Bạn là người thích thay đổi mới? Đã lâu chúng ta chưa biến hóa tên hiển thị facebook? bạn có nhu cầu làm bất ngờ cho một ai đó bằng một chiếc tên bắt đầu ?

*

Theo đầy đủ quy định tiên tiến nhất của facebook, chúng ta chỉ rất có thể đổi thương hiệu sau 60 ngày. Tức là, từ bây giờ bạn thay tên thì sau 60 ngày sau chúng ta mới hoàn toàn có thể đổi tên một đợt nữa. Vày vậy đk cần nhằm bạn thay đổi tên facebook là tên hiển thị của người tiêu dùng trên facebook là tên của người tiêu dùng không ở trong thời gian 60 ngày ấy.

Bạn đang xem: Cách đổi tên hiển thị trên facebook

1. Bình chọn việc chúng ta có thể đổi tên facebook

a. Vào phần thiết lập chung

Ở giao năng lượng điện chính, các bạn click vào hình tam giác ngược cạnh chiệc khoá. Tiếp nối chọn Settings như hình:

*

b. Vào phần tên trong thiết lập cấu hình chung

Bạn vào phần thiết lập cấu hình Tên:

*

Sau đó chúng ta kiểm tra thương hiệu facebook của bạn có thể đổi được không.Nếu trong hình ảnh facebook thông báo dòng sau đây: "Bạn không thể chuyển đổi tên của bản thân ngay bây giờvì chúng ta đã thay đổi tên của bản thân trong vòng 60 ngày vừa qua." có nghĩa là bạn ko thể biến đổi Tên hiển thị vào facebook trong thời hạn này. Còn nếu như trong giao diện không tồn tại dòng thông báo này thì bao gồm nghĩa là chúng ta có thể thay thay tên hiển thị facebook suôn sẻ muốn.

Xem thêm: Những Câu Nói Cảm Ơn Tình Yêu Lãng Mạn, Ý Nghĩa, Stt Cảm Ơn Người Yêu

*

2. đổi khác Tên hiển thị

Sau khi chúng ta kiểm tra được rằng bạn có thể thay đổi Tên facebook. Bạn sẽ tiếp tục vào bước thay đổi Tên hiển thị.

a. Biến đổi tên hiển thị chính

*

Ở 3 dòng trước tiên lần lượt là 3 dòng: Họ - thương hiệu đệm - Tên. Bạn nhập Tên hiển thị mà bạn có nhu cầu thay thay đổi vào đó.Sau đó bạn Click vào Xem lại nỗ lực đổi. đồ họa hiển thị sẽ hệt như thế này:

*

Ở hình ảnh này, đầu tiên bạn lựa chọn 1 trong những cái Tên bạn muốn hiển thị, bạn click vào cái brand name nào thì dòng dấu tích nó hiển thị cùng chiếc với loại Tên mà bạn chọn.Tiếp theo chúng ta nhập mật khẩu vào ô mật khẩu để chứng thực bạn chính là chủ nhân của tài khoản facebook này.Cuối cùng là click Lưu cầm cố đổi để gật đầu việc cầm cố đổi.Vậy là các bạn đã đổi khác tên hiển thị chính xong !

Chú ý: Nên áp dụng tên thật để đổi tên vì facebook sẽ khoá những tài khoản nào mà người ta thấy tên hiển thị là đưa mạo

b. Tên hiển thị khác

Bạn có một biệt hiệu dễ thương và đáng yêu như Vân Kute ... Và bạn có nhu cầu hiển thị cả biệt hiệu đáng yêu của chúng ta lên bên trên facebook. Quá trình sau để giúp đỡ bạn làm cho điều đó

Ở giao diện cấu hình thiết lập Tên facebook

*

Đầu tiên chúng ta chọn Thêm các tên khác. Tiếp nối giao diện sẽ hiểu thị như này:

*

Bạn nhập tên khác của doanh nghiệp vào ô TênBạn lựa chọn tiếp ô Hiển thị sống đầu trang cá nhân.Cuối cùng là Lưu thay đổi.Vậy là bạn đã có tên khác cùng rất tên chính hiển thị trên trang đầu facebook rồi

Đây là công dụng của mình:

*

Chúc các bạn thành công !

Hoàng Minh


Từ khóa tìm kiếm: thay thay tên facebooktên facebookthêm biệt danh trên facebookhow khổng lồ rename display on facebook timeline