Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fb Trên Máy Tính, Điện Thoại (2022), Cách Đổi Tên Trên Facebook

Sau một thời gian, bạn muốn đổi tên Facebook của mình nhưng không biết cách thực hiện như thế nào. Vì vậy, upes2.edu.vn – Sửa laptop Đà Nẵng sẽ gợi ý đến bạn Cách đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây và áp dụng để đổi tên fb thành công nhé!

Điều kiện để đổi tên Facebook

Khi thực hiện cách đổi tên fb, tên người dùng được phép có các chữ cái từ A – Z, các con số 0 – 9 và dấu chấm. Tuy nhiên, không được dùng đến một số cụm từ mở rộng như .net và .com.Tên người dùng trên FB phải có tối thiểu là 5 ký tự.Chữ cái viết hoa cùng với dấu chấm ở trong tên sẽ không được sử dụng với mục đích phân biệt những tên facebook khác nhau. Ví dụ: cristianoronaldo7, Cristianoronaldo.7 hay Cristiano.Ronaldo7 đều là tên người dùng Facebook giống nhau.Cách đổi tên trên facebook phải đảm bảo tên người dùng cần tránh tình trạng mạo danh tên của người khác.Tên người dùng cần phù hợp với những điều khoản mà Facebook đặt ra.Tên người dùng của bạn hiện tại chưa được đổi quá 60 ngày hay tên vẫn chưa được đổi trên 5 lần.

Đang xem: Cách đổi tên fb trên máy tính

Các tiêu chuẩn khi đặt tên trên Facebook

Tên người dùng không được sử dụng các ký tự như sau:

Số, biểu tượng, viết hoa bất thường hay những ký tự lặp lại, dấu chấm.Ký tự của nhiều ngôn ngữ khác nhau.Từ hay cụm từ thay thế cho tên.Cụm từ có ý nghĩa về xúc phạm hay khiêu gợi.Danh xưng bất kỳ.

Xem thêm:

Các loại tên Facebook có thể sử dụng

Tên người dùng trên giấy tờ tùy thân.Biệt danhTên thời còn bé, tên trong công việc hoặc tên viết tắt.

Xem thêm: Cách Vẽ Đường Uốn Lượn Trong Photoshop, Cách Vẽ Đường Thẳng Và Đường Cong Trong Photoshop

Cách đổi tên Facebook trên máy tính đơn giản

Cách sửa tên facebook trên máy tính được thực hiện rất đơn giản. Các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn chọn vào biểu tượng hình tam giác ngược trên giao diện Facebook. Sau đó, bạn chọn vào Settings & Privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đó là một số Cách đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại nhanh nhất mà upes2.edu.vn – Sửa laptop Đà Nẵng vừa chia sẻ đến các bạn. Hy vọng đã giúp các bạn thực hiện thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *