh trong Word. Với tùy lựa chọn này, tín đồ dùng rất có thể dễ dàng chắt lọc vị trí hiển thị hình hình ảnh tùy theo yêu cầu của cá nhân. Để triển khai cách dịch chuyển ảnhtrong Wordbằng Position bạn triển khai các thao tác làm việc như sau:

- bước 1: chúng ta mở tệp tin Word có nội dung đựng ảnh, tiếp đến Click vào “Format” trên thanh công cụ. Tiếp tục chọn “Position”. vào mục hiển thị “With Text Wrapping”, các bạn chọn địa chỉ hiển thị hình ảnh mà bạn mong muốn muốn.

- bước 2: chúng ta Click vào “More Layout Options” để không ngừng mở rộng vị trí ảnh, kế tiếp chọn “Text Wrapping” để lựa chọn vị trí hiển thị new cho ảnh trong Word của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Auslogics Disk Defrag Chống Phân Mảnh Ổ Cứng

- bước 3: Nếu bạn có nhu cầu thực hiện làm việc quay trở ảnh về vị vị ban đầu, bạn chỉ cần Click vào ảnh, kế tiếp Click vào “In line with Text” là đã xong xong.

*

Di chuyển hình hình ảnh bằng Position

2. Cách di chuyển hình hình ảnh trong Word bằngWrap Text

Để sử dụng Wrap Text để dịch rời hình ảnh, bạn triển khai cách dịch chuyển hình trong word cùng với các thao tác làm việc như sau:

Mở tệp tin Word tất cả nội dung chứa ảnh cần di chuyển. Tiếp sau chọn “Format” bên trên thanh phương tiện -> Click vào mục “Text Wrapping” để sàng lọc vị trí hiển thị đến ảnh. Có một số tùy chọn gợi ý cho tất cả những người dùng như sau:

- In the Line with Text: Ảnh được hiển thị bên dưới dạng ký tự

- In Front of Text: Ảnh mở ra lên đoạn văn bản

- Behind Text: Ảnh nằm bên dưới đoạn văn bản

- Top & Bottom: Ảnh nằm ở đoạn cách văn phiên bản một đoạn bên trên và phía dưới

- Square: Ảnh được bao bọc bởi các đoạn văn bạn dạng tạo thành một hình vuông

*

Di đưa hình hình ảnh bằng Wrap Text

Như vậy bạn đã hiểu phương pháp chuyển hình hình ảnh thành văn bạn dạng word.

3. Cách dịch chuyển hình hình ảnh trong Word bằngAlign

Khi sử dụng tính năng Align, bạn có thể dễ dàng đổi khác vị trí của hình ảnh ra giữa, sang trọng trái hoặc sang đề xuất một biện pháp dễ dàng. Cách triển khai như sau:

Mở tệp tin Word bao gồm chứa hình ảnh cần dịch rời vị trí ->Click chọn hình ảnh để biến đổi vị trí-> bên trên mục home của thanh lao lý -> lựa chọn nhóm “Paragraph” -> lựa chọn vị trí cần canh chỉnh và sửa chữa (phải, trái, giữa…)

*

Di gửi hình hình ảnh bằng Align

Như vậy upes2.edu.vn đã cùng bạn tò mò 3 cách dịch rời hình hình ảnh bằng Word vô cùng đơn giản.Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu những khóa học Word này hãy click tò mò và đăng ký khóa đào tạo ngay bởi vì ưu đãi trên upes2.edu.vn rất gồm giới hạn. Hãy mau lẹ sở hữu cho chính mình một khóa đào tạo hay tuyệt nhất để các bạn sớm biến đổi bậc thầy tin học tập văn phòng vắt trong tay mặt hàng loạt kỹ năng và mẹo tuyệt chỉ có những chuyên viên mới biết.