Ghi đĩa DVD

Nero có lẽ là lịch trình ghi DVD thịnh hành nhất hiện tại nay, bởi nó kèm theo với nhiều máy vi tính mới và ổ đĩa DVD. Mặc dù nhiên, như tôi hoàn toàn có thể đánh giá từ rất nhiều thông điệp tôi dấn được, nhiều người dân sử dụng hoảng sợ từ nhiều tùy chọn gồm sẵn trong chương trình, vày vậy trong chỉ dẫn này, cửa hàng chúng tôi sẽ hiểu rõ một điều: làm cầm cố nào để chế tạo một đĩa DVD video clip chơi trên các máy nghe nhạc độc lập từ một thư mục không hề thiếu của IFO, VOB và những tập tin khác các bạn có trên ổ cứng của bạn. Nếu bạn muốn tạo một đĩa DVD chứa dữ liệu hoặc những file nhạc, bạn chỉ cần chọn DVD-ROM (ISO) và không hẳn là đều gì cửa hàng chúng tôi trình bày trong lí giải này. Bên cạnh đó ở cuối tôi bao gồm một bước thêm cho biết thêm làm vắt nào nhằm ghi một tập tin ISO, nếu như DVD của bạn ở định dạng đó.Bạn đang xem: bí quyết ghi đĩa dvd chạy xe trên đầu đĩa

Nếu bạn không tồn tại Nero hoặc một chương trình khác, chúng ta cũng có thể kiểm tra CopyToDVD, một giải pháp túi tiền nhẹ. Bạn cũng có thể đọc gợi ý tại trên đây .

Bạn đang xem: Cách ghi đĩa dvd chạy trên đầu đĩa

Bước 1

Đây là cửa sổ mặc định khi bắt đầu Nero, nếu nó không xuất hiện, bạn chỉ việc vào nút New ở góc trên cùng bên trái. Ở đây lựa chọn DVD (1) làm một số loại phương tiện bạn có nhu cầu ghi và kế tiếp là đĩa DVD-Video (2) . Tôi đề nghị lựa chọn 1 tốc độ ghi rẻ như 4x (3) đến đĩa video DVD quan trọng đặc biệt nếu máy nghe nhạc tự do của chúng ta hơi cũ. Sau cuối nhấp vào New (4) .


*

Bước 2

Ở đây chỉ việc tìm các tập tin mà bạn muốn ghi trong đĩa DVD, chọn tất cả (1) và kéo chúng vào thư mục VIDEO_TS (2) . Điều quan trọng là chúng ta đặt tất cả các tệp tin bên trong thư mục VIDEO_TS cùng không nằm trong gốc DVD. Sau đó, chắc chắn rằng DVD5 được chọn (3) và nhấp Burn (4) .

Xem thêm:


*

Bước 3

Ở đây bạn cũng có thể tùy ý chọn xác minh (1) đĩa sau khi nó được Burn. Nó sẽ mất quá nhiều thời gian, nhưng mà bạn chắc hẳn rằng rằng bạn có một bạn dạng sao chính xác trước khi chúng ta xóa các tập tin DVD đó ra khỏi đĩa cứng của bạn. Hãy nhớ đa số gì tôi đã nói tới Write speed trong bước 1 (2) . Khi chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng thêm một DVD trống và nhấp vào Burn (3) .


*

*

*

Nếu chúng ta có đĩa DVD của chúng ta đã ngơi nghỉ định hình dạng ảnh, như ISO, NRG hoặc các tệp không giống mà các bạn không phải tuân theo hướng dẫn này. Chỉ phải chọn Recorder -> Burn Image từ trình 1-1 của Nero, lựa chọn tệp hình hình ảnh của bạn và sau đó chỉ việc thực hiện tại theo cách 3 để ghi tệp đó đúng cách.

Hướng dẫn kia nên bao hàm hầu hết những trường hợp! Nếu các bạn có ngẫu nhiên rắc rối hoặc thắc mắc chỉ phải sử dụng những mẫu comment dưới đây.