Máy vi tính+Linh kiện máy tính+Phím&chuột CH+Tai nghe&loa+Tivibox+Camera+Thiết bị mạng+Dây cáp+Cáp chuyển đổi+Cáp tín hiệu+Đầu đổi+Card+Phụ kiện Gaming+Keyboard mouse game+Phụ kiện máy tính+Phụ kiện Mobile+Tai nghe điện thoại+Pin sạc+
*

Multi-hubGhost Win XP bởi Onekey Ghost là phương án hữu hiệu nhất, nhanh nhất đối với ai ý muốn tạo ghost xuất xắc ghost lại máy tính một biện pháp nhanh nhất, bình an nhất và đơn giản dễ dàng nhất. Cùng theo dõi upes2.edu.vn ghost Windows XP bởi Onekey Ghost nhé.

Bạn đang xem: Cách ghost win xp co san trong may

Bạn sẽ xem: biện pháp ghost win xp teo san trong may

Onekey ghost là phần mềm cung ứng ghost cũng như bung file ghost tốt nhất, nhanh nhất có thể và trọn vẹn miễn phí. Ko kể cách sử dụng Onekey Ghost, chúng ta có thể tạo usb boot để giải nén ghost khi không muốn cài lại win, bài toán tạo usb boot cũng giống như như biện pháp tạo usb cài Win.


*

Chính vì dễ dàng và đơn giản và luôn thể dụng, đề nghị cách ghost win 7 được áp dụng vào trở nên hoàn toàn đơn giản, giải pháp ghost Win 7 xuất xắc winXP đều hệt như nhau, độc giả có thể tìm hiểu thêm và áp dụng tương tự. Tuy nhiên trong chủ đề tiếp sau đây chỉ đề cập mang lại WinXP cơ mà thôi, bởi đó, upes2.edu.vn xin được phép hướng dẫn chúng ta ghost win xp bởi onekey ghost nhé.

Chưa tất cả file iSO Ghost WinXP: download Ghost Win XP SP3

Hướng dẫn ghost win xp bởi onekey ghost

Trước tiên bạn cũng có thể tải Onekey ghost trên đây: tải về Onekey Ghost.

Bước 1: Mở Onekey Ghost lựa chọn Backup, lựa chọn ổ lưu trữ file ghost rồi ấn Yes.


*

Bước 3: Còn nếu bạn muốn bung ghost nhằm restore máy, các bạn chọn Restore, lựa chọn ổ cần khôi phục và Yes.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cấu Hình Để Chơi Rules Of Survival Pc, Rule Of Survival Pc Cấu Hình

Bước 4: lựa chọn tiếp Yes nhằm khởi hễ lại máy.

Bước 5: tương tự như bước trên, bạn sẽ chẳng phải làm những gì ngoài việc ngồi chờ ghost được bung xong.

Trên trên đây upes2.edu.vn đang hướng dẫn chấm dứt cho các bạn cách ghost win XP bởi onekey ghost.

Tạo tệp tin ghost khá solo giản, cơ mà trong trường hợp máy vi tính bị lỗi, bạn sẽ cần đề xuất bung ghost để phục sinh lại máy trở về trạng thái cũ. Mày mò cách bung file ghost trên win 7,8,10 thuận tiện mà không yêu cầu đến đĩa cứu hộ.

Tuy rằng đấy là thủ thuật bạn cần phải biết nhưng lại win xp đang quá lỗi thời, nếu như có đk bạn hãy nâng cấp lên win 7, hoặc download window 10 sử dụng. Vì hiện giờ Windows 10 là win new nhất, và việc cài windows 10 cũng trọn vẹn dễ dàng.

http://thuthuat.taimienphi.vn/ghost-win-xp-bang-onekey-ghost-7160n.aspx USB hiện nay là thiết bị được dùng vào rất nhiều việc, ngoài lưu trữ thì bạn cũng có thể tạo USB ghost để ghost win, các bước tạo USB ghost được thực hiện như vậy nào, mời bạn tham khảo cách tạo ra usb ghost tại đây