Việc ghép ảnh giờ phía trên đã ko còn khó khăn nữa bởi sự ra đời của một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Với các tín đồ iPhone, các bạn có thể thực hiện thao tác này trên nhiều ứng dụng một cách đối chọi giản. Bài viết dưới phía trên Techcare Đà Nẵng sẽ giới thiệu cho các bạn ghép ảnh trên iphone. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 ảnh thành 1 trên iphone

Làm thế nào để ghép ảnh bên trên iphone

Để ghép ảnh trên iphone thông thường, các bạn cần phải cài đặt thêm một ứng dụng hoặc phần mềm bên thứ 3 để có thể tự bởi vì chỉnh sửa xuất xắc ghép ảnh trên đó.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng trên Appstore hỗ trợ các bạn vào việc chỉnh sửa và cắt ghép ảnh. Song không phải ứng dụng nào cũng miễn phí. Nếu các bạn đang cần một ứng dụng để ghép được nhiều ảnh cùng một lúc mà hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tải và thực hiện cài đặt ứng dụng với nhiều chức năng có thương hiệu là Siri Shortcuts.

Cách ghép ảnh trên iphone bằng Siri Shortcuts

Siri Shortcuts tuyệt còn được gọi là Phím tắt. Đây là một ứng dụng cho phép thực hiện cấp tốc các tác vụ của người dùng qua việc thiết lập các câu lệnh tương ứng với mỗi trường hợp cụ thể trong Siri. Ứng dụng này mang lại các bạn sử dụng nhiều công cụ, trong đó có cách ghép ảnh trên iphone dễ dàng.

Để ghép nhiều ảnh cùng một lúc, các bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Trước tiên, các bạn vào Appstore và tải ứng dụng Siri Shortcut về thiết bị iPhone của mình hoặc theo đường dẫn dưới đây.

*

Link tải phần mềm Siri Shortcut tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Siri Shortcut bên trên iPhone của các bạn lên, sau đó chuyển quý phái mục Bộ sưu tập (Gallery). Tìm kiếm đến team phím tắt Nhiếp hình ảnh rồi dìm tiếp vào Xem vớ cả.

*

Bước 3: Trong đội phím tắt của chủ thể Nhiếp ảnh các bạn tìm đến phím tắt Tạo hình ảnh ghép, rồi nhấn tiếp vào Lấy phím tắt.

*

Bước 4: hiệu quả phím tắt Tạo hình ảnh ghép sẽ xuất hiện tức thì trong Thư viện của Siri Shortcuts. Tiếp đến bấm vào phím tắt Tạo ảnh ghép cùng ngay lúc này giao diện hiển thị toàn bộ album trong thiết bị.

Bước 5: Tiếp theo nhấn lựa chọn vào album đựng hình ảnh mà các bạn ý muốn ghép. Tại đây sẽ hiển thị toàn tập hình ảnh có mặt trong album, các bạn nhấn chọn các ảnh cùng một lúc rồi nhận tiếp vào nút Xong ở ngay góc phải trên cùng. Phím tắt đã thực hiện tạo hình ảnh ghép, tiếp nữa các bạn sẽ thấy ảnh ghép được tạo. Dấn tiếp vào biểu tượng chia sẻ ở ngay lập tức góc trên mặt phải.

Xem thêm:

*

Bước 6: Sau khi ảnh ghép đã được tạo, các bạn nhấn vào biểu tượng phân tách sẻ ở góc phải bên trên. Tức thì lúc này, các chúng ta có thể lựa chọn Tải ảnh xuống và phân chia sẻ ảnh đến tin nhắn hoặc những áp dụng khác.

*

Các bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều ảnh cùng lúc để ghép ảnh. Mặc dù nhiên, các bạn phải lựa lựa chọn những bức ảnh với chất lượng cao và tất cả kích cỡ xấp xỉ nhau.

Lưu ý: Phím tắt tạo hình ảnh ghép của ứng dụng Siri Shortcuts bên trên iPhone sẽ chỉ thực hiện ghép ảnh tại mức cơ phiên bản và không có tùy chọn chỉnh vị trí của những hình ảnh ghép tốt thêm bộ lọc cho ảnh ghép. Sau khoản thời gian tạo ảnh ghép xong xuôi các bạn còn có thể dùng thêm những vận dụng chỉnh sửa hình ảnh trên thiết bị iPhone ví như muốn.

Một số ứng dụng ghép ảnh trên iphone hữu ích

*

Ngoài ứng dụng Siri Shortcuts các bạn cũng có thể trải nghiệm một số ứng dụng ghép ảnh bên trên iphone hữu ích khác nữa. Hãy cùng điểm danh qua cùng với Techcare Đà Nẵng ngay lập tức dưới trên đây nhé.

Ghép ảnh bên trên iphone bằng ứng dụng CollageIt 2

Với ứng dụng CollageIt 2, việc ghép ảnh bên trên chiếc điện thoại iPhone sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. So với phiên bản lần đầu ra mắt thì CollageIt 2 đã có nhiều sự cải tiến về bố cục và chỉnh sửa tùy biến vô cùng dễ dàng sở hữu đến những trải nghiệm cắt ghép độc đáo. Theo đó, sau thời điểm chọn hình ảnh cũng như mẫu bố trí cần cắt ghép, tức thì lúc này các bạn áp dụng tính năng Shuffle để có thể tạo hiệu ứng nghệ thuật. CollageIt 2 còn đến phép thêm chữ, hình ảnh, hiệu ứng và bố cục đẹp mắt.

Link tải ứng dụng CollageIt 2 ở đây.

Ghép ảnh bên trên iphone bằng ứng dụng tiện ích ios PicCollage

PicCollage là ứng dụng mang lại phép các bạn tự vì chỉnh sửa hình ảnh một cách cấp tốc chóng ngay lập tức trên thiết bị di đông của mình. Với PicCollage các bạn có thể dùng những hiệu ứng hình ảnh, khung hình, chữ viết văn bản hoặc công cụ cắt ghét để tạo ra các bức ảnh ấn tượng.

Sau lúc hoàn thành, các bạn cũng có thể chủ động phân tách sẻ hình ảnh lên mạng Facebook, Zalo, Instagram, Twitter hoặc giữ ở thư viện ảnh. Với các bức ảnh tự tạo các bạn có thể gửi qua thư điện tử hoặc bưu thiếp chúc mừng mang lại các dịp kỷ niệm đặc biệt.

Link tải ứng dụng IOS PicCollage ở đây.

Ghép ảnh trên iphone bằng ứng dụng Collage Maker

Một vào những phần mềm ghép ảnh bên trên iPhone hoàn toàn miễn phí không thể bỏ qua đó chính là Collage Maker. Ứng dụng này cung cấp các công cụ giúp chỉnh sửa hỉnh ảnh nhanh chóng ngay trên chính chiếc điện thoại. Các bạn có thể chụp ảnh, chỉnh sửa hoặc dễ dàng phân tách sẻ cùng người thân và bạn bè. Các bạn thao tác di chuyển, luân chuyển hoặc điều chỉnh kích cỡ được thực hiện đối kháng giản chỉ với một vài cái chạm lướt.

Link tải vận dụng Collage Maker ở đây

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã phân chia sẻ mang lại các bạn cách ghép ảnh bên trên iphone cực kỳ solo giản. Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có được những tấm ảnh ưng ý nhất mang đến mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nhé.