Bạn vẫn là 1 fan của iPhone? bạn đang thực hiện thiết bị iOS? Nhưng chúng ta lại không biết phương pháp đồng cỗ danh bạ iPhone, nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cho bạn.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ danh bạ lên icloud

Cách đồng điệu danh bạ iPhone chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản

Cách đồng hóa danh bạ iPhone với iCloud

Đồng cỗ danh bạ iPhone với iCloud là cách giúp bạn lưu trữ cũng giống như nhập số điện thoại của chính bản thân mình vào iPhone mới từ iCloud, vậy phương pháp thực hiện đồng bộ danh bạ bên trên iPhone với iCloud như nắm nào?

Để đồng bộ danh bạ iPhone cùng với iCloud, các bạn cần truy vấn menu Settings bên trên iPhone, cùng tìm mục Accounts và Passwords.

*

Mở thực đơn iCloud, và nhớ là bật tùy chọn Contacts. Nếu chưa xuất hiện tài khoản iCloud, trước tiên bạn phải chọn mục "Add Account", mặc dù nhiên đa số người dùng chắc rằng đều đã tài giỏi khoản iCloud cá nhân.

*

Trên trên đây là các bước để đồng bộ danh bạ trên iPhone cùng với iCloud. Nếu như khách hàng đăng nhập iCloud trên các thiết bị khác với lặp lại các bước đồng bạ danh bạ iPhone tương tự, danh bạ của các bạn sẽ luôn vào trạng thái đồng điệu dữ liệu.

Cách đồng điệu danh bạ iPhone với Gmail

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn chuyển số điện thoại thông minh trong thông tin tài khoản Gmail vào mẫu iPhone để sử dụng thì bạn tham khảo cách đồng nhất danh bạ iPhone cùng với Gmail cấp tốc chóng, dễ dàng.

Xem thêm: #1 Cách Phục Hồi Ắc Quy Khô Xe Máy Đơn Giản, Rẻ Tiền, Cách Phục Hồi Bình Ắc Quy Tốt Nhất

Để thực hiện đồng hóa danh bạ iPhone cùng với Gmail, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài để -> Mail, Danh bạ, lịch -> Thêm thông tin tài khoản -> Google.

*

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Google dứt rồi bấm "Tiếp theo".

*

Bước 3: Chọn bật Danh bạ -> Lưu.

*

Như vậy số liên hệ trên gmail của các bạn sẽ đồng cỗ xuống vật dụng iPhone cùng ngược lại.

Bạn thấy bài xích hướng dẫn dễ dàng và đơn giản không nào? Chúc chúng ta đồng bộ danh bạ trên iPhone thành công xuất sắc nhé!