Trong quy trình xử lý công việc, học tập, người tiêu dùng cần gộp những file PDF thành một tệp tin duy nhất. Dưới đấy là hướng dẫn cụ thể cách gộp tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng và hối hả dành cho người dùng tham khảo. 

Tại sao đề nghị gộp file PDF

Định dạng tệp tin PDF được thực hiện phổ biến, giúp bảo vệ thông tin văn phiên bản và hình ảnh khi gửi file vì chỉ cho phép hiển thị văn phiên bản mà ko thể chỉnh sửa nội dung trực tiếp. 


*
Gộp tệp tin PDF giúp bạn dễ dàng quản lý các tệp tin tài liệu bé dại lẻ

Ngoài ra, còn một số lý do khác khiến cho người dùng đề xuất áp dụng giải pháp gộp file PDF như sau:

Giúp chúng ta dễ dàng thống trị các file tài liệu nhỏ tuổi lẻ khi giữ hộ file cho tất cả những người khác.Thuận nhân tiện cho quy trình in ấn những file độc thân và ghép vào tầm thường một tập hồ nước sơ, giúp bạn tiết kiệm thời hạn và công sức sắp xếp lại file.Giúp liên kết những nội dung file liền mạch, thuận tiện theo dõi, gọi và cách xử lý thông tin.

Bạn đang xem: Cách gộp nhiều file pdf thành 1

Hiện có khá nhiều website và phần mềm hỗ trợ gộp file PDF dễ dàng và đơn giản và thuận tiện. Trong nội dung bài viết dưới đây cũng trở thành hướng dẫn người tiêu dùng các phương pháp gộp tệp tin hiệu quả. 

Cách gộp file PDF bằng phần mềm

Với cách gộp tệp tin trên lắp thêm tính Windows và trên MacOS đang là khác biệt mà bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

1. Bí quyết gộp tệp tin PDF trên máy tính xách tay Windows

Để hoàn toàn có thể tiến hành gộp tệp tin PDF trên laptop Windows, bạn phải sử dụng cho phần mềm gộp file PDF có tến PDF Creator hoàn toàn có thể tham khảo các bước thực hiện sau:

Bước 1: Trước tiên, người dùng cần mua và setup ứng dụng PDF Creator về lắp thêm tính. Ứng dụng PDF Creator cung ứng miễn phí chất nhận được gộp nhiều file PDF lẻ thành một file duy nhất.


*
Ứng dụng PDF Creator cung cấp miễn phí chất nhận được gộp các file PDF

Bước 2: Tiến hành gộp các file PDF bằng ứng dụng gộp file PDF Creator. Để mở ứng dụng, người tiêu dùng nhấn giữ lại nút Ctrl với đồng thời chọn từng file PDF hiếm hoi hoặc kéo thả tệp tin vào vùng trống trong cửa sổ ứng dụng.

Người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp lắp thêm tự lộ diện của những file PDF đề nghị gộp, chọn Merge tại góc bên dưới màn hình. Tại hành lang cửa số mới hiện ra được cho phép người cần sử dụng sắp xếp những file PDF gộp theo máy tự mong ước rồi lựa chọn lệnh Merge All >> Continue.

Bước 3: Đặt tên mới cho tệp tin PDF gộp trên ô Filename và tùy chỉnh vị trí lưu file sau khoản thời gian gộp về máy tính tại ô Directory. Sau khoản thời gian thực hiện kết thúc các chỉnh sửa, chúng ta nhấn lựa chọn Save để lưu file là được.

Xem thêm: Cách Bỏ Section Break Trong Word 2010, Cách Xóa Toàn Bộ Section Break Trong Word

2. Trên laptop MacOS

Còn trên máy tính xách tay MacOS, chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp gộp tệp tin PDF theo hướn dẫn sau:

Bước 1: chúng ta mở áp dụng Preview, lựa chọn mở Finder và đi đến showroom lưu những file PDF riêng rẽ lẻ đề nghị gộp.

Tiếp đó, các bạn nhấn lưu ban chuột vào một trong những file PDF lẻ đó nhằm mở tệp tin bằng vận dụng xem PDF Preview mang định trên máy tính Macbook. Một bí quyết khách, bạn có thể nhấn chuột đề xuất vào file PDF rồi lựa chọn File >> open With >> Preview.


*
Sử dụng ứng dụng Preview bên trên hệ điều hành và quản lý MacOS

Bước 2: Tại hành lang cửa số Preview, nhấn lựa chọn View >> Thumbnails để mở cửa sổ pop-up phía phía trái màn hình. Thực hiện kéo thả các file PDF đề xuất ghép lại vào cửa ngõ sổ bằng cách nhấn giữ lại phím Command đồng thời chọn từng file riêng lẻ.

Bước 3: Sau lúc gộp xong xuôi file, bạn nhấn chọn File >> Print ở góc trái cả sổ Preview. Tiếp nối bạn kéo xuống góc dưới mặt trái hành lang cửa số Print, lựa chọn PDF >> Save as PDF >> đặt tên new cho file PDF đã được gộp trên ô Save as rồi chọn vị trí lưu lại file với nhấn Save nhằm lưu lại.

3. Cách ghép tệp tin PDF không sử dụng phần mềm

Trường hợp người dùng không mong sử dụng phần mềm, ứng dụng gộp file PDF từ bên thứ 3 về máy vi tính thì người tiêu dùng có thể chọn lựa cách gộp tệp tin pdf online miễn phí trên các website cung ứng trực tuyến đường như PDF Joiner. Cụ thể cách thực hiện gộp tệp tin PDF trực tuyến đường như sau:

Bước 1: truy vấn website PDF Joiner.


*
Website hỗ trợ trực đường như PDF Joiner

Bước 2: lựa chọn nút UPLOAD FILES nhằm mở tệp tin Explorer bên trên hệ điều hành và quản lý Windows hoặc Finder bên trên MacOS để chọn những file PDF đề xuất gộp. Tại hành lang cửa số mới hiện ra, chúng ta chọn kiếm tìm thư mục đựng file PDF đề nghị gộp với nhấn giữ lại phím Ctrl trên Windows hoặc Command trên MacOS để chọn các file riêng lẻ. Lưu ý, từng lần người tiêu dùng chỉ rất có thể upload buổi tối đa 20 file PDF riêng rẽ lẻ. Lựa chọn mục Open để ban đầu quá trình upload file.

Bước 3: chọn lệnh JOIN FILES để bắt đầu gộp.

Sau khi gộp dứt các file PDF, trang web sẽ tự động hóa lưu tệp tin PDF tại thư mục tải về mặc định trên laptop của bạn. Để đổi tên file bạn chỉ cần tìm đến showroom lưu tệp tin và tiến hành đổi thương hiệu như bình thường. 

Từ đầy đủ thủ thuật cách gộp file PDF nhanh gọn trên đây sẽ giúp đỡ bạn giải quyết gấp rút vấn đề ghép những file lẻ. Chúng ta cũng có thể chọn cùng trải nghiệm ngay lập tức những phương pháp này nhé!