Paint là 1 phần mềm tuyệt vời nhất để vẽ và chỉnh sửa ảnh cơ bản nhưng nếu như biết tận dụng các tính năng có sẵn, chúng ta cũng có thể tạo ra những bức ảnh khá đẹp nhất với phần mềm này.

Bạn đang xem: Cách ghép ảnh bằng paint win 7

Trong một bài viết mà upes2.edu.vn đã chế tạo khá lâu, mình được bố trí theo hướng dẫn chúng ta cách mở 2 hình trong Paint, với bí quyết này chúng ta có thể đặt 2 hoặc các hình ảnh yêu ưa thích vào 1 ảnh, siêu thích hợp với việc tạo ảnh kỷ niệm chúng ta bè, gia đình, hoặc đơn giản muốn xem cùng lúc các bức ảnh.

Tuy nhiên nếu như không biết biện pháp cắt ghép ảnh thì trông hơi lộn xộn với không đẹp nhất tí nào, nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn các bạn ghép hình ảnh với Paint đẹp hơn.

Đọc thêm các bài viết khác vào Series phía dẫn cách dùng Paint.

Xem thêm:

Hướng dẫn ghép hình ảnh bằng Paint

Bước 1: Mở Paint lên, ta tất cả nhiều cách để làm như gõ vào thanh tra cứu kiếm từ bỏ paint, hoặc bấm tổng hợp phím Windows + R để xuất hiện cửa sổ Run lên, gõ mspaint rồi bấm Enter nhằm mở Paint lên.

Bước 2: Bấm File > Open tiếp nối chọn ảnh cần ghép rồi bấm Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghép ảnh nghệ thuật

Ứng dụng chất nhận được bạn ghép ảnh mình vào các khung người có sẵn để tạo thành những bức ảnh tuyệt hảo y như dùng Photoshop, sử dụng tại add upes2.edu.vn/ghepanhonline.

Lưu ảnh

Bấm File > Save, để tên hình ảnh rồi bấm Save.

Kết luận

Trên đó là hướng dẫn ghép ảnh đơn giản trong Paint, chỉ tương đối rối phần điều chỉnh form size cho ảnh ghép vừa thôi, mà thực tế cũng chả tất cả gì khó. Tuy là một trong những phần mềm đồ dùng họa đơn giản và dễ dàng nhưng qua nội dung bài viết này, các bạn thấy Paint hữu dụng đến nhịn nhường nào, nếu gồm một thủ pháp chỉnh sửa hình ảnh với Paint, chúng ta cũng có thể gửi phát minh về blog nhé!