Khi sửa đổi bảng tài liệu Excel, song khi các bạn sẽ phải sắp xếp lại sản phẩm công nghệ tự những cột, để đúng cùng với mục đích của bản thân cũng như yêu mong công việc. Đổi vị trí các cột trong Excel là thao tác đơn giản mà bạn không cần phải sử dụng mang lại hàm, hoặc những toán tử quánh biệt. Mặc dù vậy vẫn các người không biết hoặc chưa thành thạo thao tác này. Mời các bạn đọc bài viết sau để tìm hiểu 2 phương pháp hoán thay vị trí các cột trong Excel nhé.Bạn đã xem: Đổi địa điểm 2 ô vào excel


*

Cách 1: Đổi địa chỉ hai cột Excel bằng thao tác làm việc Cut và Copy

Bước 1: lựa chọn cột muốn đổi vị trí

Đầu tiên bạn phải mở bảng dữ liệu Excel tiếp đến bôi đen toàn bộ cột mong hoán thay đổi vị trí. Tại bài viết này vẫn hoán đổi địa điểm 2 cột là cột Đơn giá bán với cột Số lượng.

Bạn đang xem: Cách đổi vị trí 2 cột trong excel


*

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + X nhằm thực hiện thao tác làm việc cắt cột

Sau đó chúng ta ấn tổ hợp phím Ctrl + X nhằm thực hiện thao tác cắt cột. Hoặc bạn có thể nhấn chuột đề nghị vào cột đã lựa chọn rồi nhấn vào Cut trong list tùy chọn.


*

Bước 3: Ấn lựa chọn Insert Cut Cells

Chọn cột tại vị trí phía trước mà bạn có nhu cầu chèn sau đó nhấn vào phải vào cột chọn Insert Cut Cells từ danh sách tùy chọn.


*


*

Cách 2: Đổi vị trí nhiều cột Excel bằng làm việc Drag & Drop

Nhìn bình thường 2 thao tác làm việc này đều chất nhận được bạn thay đổi lại vị trí các cột vào Excel. Cơ mà với làm việc Drag và Drop thì có thể chấp nhận được bạn biến hóa vị trí nhiều cột Excel và một lúc.

Xem thêm: Phần Mềm Rip Dvd Chất Lượng Cao, Mới Xuất Bản

Bước 1: chọn cột mong mỏi đổi vị trí

Trong bảng dữ liệu Excel, bạn cần nhấp chọn vào cục bộ cột muốn biến hóa vị trí. Hoặc chúng ta cũng có thể giữ ở các cạnh của cột để di chuyển cột đến lúc nó đổi khác từ vết thập thành lốt mũi thương hiệu 4 chiều. Chúng ta nên để bé trỏ loài chuột ở cạnh cần hoặc cạnh trái của cột, tránh việc để sống tiêu đề của cột.


Bước 2: thừa nhận phím Shift để kéo cột tới vị trí mới

Sau đó bạn cần giữ và nhấn phím Shift rồi kéo cột cho tới vị trí new mà bạn muốn thay đổi. Khi đó bạn sẽ thấy 1 thanh dọc mờ theo chiều nhiều năm của cột và một vỏ hộp hiển thị vị trí new của cột.


Trong tình huống bạn có nhu cầu thay đổi nhiều cột vào bảng tính Excel, hãy nhấp vào title cột thứ nhất cần di chuyển, nhận rồi giữ lại phím Shift cùng nhấn tiêu đề cột cuối cùng. Tiếp đến cũng kéo sang vị trí mong mỏi thay đổi.

Bài viết trên đấy là 2 cách đổi vị trí các cột vào Excel. Tùy từng yêu cầu triển khai mà bạn lựa chọn lựa cách làm mang đến phù hợp. Đối với thao tác Cut và Copy chúng ta chỉ có thể đổi địa chỉ 2 cột bên trên Excel. Còn với thao tác làm việc Drag và Drop sẽ có thể chấp nhận được bạn đổi khác vị trí các cột trong Excel. Hy vọng nội dung bài viết này mang đến thông tin hữu dụng cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!


bật mý những tuyệt kỹ giúp Ronaldo bảo trì thể trạng đỉnh cao và trở thành trong số những cầu thủ thể dục thể thao thể lực tốt nhất trong lịch sử hào hùng bóng đá


The most important automotive news và events of the day

We won"t spam you. Pinky swear.

Demoda.vn

new881.net


Chúng tôi tạo nên trang web nhằm mục đích mục đích mang về kiến thức bổ ích cho cùng đồng, các bài viết được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên mạng internet giúp đưa về kiến thức khách quan dành cho bạn