Không chỉ giúp tiêu giảm người lạ cần sử dụng wifi nhà bạn mà cách đổi password wifi TPLink giúp cho bạn truy cập web, những ứng dụng mau lẹ hơn, khi mặt đường truyền mạng tăng cao. Vậy thay đổi pass modem wifi TPLink như vậy nào?

Bước 1

Tìm showroom IP truy cập vào trang thiết đặt ở phương diện sau của từng modem hoặc router. Đồng thời bạn cũng có thể tìm được username (tên đăng nhập) và password (mật khẩu) ngay tại đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi tp

Tại đây, router đã yêu cầu chúng ta nhập tên người dùng (username) và mật khẩu (password) cũ. Bạn phải nhập tại phía trên “admin” như đang đề cập ở cách 2.

Bước 4: liên tục nhập tên bạn dùng, mật khẩu new và xác nhận mật khẩu new ở phía dưới. Dìm Save để giữ giàng tên tín đồ dùng, password đã sinh sản mới.

* Đổi mật khẩu đăng nhập modem TpLink mã sản phẩm TL-WR940N, TL-WR941ND

Bước 2: Đăng nhập vào trang cấu hình thiết lập wifi cùng với tên đăng nhập (username) cùng mật khẩu (password) là: admin. Hãy chắc hẳn rằng là add IP của máy tính bắt buộc cùng subnet với thiết bị. Nghĩa là showroom IP của máy tính phải có dạng 192.168.0.X (X trong khoảng 2-253) và subnet mask là 255.255.255.0

Bước 3: dịch chuyển tới mục System Tools > lựa chọn Password.

Tại đây, router sẽ yêu cầu các bạn nhập tên người tiêu dùng (username) với mật khẩu (password) cũ. Bạn cần nhập tại trên đây “admin” như vẫn đề cập ở cách 2.

Bước 4: Tiếp tục nhập tên bạn dùng, mật khẩu bắt đầu và xác thực mật khẩu mới ở phía dưới. Nhấn Save để gìn giữ tên fan dùng, password đã tạo nên mới.

*Đổi mật khẩu modem TpLink model TD-W8960N, TD-W8960NB, TD-W8950ND

Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu mang lại router. Khoác định các router sẽ luôn đặt là admin. Hãy chắc hẳn rằng là showroom IP của máy tính phải cùng subnet cùng với thiết bị. Nghĩa là địa chỉ IP của sản phẩm tính phải tất cả dạng 192.168.0.X (X trong khoảng 2-253) và subnet mask là 255.255.255.0

Bước 3: Chọn mục Management >Acccess Control >Password.

Tới đây, bạn cũng có thể nhập thương hiệu đăng nhập với mật khẩu đăng nhập bắt đầu cho router của bạn.

Xem thêm: Soạn Bài Em Bé Thông Minh Ngữ Văn 6, Soạn Bài Em Bé Thông Minh Sách Chân Trời Sáng Tạo

Bước 4: Cuối cùng, dấn Save/Apply nhằm lưu lại phần nhiều thay đổi

*Đổi mật khẩu modem TpLink model TD-W8961ND, TD-W8951ND, TD-W8901G, TD-W8901GB, TD-W8901G, TD-W8101G, TD-8840T, TD-8817, TD-8816

Bước 2: Nhập tên người dùng và mật khẩu cho router. Mang định các router sẽ luôn luôn đặt là admin. Hãy chắc hẳn rằng là địa chỉ IP của sản phẩm tính nên cùng subnet với thiết bị. Nghĩa là add IP của sản phẩm tính phải có dạng 192.168.0.X (X trong vòng 2-253) với subnet mask là 255.255.255.0

Bước 3: Nhấn chọn Maintenance >Administrator.

Tới cách này, bạn cũng có thể tùy ý đổi khác mật khẩu new để đăng nhập vào router. Đáng tiếc nuối dòng mã sản phẩm trên của Tpl-Link không cung cấp đổi tên người tiêu dùng wifi.

Bước 4: Nhấn Save để gìn giữ toàn bộ thông số kỹ thuật đã thiết lập.

Như vậy Taimienphi.vn đã ra mắt tới bạn cách đổi mật khẩu modem wifi Tp-Link.

Cách thay đổi mật khẩu modem Wifi TP-Link trong bài vận dụng với những mẫu modem phổ biến như: TL-WR840N, TL-WR841N, TL-WR740N, TL-WR940N, TL-MR3420 và các mẫu modem khác thuộc hãng

Đổi password wifi luôn luôn là giải pháp bậc nhất để bảo về wifi của khách hàng chống khỏi những kẻ đột nhập mạng trái phép và tận dụng băng thông. Cũng chính vì lý vị đó, các bạn hãy thường xuyên đổi password wifi định kỳ nhé.

Router là lao lý trung gian khiến cho bạn phát wifi tới những thiết bị khác. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng các phần mềm như Connectify nhằm phát wifi cho những thiết bị trong gia đình, Connectify hỗ trợ chế tác điểm vạc wifi mạnh khỏe trên máy tính xách tay của bạn, rất có thể dùng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính khác để bắt sóng wifi trường đoản cú Connectify

Hiện nay có tương đối nhiều modem mạng không giống nhau với hầu như thông tin, tài khoản truy cập add 192.168.1.1 khác nhau, vị vẫn bạn cần phải biết mật khẩu 192.168.1.1 trên modem của gia đình, doanh nghiệp bạn để hoàn toàn có thể đổi mật khẩu cũng tương tự thiết lập, tuỳ chỉnh khối hệ thống mạng.

Router TP-Link hiện nay là giữa những router phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Vào đó, router TP-Link Talon AD7200 được xếp vào hạng mọi router TP-Link hóa học lượng. Vấn đề đổi mật khẩu mang đến WiFi TP-Link cũng khá đơn giản theo quá trình dưới đây.

Bạn cũng truy cập vào trang quản lý modem TP-Link theo địa chỉ 192.168.1.1. Tiếp nối nhập thông tin Username là admin và Password là admin.Tiếp đến, bọn họ ta thực hiện theo đường dẫn Wireless > Wireless Security rồi nhập mật khẩu mới vào mục Wireless Password.