Trong nội dung bài viết này, upes2.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách mở tệp tin ISO, giải nén file .ISO bằng winrar và bằng UltraISO dễ dàng nhất, nhanh lẹ nhất.ISOlà một định dạng khá phổ biến bây chừ khi các bạn download những phần mềm, trò chơi như: bạn dạng cài đặt Windows, Office, game nặng…Trước đây khi ước ao giải nén tệp tin .ISO, bạn thường phảimount nó ra ổ ảo rồi sử dụng.

Bạn đang xem: Cách giải nén file iso bằng ultraiso

Tuy nhiên để tiết kiệm thời hạn hơn, bạn có thể giải nén tệp tin .ISO rất dễ dàng chỉ bởi Winrar hay bởi UltraISO cấp tốc chóng. Cụ thể cách tiến hành sẽ được phía dẫn cụ thể ngay trong nội dung bài viết sau đây.

sẽ có được 2 giải pháp mở tệp tin ISO mà chúng ta có thể áp dụng là giải nén tệp tin .ISO với winrar cùng giải nén bởi UltraISO cấp tốc chóng.Tùy theo yêu ước của ứng dụng hoặc trò chơi mà chúng ta cũng có thể sử dụng phương pháp phù hợp. Trong bài viết này vẫn hướng dẫn chi tiết từng cách để chúng ta cũng có thể lựa chọn lựa cách giải nén tệp tin .ISO phù hợp với bản thân nhất.

*

Cách mở file ISO, giải nén file .ISO cùng với winrar:

Winrarlà trong những phần mềm cung cấp mở, đọc phần nhiều file iso ở kề bên một số ứng dụng khác như PowerISO hoặcUltraISO.. Cách tiến hành như sau:

Bước 1:Bạn tải Winrar và mua đặt, việc thiết đặt khá đơn giản dễ dàng và ứng dụng rất phổ cập nên phù hợp với hầu hết các hệ điều hành hiện nay nhé.

Bước 2:Sau khi cài đặt file ISO, các bạn tiến hành bấm chuột phải vàofile .ISOvà chọnExtract file… hoặcExtract heređểgiải nén filera.

*

Bước 3:Chương trình Winrar đang tiến hànhgiải nén tệp tin .ISOtrong giây khắc tùy vào dung tích của tập tin ISO đó.Sau khi giải nén hoàn tất, bạn bấm vào vào tập tinSetupđể tiến hành thiết đặt phần mượt hoặc trò nghịch vừa new tải.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tương Tự Teamviewer Tốt Nhất &Ndash; Thủ Thuật, Phần Mềm Thay Thế Teamviewer

*

Cách mở tệp tin ISO bằng UltraISO:

Bước 1:Tiến hành download và thiết lập phần mượt UltraIso.

Bước 2:Sau khi thiết lập thành công, chúng ta mở UltraIso, tiếp tục chọn menuFile >> Openđể mở vỏ hộp thoại mới, tìm kiếm tệp tin ISO vừa tải, kế tiếp chọn Open.

*

Bước 3:Sau khi mount thành công, bạn sẽ thấy những tập tin của file ISO vừa thiết lập và tiến hànhSetup gamehoặc vận dụng như bình thường.

*

Các tính năng khác của UltraISO:

Make CD/DVD image:Tạo file Iso, sản xuất tập tin trường đoản cú đĩa. Nén tập tin .ISO, siêu ít khi sử dụng, dùng để nén dung lượng tập tin .ISO nếu như khách hàng thấy dung lượng quá béo biến hóa một số tập tin thành tập tin .ISO với ngược lại. tạo thành ổ đĩa ảo trường đoản cú tập tin .ISO, dùng làm chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD Chép tập tin .ISO ra bát CD/DVD.

Vừa rồi là 2 bí quyết mở tệp tin ISO upes2.edu.vn hướng dẫn. Chúc các bạn thực hiện giải nén thành công lập cập nhé. Nếu bạn còn ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy nhằm lại thắc mắc trong phần bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé!