Cũng y như những file .exe lộ diện trên hệ quản lý Windows được thực hiện để thiết lập các phần mềm, bên trên hệ quản lý điều hành Android tương tự như vậy. File app android trên hệ điều hành quản lý Android được thực hiện để cài đặt và sử dụng ứng dụng trên hệ thống. Và nếu bạn đang tìm những phương pháp để giải nén được file apk trên máy vi tính thì đừng bỏ qua những share hữu ích sau đây của upes2.edu.vn nhé!

Tại sao các bạn phải bung file và cài đặt file APK?

Như vẫn nói nghỉ ngơi trên, file apk có tính năng để cài đặt và góp chạy các ứng dụng trên hệ điều hành quản lý android. Chính vì vậy, nó tất cả một vai trò quan trọng không kém phần nhiều file đuôi exe thường thấy trên máy tính nói chung.

Bạn đang xem: Cách giải nén file apk trên máy tính

Bạn sẽ xem: bung file file android trên pc

File apk được tích thích hợp trên hệ quản lý và điều hành Android nhằm mục tiêu giúp bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tróc nã cập, setup và hưởng thụ thêm nhiều bản lĩnh thú vị mới không tồn tại sẵn bên trên hệ thống của sản phẩm tính bạn. Ngoài ra khi thiết lập file android còn hoàn toàn có thể hỗ trợ người tiêu dùng truy cập một số trong những ứng dụng có ích nhưng bị tinh giảm bởi vị trí địa lý và khu vực vực.


*

Cách giải nén file apk

Ngoài ra, file apk còn đến phép chúng ta có thể tải phiên bạn dạng Google updates mới nhất về laptop của mình. Cùng nếu ngôi trường hợp smartphone Android của người sử dụng bị thiếu thốn quyền truy cập vào kho áp dụng Google Play Store, những file APK lúc này là chọn lọc duy nhất cho bạn để thiết lập ứng dụng được trên trang bị của mình. Mặc dù vậy, các bạn phải cẩn thận nếu không muốn tải về các ứng dụng “ăn cắp” rất có thể lấy thông tin của doanh nghiệp hoặc không hoàn hảo khiến bị xung đột phần mềm gây ra lỗi.

Hướng dẫn phương pháp giải nén file app android trên sản phẩm công nghệ tính

Để có thể giải nén được file game android trên vật dụng tính, các bạn cần có một số trong những kiến thức nhất định về dạng file cũng tương tự cách giải nén như sau:

Tất cả các file apk đều được lưu ở format nén .ZIP và đơn giản và dễ dàng các chúng ta cũng có thể được mở bằng bất kỳ công nuốm giải nén Zip quen thuộc nào. Vì đó, nếu bạn muốn bung file android hay giải nén nó thì chúng ta cũng có thể đổi tên phần không ngừng mở rộng của file thành “.zip” như các file bình thường khác với mở tệp tin bằng những ứng dụng hoặc biện pháp giải nén thông thường.

Xem thêm: 16 Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Hài Hước, Độc Đáo 2017, Lời Chúc Ngủ Ngon Hài Hước, Vui Nhộn, Độc Đáo


*

Cách giải nén file apk trên sản phẩm công nghệ tính

Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể xem được văn bản file APK sau khoản thời gian bung xuất xắc giải nén, các các bạn sẽ phải dùng các ứng dụng biên dịch để hỗ trợ mới hoàn toàn có thể đọc được file. Các công nạm này được tìm kiếm khá dễ dàng và đơn giản trên google hoặc những công cụ tìm tìm khác. Cùng những phần mềm này phần đa là những lao lý viết phần mềm cho android được những lập trình viên sử dụng. Chính vì vậy, nó sẽ có thể giải nén APK và giúp chúng ta có thể xem được ngôn từ một phương pháp dễ dàng.

Ngoài ra, để xem nội dung giải nén APK, các bạn có thể lựa lựa chọn dùng app android Studio – đấy là một bộ điều khoản lập trình app android và được vạc hành bằng lòng bởi Google. Bạn chỉ việc tải về và cài phần mềm Android Studio lên thứ tính sau đó khởi chạy, bấm open để hoàn toàn có thể mở bung file APK bạn có nhu cầu mở.

Cách sử dụng phiên bản đồ trên điện thoại

Khi đó, file game android sẽ hiển thị như là 1 ứng dụng của app android thực thụ bên trong nền của chương trình đang chạy là apk Studio. Với phương pháp này, các bạn có thể khám phá thêm nhiều nội dung của ứng dụng hoặc trong file APK.