Phần lớn dựa vào Chromium nguồn mở của Google, Google Chrome là trong những trình chú ý web phổ cập nhất bên trên Windows, macOS, Android, iPhone và iPad. Thiết đặt và gỡ thiết lập Chrome trên từng hệ điều hành quản lý chỉ mất một vài bước.

Bạn đang xem: Cách gỡ google chrome ra khỏi máy

Cách setup Google Chrome trên Windows 10

Mở bất kỳ trình để mắt tới web nào, ví dụ như Microsoft Edge, nhập “google.com/chrome” vào thanh địa chỉ, sau đó nhấn phím Enter. Nhấp vào tải xuống Chrome> đồng ý và download đặt> giữ tệp.

*

Theo mang định, trình thiết đặt sẽ được đặt trong thư mục tải xuống của chúng ta (trừ khi chúng ta đã hướng trình lưu ý web hiện tại tại của bản thân tải xuống tệp ở nơi khác). Điều đào bới thư mục phù hợp trong tệp tin Explorer, nhấp lưu ban vào “ChromeSetup” nhằm mở tệp, sau đó nhấp vào nút “Run”.


*

Khi được nhắc có thể chấp nhận được ứng dụng này tiến hành các biến đổi đối với vật dụng của bạn, hãy nhấp vào “Có”. Google Chrome sẽ bước đầu cài đặt và tự động mở trình duyệt sau thời điểm hoàn tất. Giờ đồng hồ đây, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Google của mình, cá thể hóa trình chăm bẵm web và bắt đầu sử dụng Chrome như của riêng rẽ bạn.

Cách gỡ setup Google Chrome bên trên Windows 10

Mở menu bước đầu của bạn bằng phương pháp chọn biểu tượng Windows bên trên thanh tác vụ, tiếp đến nhấp vào hình tượng bánh răng cưa “Cài đặt”.

*

Từ menu nhảy lên, hãy nhấp vào “Ứng dụng”. Cuộn xuống list “Ứng dụng và tính năng” nhằm tìm Google Chrome. Nhấp vào “Google Chrome” và tiếp đến chọn nút “Gỡ tải đặt”. Bạn sẽ được nhắc nhấp vào nút “Gỡ download đặt” vật dụng hai, nút này vẫn hoàn tất quy trình gỡ download đặt.


*

Windows 10 sẽ lưu lại lại tin tức hồ sơ, vệt trang và lịch sử dân tộc của bạn.

Cách cài đặt Google Chrome bên trên Mac

Bắt đầu bằng phương pháp tải xuống trình cài đặt Chrome. Mở bất kỳ trình chăm bẵm web nào, nhập “google.com/chrome” vào thanh địa chỉ, tiếp đến nhấn nút Enter.

Bây giờ, hãy nhấp vào cài xuống Chrome dành riêng cho Mac> giữ tệp> OK. Mở thư mục sở hữu xuống của người sử dụng và nhấp đúp vào tệp “googlechrome.dmg”. Trong cửa sổ bật lên, nhấp và kéo biểu tượng Google Chrome vào folder Ứng dụng ngay dưới nó.

*


Giờ đây, chúng ta cũng có thể mở Google Chrome từ thư mục Ứng dụng của chính mình hoặc bằng phương pháp sử dụng tra cứu kiếm Spotlight của Apple.

Cách gỡ cài đặt Google Chrome trên Mac

Đảm nói rằng Chrome đã làm được đóng. Chúng ta có thể thực hiện upes2.edu.vnệc này bởi cách bấm chuột phải vào hình tượng Chrome, tiếp nối chọn nút “Thoát”.

*

Nhấp vào hình tượng thư mục “Ứng dụng” nhằm truy cập tất cả các áp dụng đã thiết lập của bạn.

*

Nhấp cùng kéo hình tượng “Google Chrome” vào thùng rác.

*

macOS sẽ giữ lại một số trong những tệp Chrome trong một vài thư mục cho đến khi bạn dọn sạch mát thùng rác. Chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề này bởi cách click chuột phải vào thùng rác rưởi và chọn “Dọn không bẩn thùng rác”.

