Cách Đổi Màn Hình Khóa Win 7 Lúc Khởi Động, Thay Đổi Nền Màn Hình Logon Windows 7,8 Và 10

Như các bạn đã biết, đối với hệ điều hành Windows 10 thì bạn có thể dễ dàng tùy biến gần như mọi thứ. Và màn hình khóa là một ví dụ, bạn có thể thay đổi màn hình khóa, sử dụng nhiều màn hình khóa, thậm chí vô hiệu hóa màn hình khóa… một cách cực kỳ đơn giản.

Đang xem: Cách đổi màn hình khóa win 7

Bạn chỉ cần liên kết Windows với tài khoản Microsoft và kích hoạt Windows Spotlight lên là đã có rất nhiều hình ảnh Full HD, siêu nét, được lấy trực tiếp từ Bing (một công cụ tìm kiếm của Microsoft), toàn hình ảnh đẹp và chất lượng cao thôi.

Hoặc nếu như bạn không thích lấy các hình ảnh này thì bạn có thể sử dụng các hình ảnh do bạn tự chụp hoặc là bạn sưu tầm được ở một nơi nào đó để làm màn hình khóa một cách đơn giản.

Còn đối với hệ điều hành Windows 7 thì khác, chúng ta không thể thay đổi màn hình khóa (hay còn gọi là màn hình đăng nhập được). Bởi vì mặc định Microsoft không hỗ trợ cho chúng ta làm điều này.

Xem thêm:

Nếu muốn thay đổi màn hình khóa trên Windows 7 thì chỉ có cách sử dụng phần mềm của hãng thứ 3 hoặc là tinh chỉnh lại hệ thống là thôi. Và đây cũng là nội dung chính mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài hướng dẫn này.

Nếu như bạn đang cảm thấy quá nhàm chán với màn hình đăng nhập Windows 7 thì đây chính là bài viết dành cho bạn đấy, bạn có thể làm theo nếu muốn nhé !

#1. Thay đổi màn hình đăng nhập trên Window 7 bằng phần mềm

+ Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải phần mềm Windows 7 Logon Background Changer về trước đã, bạn có thể tải về tại đây / hoặc tại đây !

+ Bước 2: Sau đó giải nén file vừa tải về ra => và chạy file *.exe. Tại giao diện cài đặt, bạn tích chọn I Agree để đồng ý => rồi click Next.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okay vậy là xong. Bây giờ bạn nhấn tổ hợp phím Windows + L, hoặc Restart lại máy tính để xem kết quả.

Lời kết

Vâng, như vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn 2 cách đơn giản để có thể thay đổi màn hình đăng nhập trên Windows 7 rồi nhé. Thực ra thì bạn có thể áp dụng cách làm này trên các phiên bản Windows khác như Windows 8 và Windows 10, nhưng thiết nghĩ các hệ điều hành mới này mặc định đã hỗ trợ rồi nên điều đó là không cần thiết lắm

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *