Thay vì câu hỏi giới hạn thay tên tài khoản không quá 5 lần, Facebook đã chuyển sang giới hạn việc thay tên tài khoản trong vòng 60 ngày. Tiếp sau đây Điện trang bị XANH sẽ chia sẻ tới chúng ta cách đổi tên Facebook khi không đủ 60 ngày, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook quá 60 ngày


Khi thực hiện Facebook thì phần thương hiệu hiển thị Facebook của thông tin tài khoản khá quan tiền trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn đặt theo chúng ta tên thiệt của mình, hoặc có thể đặt các kiểu rất độc và lạ để thể hiện. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký thông tin tài khoản Facebook thì người dùng thường ít chú ý tới phần thương hiệu hiển thị, đa số là tạo thành nick mang đến thành công. Bởi đó nhu cầu muốn thay tên facebook là cực kỳ nhiều.

Cách 1: Chuyển ngôn ngữ sang giờ đồng hồ Anh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook phải đổi tên, nếu bị chặn thì chúng ta xem cách vào Facebook mới nhất tại nội dung mình chia sẻ trước đó.

Bước 2: Click vào biểu tượng mũi tên và lựa chọn Thiết lập.

Bước 3: Mục thiết lập cấu hình chung mở ra, bạn nhấp chọn vào phần ngữ điệu và chuyển sang giờ đồng hồ Anh.

Giờ các bạn thử thay tên Facebook xem được không nhé. Giả dụ vẫn hiện thông tin phải ngóng 60 ngày thì bạn làm theo cách thứ hai dưới đây.

Cách 2: Gửi thông tin tùy thân

Nếu không đủ 60 ngày kể từ lần đổi tên gần duy nhất mà bạn vẫn muốn thay tên thì vẫn có cách đến bạn. Tuy nhiên, các bạn chỉ đổi được một lần tốt nhất này thôi, đề nghị mình khuyên bạn hãy đổi về thương hiệu thật của mình.

Cách triển khai như sau:

Bước 1: trong phần tùy chỉnh thiết lập chung, bạn nhấp vào chỉnh sửa ở vị trí Tên.

Bước 2: trên đây, chúng ta nhấn vào mày mò thêm. Một Tab bắt đầu hiện ra, bạn nhấn vào hãy cho shop chúng tôi biết ở mẫu phía cuối ảnh.

Bước 3: bạn cần chuẩn bị ảnh chụp phương diện trước của chứng minh thư nhân dân, chụp rõ chữ, rõ số nhé. Đặt thương hiệu thật với mục Lý do biến hóa thì chúng ta chọn: Thay thay tên hợp pháp.

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn vào Choose Files làm việc phần sách vở và giấy tờ tùy thân của chúng ta và up ảnh CMND đã sẵn sàng trước đó.

Xem thêm: Bài Thuyết Trình Cắm Hoa Chủ Đề Gia Đình, Thuyết Trình Cắm Hoa Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Bước 5: bạn nhấn Gửi để gửi yêu cầu lên Facebook và chờ tuân theo hướng dẫn.

Cách này sẽ cần chờ Facebook xem xét. Để bảo vệ đổi thành công xuất sắc bạn buộc phải điền đúng mực thông tin: Họ, tên, thương hiệu lót. Ảnh chụp CMT Upload lên yêu cầu nét và rõ ràng. Bạn có thể dùng những thẻ khác hay sách vở tùy thân có ảnh và thông tin đầy đủ thay cầm cho minh chứng thư. Tiếp nối Facebook đã gửi cho mình một email và bạn trả lời theo chủng loại sau:

- Hi Facebook Team.

- My New Name It Isn’t phối On My Account.

- My New Name Is: “Tên mới bạn muốn đổi”.

- & this is my ID Card: các bạn đính kèm CMT vẫn Scan của bạn.

- Thanks Facebook Team.

Bạn chờ khoảng tầm 2-3 ngày Facebook giữ hộ Email xác nhận là bạn sẽ có tên new mà không buộc phải đợi tận 60 ngày để thay tên lần tiếp theo.


Hướng dẫn biện pháp tắt thông tin Facebook trên năng lượng điện thoại, laptop dễ nhất.

Hướng dẫn xóa và thêm số smartphone Facebook.


Hiện trên Facebook đang có nhiều biến đổi kiểm ưng chuẩn về việc thay tên khi chưa đủ 60 ngày. Do vậy, với 2 giải pháp làm trên, sẽ sở hữu bạn triển khai thành công nhưng mà cũng có bạn sẽ không biến hóa tên được. Bạn cũng đừng buồn, thử lại 2-3 lần nữa, như mong muốn sẽ cho với bạn.

Những chúng ta đã thay đổi được tên thông tin tài khoản Facebook bởi 2 phương pháp ở trên hoặc tất cả cách khác tác dụng hơn, có thể bình luận ở dưới để share lại mang đến mọi người nhé. Chúc bạn thành công!