Xem thêm: Kể Tóm Tắt Truyện Cậu Bé Thông Minh & Ý Nghĩa Truyện, Tóm Tắt Truyện Em Bé Thông Minh & Ý Nghĩa Truyện

*

Ngoài ra, bạn có thể mở Finder, nhấp vào “Ứng dụng”, nhấp chuột phải vào “Google Chrome” và lựa chọn “Chuyển vào Thùng rác”. Bạn vẫn cần bấm chuột phải vào thùng rác rến và lựa chọn “Dọn sạch sẽ thùng rác” nhằm xóa tất cả các tệp khỏi vật dụng của bạn.

*

Cách cài đặt Google Chrome trên iPhone cùng iPad

Mở phầm mềm Store của iPhone hoặc ipad của bạn bằng phương pháp chọn hình tượng “App Store”.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng Spotlight tìm kiếm để kiếm tìm kiếm “App Store” và tiếp đến nhấp vào hình tượng khi nó xuất hiện.

*

Chọn tab “Tìm kiếm” ở góc dưới thuộc bên cần và nhập “Chrome” vào thanh tra cứu kiếm ngơi nghỉ trên cùng. Chạm vào nút “Nhận” lân cận Google Chrome, tiếp đến chạm vào “Cài đặt”.

*

Nhập mật khẩu táo khuyết ID của người sử dụng rồi dìm “Đăng nhập” hoặc xác thực danh tính của khách hàng thông qua cảm ứng ID hoặc Face ID. Chrome sẽ bước đầu cài để và biểu tượng sẽ lộ diện trên màn hình hiển thị chính của khách hàng sau khi trả tất.

Cách gỡ cài đặt Google Chrome trên iPhone cùng iPad

Nhấn cùng giữ hình tượng Chrome cho tới khi biểu tượng ban đầu lắc lư. Va vào “X” xuất hiện ở trên cùng bên trái của hình tượng Chrome, kế tiếp chọn “Xóa”. Làm upes2.edu.vnệc này cũng trở nên xóa toàn bộ thông tin hồ nước sơ, vệt trang và lịch sử dân tộc của bạn.

*

Cách cài đặt Google Chrome trên Android

Google Chrome được thiết đặt sẵn trên phần đông các đồ vật Android. Nếu như nó ko được thiết lập vì bất kỳ lý bởi gì, hãy mở biểu tượng “Cửa mặt hàng Play” trong danh sách ứng dụng của bạn bằng phương pháp vuốt lên tự cuối màn hình để mở list ứng dụng của bạn. Cuộn xuống để lựa chọn “Cửa mặt hàng Play” hoặc search kiếm nó vào thanh search kiếm ở đầu list ứng dụng của bạn.

*

Chạm vào thanh tra cứu kiếm ở trên thuộc và nhập “Chrome”, sau đó nhấn tải đặt> Chấp nhận.

Cách gỡ cài đặt Google Chrome trên Android

Vì là trình để mắt tới web khoác định cùng được setup sẵn trên apk nên cần yếu gỡ setup Google Chrome. Tuy nhiên, ráng vào đó, bạn cũng có thể tắt Google Chrome nếu muốn xóa nó khỏi list ứng dụng trên thiết bị của mình.

Để thực hiện upes2.edu.vnệc này, hãy mở áp dụng “Cài đặt” của bạn bằng cách vuốt xuống từ đầu screen hai lần để hiển thị menu thông báo không hề thiếu rồi nhận vào hình tượng bánh răng. Ngoại trừ ra, bạn có thể vuốt lên từ bỏ cuối screen để mở ngăn vận dụng và cuộn xuống để chọn “Cài đặt”.

*

Tiếp theo, lựa chọn “Ứng dụng với thông báo”.

*

Nếu các bạn không thấy Chrome vào “Ứng dụng đang mở ngay sát đây”, hãy bấm vào “Xem toàn bộ ứng dụng”.

*

Cuộn xuống và bấm vào “Chrome”. Trên màn hình hiển thị “Thông tin ứng dụng” này, hãy nhấp vào “Tắt”. Bạn có thể lặp lại quá trình này để bật lại Chrome.

*

Bất kể nhiều người đang sử dụng hệ điều hành quản lý nào, Google Chrome là một trong những trình duyệt sớm nhất và được sử dụng thông dụng nhất hiện tại nay. Trong cả phiên bạn dạng trình chuyên chú Edge mới nhất của Microsoft cũng dựa trên ứng dụng Chromium của Google. Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết bạn đang thiết lập Chrome ở chỗ nào khác cùng cách cửa hàng chúng tôi có thể giúp cho bạn có trải nghiệm chăm sóc web giỏi hơn dễ dãi hơn.