Một một trong những nguyên nhân khiến đường truyền wifi của người sử dụng trở buộc phải chậm chính là tình trạng “sử dụng wifi chùa”. Bởi vậy hãy bảo vệ rằng chúng ta thường xuyên biến đổi mật khẩu nhằm ngăn không ít người truy vấn vào wifi của mình.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi d link

Hiện nay cả 3 nhà mạng phổ cập nhất là VNPT, FPT cùng Viettel đều cung ứng 2 modem khá nổi bật là Dlink DIR 600 với Dlink DIR 6051. Bởi vậy, trong bài viết dưới đây doanh nghiệp phân phối camera chính hãng Đà Nẵng upes2.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách đổi pass wifi Dlink DIR 600 cực kì cụ thể và nhanh chóng.

Hãy cùng theo dõi ngay lập tức nhé.

*

Lợi ích của vấn đề đổi pass wifi Dlink DIR hay xuyên

Có bao giờ bạn cảm thấy đường truyền wifi của bản thân ngày càng trở đề xuất chậm? Nếu tất cả thì trong những lý vì chưng dẫn mang lại tình trạng chính là có quá nhiều người đang áp dụng wifi của bạn.

Mặc dù bạn đã setup mật khẩu cho wifi của bản thân mình nhưng vẫn ko tránh khỏi bài toán bị sử dụng “wifi chùa”. Vì chưng vậy trong những cách có ích để xử lý vấn đề này là đổi khác pass wifi hay xuyên.

Việc này giúp tăng tính bảo mật cho wifi cá thể của bạn, tránh những trường hợp thực hiện wifi chùa khiến đường truyền kém. Bên cạnh đó phương pháp này còn hỗ trợ bạn đảm bảo được các dữ liệu thông tin cá nhân, tránh bài toán rò rỉ ra bên ngoài.

Xem thêm: Soạn Bài Luyện Tập Viết Tiểu Sử Tóm Tắt Siêu Ngắn, Soạn Bài Luyện Tập Viết Tiểu Sử Tóm Tắt Lớp 11

Hướng dẫn phương pháp đổi pass wifi Dlink DIR 600

Thông thường chúng ta có thể thay thay đổi mật khẩu wifi của bản thân mình khoảng 3 tháng 1 lần. Bạn cũng có thể tham khảo theo phía dẫn dưới đây để biết cách đổi pass wifi Dlink DIR 600 nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + R và nhập vào vỏ hộp thoại Run dòng chữ “CMD”. → dìm Enter.

*

Bước 2: sau thời điểm bảng CMD hiện lên, bạn hãy nhập lệnh ipconfig cùng nhấn Enter. Bằng phương pháp này các bạn sẽ biết được địa chỉ IP của mình.

*

Bước 3: tiếp theo sau bạn hãy truy cập vào địa chỉ IP của mình bằng phương pháp copy showroom vào ô tra cứu kiếm trên Google. Chúng ta có thể nhập user name cùng mật khẩu như sau:

User name: adminPassword: admin

*

Bước 4: sau khoản thời gian đã truy vấn vào màn hình cấu hình thiết lập của router D-link bạn hãy tuân theo đường dẫn: Setup > Network > Pre-Shared Key. Tại đây bạn sẽ nhập lại mật khẩu đăng nhập mới của chính bản thân mình vào.

*

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Save Settings nhằm lưu lại mọi thay đổi.

Kết luận

Trên đấy là hướng dẫn bí quyết đổi password wifi Dlink DIR 600 cụ thể và rất giản đơn để thực hiện. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn đổi password wifi thành công. Và đừng quên share những mẹo có lợi này đến đồng đội xung xung quanh nhé.