Ghép file Word online hay gộp tệp tin Word online như vậy nào? Hãy thuộc upes2.edu.vn khám phá những cách ghép file Word online đơn giản dễ dàng nhất nhé!

Nhắc tới ứng dụng soạn thảo văn bản tốt tốt nhất hiện nay, Microsoft Word chắc chắn là là cái brand name được đề cập tới. Nó là một sản phẩm nằm trong bộ Office của Microsoft, với tới cho tất cả những người dùng những hào kiệt xử lý văn bạn dạng tuyệt vời. Với Microsoft Word, bạn cũng có thể biên tập tài liệu, chỉnh sửa định dạng chữ, chèn ảnh, kiến thiết bố cục và nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Cách ghép các file word với nhau


Dù Microsoft Word cung cấp hợp tác nhiều người dân trên tư liệu (qua web hoặc đăng ký Office 365), song khi, bạn vẫn cần gộp nhiều file Word lại với nhau.


Cách gộp file Word bằng Insert trong Microsoft Word

Đối với số đông mọi người, phương pháp nhanh tuyệt nhất để kết hợp nhiều tư liệu Word thành một là xào nấu và dán chúng vào cùng một file. Mặc dù nhiên, phía trên không phải cách thức tốt nhất. Biện pháp này tương đối tốn thời gian và tẻ nhạt, nhất là khi bạn có rất nhiều tập tin phải xử lý. Nỗ lực vào kia hãy tận dụng bản lĩnh chèn - Insert bao gồm sẵn trong Word.

Bước 1: Đầu tiên, mở tư liệu Word cùng một trang soạn thảo trống.

Bước 2: Click Insert > (Text) > Object > Text from File.


Bước 3: Đánh dấu và chọn từng nào file bạn có nhu cầu trước lúc click “Insert”.

Đáng tiếc, phương thức này chỉ rất có thể thực hiện nay trên phiên phiên bản Microsoft Word 2007 trở đi. Vấn đề lặp đi lặp lại một tác vụ cũng khá tốn công. Nếu không có phiên phiên bản tương thích hay như là muốn mở, lựa chọn và nối file theo cách thủ công, hãy vận dụng cách dưới đây.

Cách hợp tuyệt nhất tài liệu Words bằng Smallpdf

Nếu bạn có nhu cầu gộp các tài liệu Word để share với đồng nghiệp, tốt nhất hãy lưu lại nó bên dưới dạng PDF. Điều này đảm bảo an toàn không mặt thứ ba nào rất có thể can thiệp vào câu chữ của bạn. File PDF cũng dễ dàng di chuyển, dung tích thấp hơn nên thuận lợi xử lý.


Smallpdf hỗ trợ tính năng biến đổi và hợp tốt nhất PDF chuyên nghiệp cho bạn. Để bắt đầu, hãy lưu file Word bên dưới dạng PDF. Chúng ta có thể làm vấn đề này qua tính năng “Save as PDF” của Microsoft Word hoặc PDF Converter của Smallpdf. Sau đó:

Truy cập lý lẽ Merge.Upload từng nào file tùy thích, sau đó, Smallpdf đã tiến hành biến hóa và thiết lập tài liệu đã kết hợp của người tiêu dùng về máy.Nếu ao ước tài liệu hợp tuyệt nhất ở định dạng Word, hãy click “to Word” sống trang công dụng trước khi mua về máy.

Smallpdf được phát triển nhằm mục đích mục đích dễ dàng và đơn giản hóa quá trình nối các tập tin, bởi đó, phần mềm không giới hạn số lượng file thiết lập lên cùng lúc. Để ghép nối các tài liệu Word, bạn chỉ việc nhớ lưu bọn chúng ở định hình PDF trước khi chuyển đổi.

Smallpdf tất cả đáng tin cậy?

Hơn 18 triệu người dùng truy cập Smallpdf mỗi tháng để gộp, chia tách bóc và biến đổi tài liệu nhờ quy trình xử lý nhanh và tin yêu giao thức bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nó.

Toàn bộ quá trình truyền file hầu như sử dụng liên kết SSL cùng Smallpdf dịch rời tất cả file khỏi máy chủ sau một giờ xử lý. Quy định này áp dụng công nghệ OCR để bảo đảm định dạng tập tin được không thay đổi trong tài liệu sửa đổi, ngay cả khi người tiêu dùng cố gắng biến hóa và nối những tài liệu Word được quét. Vì thế, kết quả tài liệu ở đầu cuối hầu như không chuyển đổi so với phiên phiên bản gốc. Tuyệt hơn nữa, Smallpdf còn miễn mức giá sử dụng, lên tới hai tiếng cùng đáp ứng toàn bộ nhu cầu làm chủ tài liệu của bạn dùng.


Bạn có thể sử dụng Smallpdf Online trên phần lớn hệ điều hành, trình chu đáo như Mac, Windows và Linux.

Ngoài công dụng sát nhập các file Word thành một, Smallpdf còn cung ứng 16 luật pháp hữu ích khác, góp bạn thay đổi và vừa lòng nhất không ít phong cách tài liệu khác nhau từ PDF sang PPT, Excel, JPG… Cách sử dụng chúng cũng như như trên.

