Bạn đang ao ước đổi color một đối tượng người tiêu dùng nào đó trong bức ảnh của mình? Nhưng các bạn đang băn khoăn chưa biết phương pháp làm cố nào để thực hiện điều đó. Vậy thì các bạn không phải quá lo lắng, bởi giải pháp đổi màu đối tượng người dùng trong photoshop không quá phức tạp như các bạn nghĩ. Hãy cùng upes2.edu.vn theo dõi bài viết dưới trên đây để tìm hiểu thêm hướng dẫn thay đổi màu sắc đối tượng dễ dàng với chỉ 2 cách nhé!.

Bạn đang xem: Cách đổi màu vật thể trong photoshop

*
đổi màu đối tượng người tiêu dùng trong photoshop

Trước khi thực hiện quá trình đổi màu đồ gia dụng thể trong photoshop, thì việc trước tiên bạn cần làm chính là mở hình ảnh của bạn trong photoshop ra. Ví như layer đựng hình ảnh của bạn bị khóa, thì bạn chỉ cần nhấn chuột vào layer như hình hình ảnh dưới trên đây để tiến hành mở khóa.

*
mở khóa hình ảnh

Bước 1: Đầu tiên là chọn màu sắc range

Sau khi mở ảnh cần sửa trong photoshop, bạn cần chọn mục select > color range 

Ví dụ như bạn có nhu cầu thay đổi color quần áo vào bức ảnh của bạn thì hãy chọn quần áo vào phần hình ảnh:

*
đổi màu quần áo

Bạn sẽ thấy được là màu sắc range sẽ mở một cửa ngõ sổ, ngơi nghỉ đó có thể chấp nhận được bạn áp dụng eyedropper nhằm lựa chọn màu sắc trong hình hình ảnh của mình. Trong bài hướng dẫn này chúng ta sẽ lựa chọn đối tượng người sử dụng đổi màu sắc là mẫu váy color tím. Vậy thì, bạn cần điều chỉnh fuzziness trước để rất có thể thực hiện nay được điều đó.

Photoshop sẽ nhận thấy được nó buộc phải kết hợp ngặt nghèo với một màu ra làm sao thông qua mức độ fuzziness. Nó càng thu được nhiều sắc thái khác nhau của màu sắc nếu như cường độ mờ càng cao.

Photoshop sẽ bước đầu từ câu hỏi chọn những khoanh vùng mà bạn không muốn chọn đầu tiên, nếu bạn chọn fuzziness cao nhất. Có một để ý là ngay cả sau khi chúng ta sử dụng eyedropper để chọn màu, thì các bạn vẫn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức độ fuzziness.

*
điều chỉnh fuzziness

Ngay bây giờ bạn hãy thực hiện eyedropper để chọn áo xống của bạn. Chú ý là sẽ sở hữu 3 eyedroppers mà bạn có thể lựa chọn ở bên phải. Gồm một Eyedropper thông thường, một eyedropper tất cả dấu cộng (+) và một chiếc với vệt trừ (-).

Với Eyedropper thường thì bạn chỉ tất cả thể chọn một màu. Tuy nhiên với eyedropper gồm dấu cộng, nó sẽ chất nhận được bạn chọn những màu và màu bao gồm dấu trừ sẽ sở hữu được chức năng chất nhận được bạn loại bỏ một màu.

Xem thêm: Nằm Mơ Thấy Sóng Thần Đánh Số Gì, Đánh Con Gì? Nằm Mơ Thấy Sóng Thần Là Điềm Báo Gì

Bạn hãy thực hiện eyedropper gồm dấu cộng trong những khi giữ phím shift bên trên bàn phím. Việc giữ phím shift giúp bạn có thể chọn nhiều màu cùng một lúc và bạn có thể chọn toàn cục trang phục của mình.

Bạn sẽ thể thấy là trên màn hình xem trước xuất hiện quanh vùng bạn sẽ chọn. Sau khi chúng ta đã chọn tổng thể trang phục, thì bạn chỉ cần nhấn vào nút ok để lựa chọn của bản thân xuất hiện.

*
oke nhằm hoàn thành

Bước 2: chuyển đổi màu của đối tượng được chọn

Đến đoạn này thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng hai vòng tròn, create new fill or adjustment layer, nếu như bạn sử dụng Windows thì nên giữ phím alt, hoặc phím option so với máy Mac. 

Tiếp đến bấm chuột vào hue / saturation trên Menu. Lưu ý là hãy nhấn và giữ phím option hoặc phím alternative text cho đến bao giờ cửa sổ vỏ hộp thoại xuất hiện.

Bạn rất có thể đổi thương hiệu layer trong cửa sổ hộp thoại theo nguyện vọng hoặc là nhằm mặc định.

*
đổi thương hiệu layer

Cửa sổ màu sắc sẽ xuất hiện thêm ngay bây giờ. Chúng ta hãy đánh dấu vào ô colorize trong cửa sổ này.

Cuối cùng là bạn chỉ việc một thao tác làm việc đơn giản, đó là di chuyển các thanh trượt, “hue”, “saturation” và “lightness” đến mức bạn muốn chọn. Đến đây bạn sẽ thấy loại váy màu tím đã thành màu xanh lá cây.

Nếu bạn muốn thêm nhiều color hơn, chỉ cần click chuột phải vào layer màu sắc hue / saturation và xào nấu nó. Tiếp đến điều chỉnh màu sắc bằng phương pháp nhấn loài chuột vào hình thu bé dại của layer, nhưng nhớ rằng ẩn các “hue/saturation” khác bằng phương pháp nhấn con chuột vào hình tượng hình bé mắt. Sau khi bạn đã hoàn tất câu hỏi tạo tất cả các layer màu, bạn cũng có thể thực hiện tại việc thay đổi giữa các màu bằng phương pháp ẩn hoặc vứt ẩn những lớp.

Việc đổi màu đối tượng người sử dụng trong photoshop thực sự không thật khó khăn hay tinh vi phải ko nào. upes2.edu.vn mong muốn với bài viết này để giúp bạn tiến hành việc chuyển màu một giải pháp dễ dàng. Chúc chúng ta có nhiều thú vui trong quá trình thực hành!