Trong quy trình sử dụng thiết bị tính, laptop, chắc hẳn rằng sẽ tất cả lúc bạn có nhu cầu thay đổi một số thông tin cá nhân. Thông tin người dùng để dễ ợt cho quá trình cũng như đảm bảo tính bảo mật cho thông tin cá thể của mình. Ví như bạn chưa biết cách thay tên user vào win 10 thì nên theo dõi nội dung bài viết này nhé. Chắc chắn rằng sẽ có lại cho bạn thêm những kỹ năng hữu ích về thủ thuật máy vi tính đấy.Bạn vẫn xem: Cách đổi tên user vào win 8

Bạn đang xem: đổi tên user trong win 8

1. Thủ thuật thay đổi tên người tiêu dùng trong windows 10


*

Đổi tên singin win 10 là thủ thuật nhưng hầu như ai ai cũng muốn biết khi thực hiện máy tính. Đặc biệt là lúc mình sử dụng máy vi tính cá nhân. Có nhiều tài liệu quan trọng hay những tứ liệu kín chúng ta cần lưu trữ trong thứ tính. Nếu không setup thông tin cùng tài khoản người dùng thì tài liệu sẽ khá dễ bị xào nấu hoặc bị “phơi bày” các kín đời tư. Đổi tên bạn dùng sẽ giúp đỡ bạn tinh giảm được những vấn đề không hay này.Bạn vẫn xem: Cách đổi tên user trong win 8

Cách thay đổi tên người dùng win 10 rất đối kháng giản. Bạn chỉ cần thực hiện tại lần lượt theo quá trình sau:

Bước 1: Truy cập vào mục thiết lập (hình bánh răng cưa)

Để truy cập cài đặt, các người bấm vào phím Windows rồi lựa chọn setting với nhấn Enter.

Bạn đang xem: Cách đổi tên account trong win 8

Bước 2: chọn “User Accounts” (tài khoản fan dùng)

Bước 3: Tiếp tục click chuột vào mục “User Accounts” thêm một lần.

Sau khi nhấp chuột lần thứ 2 vào mục User Accounts cửa sổ trình chăm nom Manage another tài khoản để có thể chấp nhận được bạn thực hiện thao tác làm việc đổi accounts vào win 10.

Bước 4: Chọn Manage another account (quản lý thông tin tài khoản khác)


*

Bước 5: lựa chọn vào mục mang tên tài khoản ước ao thay đổi

Bước 6: sau khi đã xác định được tên tài khoản muốn rứa đổi. Bạn nhấn vào mục “Change the account name” (thay thay tên tài khoản)

Bước 7: Nhập tên fan dùng bạn muốn thay đổi (new name). Tiếp nối nhấp vào ô Change Name.

Tên bạn dùng hoàn toàn có thể viết giải pháp và viết chữ in hoa. Tuy nhiên, trong một số trong những trường hợp thiết bị tính của chúng ta không có thể chấp nhận được đặt tên bởi vậy thì bạn có thể thao tác lại. Đặt tên tài khoản người dùng là chữ viết thường và không vệt nhé.

2. Cách biến hóa tên tài khoản người dùng trong Windows 8- 9.1

Thay thay tên tài khoản người tiêu dùng trong Windows 8-9.1 là mẹo nhỏ cũng thường chạm mặt khi mọi tín đồ sử dụng máy tính xách tay văn phòng. Cách đổi tên người dùng trong win 8-9.1 cũng tương tự nhau thôi. Mọi người lần lượt thực hiện theo các thao tác sau đây nhé.

Xem thêm: Cách Tải Game Ngọc Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online Cho Máy Tính, Pc

Để đổi khác tên tài khoản người tiêu dùng trong win 10. Bạn biến hóa tên thông tin tài khoản lần lượt theo những cách sau:

Bước 1: truy vấn vào mục tải đặt


*

Để mở mục mua đặt, các bạn nhấn vào biểu tượng Windows rồi lựa chọn mục settings (có hình bánh răng cưa). Hoặc mở bằng tổ hợp phím Windows + C tại screen chính sản phẩm công nghệ tính, máy tính rồi lựa chọn mục settings

Bước 2: chọn mục Change PC settings (thay đổi setup PC)

Bước 3: bấm vào vào mục PC and devices

Bước 4: Bạn bấm vào vào chọn PC info

Sau lúc thực hiện thao tác làm việc này, cửa sổ mới sẽ được hiện ra chất nhận được bạn tiến hành đổi tên người dùng ở mục Rename PC.

Bước 5: Tiến hành đổi khác tên người dùng

Để đổi tên người dùng bạn nhấn vào chọn mục Rename PC

Sau khi lựa chọn mujv Rename PC mọi người cần định hình cho mình tên thông tin tài khoản mới mong muốn đổi để tiến hành bước sản phẩm công nghệ 6.

Bước 6: các bạn nhập tên người dùng mới theo nguyện vọng và dứt thao tác đổi tên người tiêu dùng win 10.


*

Để tiến hành bước này, các bạn nhất tên người dùng mới vào ô đăng ký. Tên người dùng win 10 hoàn toàn có thể viết bằng văn bản thường hoặc chữ in hoa. Cuối cùng bạn nhấp vào mục Next để hoàn thành cách thay tên tài khoản win 10.

Cách thay tên admin trong win 10 khá đơn giản và dễ dàng thôi. Vày vậy, mọi người chỉ cần để ý một chút là có thể thao tác được rồi. Nó không tồn tại gì cao quý như mọi người vẫn suy nghĩ đâu. Đặc biệt chị em nhân viên cấp dưới văn phòng nên trang bị cho chính mình những kiến thức cơ bạn dạng nhất nhằm hệ quản lý và điều hành win 10 để chủ động hơn trong công việc nhé.

Nếu tất cả điều gì vướng mắc hoặc cần cung cấp thêm những thông tin khác. Tương quan đến bí quyết đổi tên laptop win 10, cách đổi khác tên người dùng trên laptop thì hãy nhằm lại bình luận ở dưới bài viết hoặc liên hệ lại cho shop chúng tôi để được cung ứng miễn giá tiền nhé!