Ghép tệp tin Word online bởi DocSoSo

DocSoSo là một trong những trình chuyển đổi tài liệu trực tuyến đường miễn phí. Các bạn không buộc phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm và plug-in nào mà lại vẫn dễ dãi chuyển đổi, chỉnh sửa PDF. Tổng thể công rứa đều hoàn toàn miễn phí. Nó giúp mọi người xử lý tài liệu tuyệt vời hơn. Quanh đó ra, DocSoSo còn hỗ trợ các ứng dụng hữu ích, thuận tiện như biến hóa ảnh, bóc tách & hợp duy nhất Word, gửi Excel quý phái Word, Word quý phái ảnh, Excel sang trọng ảnh, đóng biểu tượng logo vào Word và nhiều không những thế nữa.

Xem thêm: Doi Khang 7 Vien Ngoc Rong 2: Game Đối Kháng 7 Viên Ngọc Rồng 2

Bước 1: cho tới web DocSoSo. Click Word Convert > Merge Word để ban đầu hợp tốt nhất file Word.

Bước 2: Click Select Files để chọn tài liệu Word bạn muốn hợp nhất. Chúng ta cũng có thể chọn các file cùng lúc. Sau thời điểm hoàn tất, click nút Merge Word.

Bước 3: Click upes2.edu.vn File để sở hữu file đã hợp tuyệt nhất hoặc mở tập tin trực tiếp bằng cách click Open File.

Ghép 2 file Word online bằng Aspose

Aspose là căn nguyên online miễn mức giá cho tư liệu Microsoft Word với OpenOffice. Với biện pháp này, bạn có thể chuyển đổi, xem, chỉnh sửa, thêm watermark, so sánh, ký, hợp tuyệt nhất hoặc tách bóc tài liệu. Coi metadata, trích xuất văn bản, ảnh, tìm văn bản hoặc xóa chú giải trực tiếp tự trình duyệt mếm mộ cũng được hỗ trợ trong quy định online này.


Cách ghép tệp tin Word bởi Aspose như sau:

Bước 1: Điều hướng tới trang chủ: https://products.aspose.app/words/family. Sau đó, click chính sách Merger bên trên trang chủ.

Bước 2: Upload tư liệu Word bằng phương pháp click nút Drag or upload your files hoặc kéo file vào ngôi trường trống.

Bước 3: Click MERGE NOW để bắt đầu gộp các file word thành 1 tệp tin online.

Bước 4: Bạn rất có thể tải, xem hoặc gửi tệp tin Word đã gộp qua email ngay lập tức. Lưu giữ ý, tệp tin này đang được xóa khỏi server của Aspose sau 24 giờ với link tải về nó cũng dừng vận động sau khoảng thời hạn này.

Cách gộp những phiên bản khác nhau vào một trong những tài liệu

Khi không ít người cùng xử trí một tài liệu, nó sẽ có tương đối nhiều phiên bản. Bạn cũng có thể hợp nhất bọn chúng thành một file chính mà không nhất thiết phải tự tay xào luộc & dán.

Tới tab Review > chọn Compare.Ở menu thả xuống, chọn Combine hoặc Combine Documents.Trong vỏ hộp thoại Combine Documents, lựa chọn tài liệu chính. Click mũi tên thả xuống sinh sống mục Original document và chọn file hoặc lựa chọn icon thư mục.Chọn tài liệu để hợp duy nhất với tư liệu chính. Click mũi tên trỏ xuống nghỉ ngơi mục Revised document và chọn file chứa những thay đổi.Chọn nút More vào Windows hoặc mũi tên trỏ xuống sống macOS. Hành vi này xuất hiện một số thiết lập lựa chọn lựa cách so sánh hai file cùng rất những biến đổi hiện sinh sống tài liệu mới.Khi đã ưng ý với tải đặt, click OK để hợp nhất các tài liệu thành một. Cả nhì file các hiện cạnh nhau, cùng rất một phiên bản ghi các bản sửa đổi với nội dung cụ thể tương ứng.

Hợp tuyệt nhất bình luận, định dạng và nhiều hơn thế nữa

Không chỉ ghép tệp tin Word, bạn còn hoàn toàn có thể hợp tốt nhất và gìn giữ bình luận, định dạng, tiêu đề, dưới trang và nhiều chưa dừng lại ở đó nữa.

Phương pháp so sánh hay kết hợp tài liệu tài liệu hầu hết giống nhau, tuy nhiên khi điều nhắm đến Review > Compare > Compare, click nút More >>.

Bạn đã thấy một list lựa chọn dài. Khi vẫn click lựa chọn mong muốn, dấn OK. Chúng ta có thể tiếp tục bởi việc gật đầu đồng ý hoặc bỏ qua thay đổi .

Thế là xong! Như chúng ta thấy cũng không thật khó đề xuất không?

Trên đây là cách ghép các file Word thành một bởi Microsoft Word cùng Smallpdf. Như chúng ta thấy, cách thực hiện không thực sự khó đề xuất không? trường hợp biết thêm chiến thuật nào khác, đừng ngại chia sẻ với upes2.edu.vn nhé.