Những Cách Gọi Khi Máy Hết Tiền Viettel, Call Plus, 4 Cách Giúp Bạn Gọi Điện Viettel Khi Hết Tiền

Thuê bao hết tiền khi đang thực hiện cuộc gọi là hiện tượng thường xuyên xảy ra với hầu hết các thuê bao di động trả trước. Đối với các cuộc gọi không quan trọng thì hết tiền giữa cuộc gọi không ảnh hưởng lắm đến các thuê bao, nhưng trong những cuộc gọi quan trọng, trường hợp khẩn cấp khi bạn chưa truyền tải hết thông tin mà cuộc gọi lại bị gián đoạn giữa chừng do tài khoản hết tiền sẽ kiến bạn vô cùng khó chịu, thậm chí gây ảnh hưởng đến công việc… Vậy khi đó bạn sẽ phải làm như thế nào? thay vì chờ nạp tiền hay đợi người đó gọi lại cho bạn thì với cách ứng phút gọi điện nội mạngngoại mạng khi hết tiền của Viettel mà Taimienphi chia sẻ sau đây sẽ là giải pháp hợp lý cho bạn lúc này.

Đang xem: Cách gọi khi máy hết tiền viettel

Điều kiện để ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel

– Thuê bao điện thoại bạn đang hoạt động 2 chiều.

– Các bạn chỉ có thể thực hiện cách ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel này khi số tiền trong thuê bao tài khoản còn dưới 5.000đ.

– Các thuê bao chỉ có thể đăng ký ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel thi nhận được tin nhắn mời sử dụng ứng dụng từ nhà mạng Viettel với nội dung như hình dưới.

*

Cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền

Sau khi nhận được tin nhắn hướng dẫn từ nhà mạng, chúng ta có các gói cước cùng cách đăng ký ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel như sau:

– Gói cước 1 (Ứng phút gọi nội mạng Viettel):

Cách đăng ký – Soạn tin nhắn theo cú pháp: 1 gửi 511.

Giá gói cước: 12.000đ.

Sau khi xác nhận đăng ký gói cước dịch vụ ứng phút gọi thành công các bạn sẽ có 10 phút gọi nội mạng Viettel.

– Gói cước 2 (Ứng phút gọi ngoại mạng Viettel):

Cách đăng ký – Soạn tin nhắn theo cú pháp: 2 gửi 511.

Giá gói cước: 23.270đ.

Sau khi xác nhận đăng ký gói cước dịch vụ ứng phút gọi thành công các bạn sẽ có 10 phút gọi ngoại mạng Viettel.

– Gói cước 3 (Ứng tin nhắn nội mạng):

Cách đăng ký – Soạn tin nhắn theo cú pháp: 3 gửi 511.

Xem thêm:

Giá gói cước: 2.300đ.

Sau khi xác nhận đăng ký gói cước dịch vụ ứng phút gọi, ứng tin nhắn thành công bạn sẽ có 10 tin nhắn nội mạng Viettel.

Lưu ý :

– Bạn chỉ có thể thực hiện đăng ký ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel tiếp theo sau khi đã trả nợ cước đăng ký trước đó.

– Tin nhắn mời sử dụng dịch vụ có hiệu lực trong vòng 10 ngày thuê bao nhận được tin nhắn.

– Giá gói cước sẽ được trừ vào số tiền bạn nạp vào tài khoản tiếp theo.

Như vậy trên đây với cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền của Viettel các bạn đã có cho mình thêm một cách ứng tiền vô cùng tiện lợi. Cho phép các thuê bao có thể ứng tiền linh hoạt tùy thuộc vào lịch sử thoại, nhắn tin, mức sử dụng dữ liệu, thời gian sử dụng sim, tần suất nạp thẻ Hy vọng các bạn sẽ tìm được gói cước ứng phút gọi nội mạng, ngoại mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi.

Ngoài cách mà Taimienphi chia sẻ trên đây, bạn đọc cũng có thể yêu cầu người thân hay bạn bè chuyển tiền cho mình thay vì phải nạp thẻ hay ứng tiền Viettel. Chi tiết cách bắn tiền Viettelcác bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết hướng dẫn cách bắn tiền Viettel mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Hiện nay có nhiều thuê bao Viettel tràn lan, để biết chính xác thông tin về thuê bao viettel mà bạn đang sử dụng, bạn cần biết cú pháp kiểm tra của nhà mạng này, chi tiết cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel sẽ giúp bạn biết chính xác nhất.

Ngoài cách ứng số phút gọi nội mạng, ngoại mạng Viettel ở trên, khi điện thoại hết tiền, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gọi không gián đoạn của Viettel qua tổng đài 1530 để tiếp tục cuộc trò chuyện của mình. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này, mời bạn tham khảo bài viếtTổng đài 1530 là gì? có uy tín mới nhất của Taimienphi.vn.

Xem thêm:

Cách ứng tin nhắn Viettel 9119 Cước phí nhắn tin, gọi điện nội và ngoại mạng Viettel cho một phút gọi
Bạn đang đi công tác xa và không có khả năng nạp tiền điện thoại ngay lúc này, trong khi thuê bao lại đang hết tiền, vậy bạn sẽ phải làm gì. Với cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền của Viettel dưới đây sẽ là giải pháp kịp thời và hợp lý cho bạn lúc này.
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone Cách bắn tiền khác mạng Viettel Các gói cước miễn phí 10 phút gọi nội mạng của Mobifone Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng Viettel Các gói cước miễn phí 10 phút nội mạng VinaPhone Gói V90 Viettel – Cách mua, đăng ký đơn giản nhất

Video liên quan

Reply 4 0 Chia sẻ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *