Với người dùng Zalo trên laptop nói riêng cùng các phần mềm chat trên laptop khác dành riêng thì việc chụp và gửi ảnh chụp screen là một trong những tính năng được sử dụng không hề ít và liên tục. Thông thường, chúng ta sẽ phải chụp lại màn hình, chỉnh sửa, lưu lại vào máy, vào Zalo tín đồ nhận, lựa chọn vào hình tượng đính kèm file... Nói tóm lại là cần rất nhiều thao tác và nhấn vào phiền hà và tốn thời gian.

Bạn đang xem: Cách gửi ảnh qua zalo trên máy tính

Với một mẹo nhỏ trên Zalo phiên bạn dạng mới, bọn họ vẫn có thể gửi hình ảnh chụp màn hình cho đồng đội và người thân mà không cần qua mặt hàng loạt làm việc như trên. Các bạn cũng có thể chụp màn hình, sao chép ảnh trên mạng rồi nhờ cất hộ luôn cho những người nhận nhưng mà không đề xuất lưu lại vào máy như trước đây.


Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách gửi hình ảnh trực tiếp trên Zalo cho PC. Ảnh gửi đi có chất lượng tốt và hoàn toàn có thể xem trên các thiết bị di động có thiết lập và đăng nhập Zalo.

Link tải các phiên bản Zalo đến di động:

Gửi trực tiếp hình ảnh chụp màn hình qua Zalo

Bước 1: các bạn truy cập vào mạng mạng internet bằng máy vi tính của mình, tìm bức ảnh, thông tin hoặc câu chữ muốn chia sẻ với bạn khác. Nếu như là ảnh, các chúng ta cũng có thể chọn Sao chép hình ảnh để gửi riêng ảnh đó, còn nếu là ngôn từ của một trang tuyệt những tài liệu không copy được, rất có thể chụp màn hình thời điểm đó.

Sao chép hình hình ảnh để gửi vào Zalo


Bước 2: Mở phần cửa sổ chat với những người cần hội đàm và nhấn tổ hợp phím CTRL + V để paste hình ảnh vào form chat hoặc click chuột phải vào phần nhập văn bản chat và lựa chọn vào Dán.

Xem thêm:

Chụp kết thúc dán hình ảnh trực tiếp vào khung chat Zalo nhằm gửi đi

Bước 3: Ảnh sẽ tiến hành gửi đi với quality tốt nhất, đồng thời, các bạn vẫn có thể kèm theo đều đoạn chat văn phiên bản hoặc sử dụng thêm các hình tượng cảm xúc khác để minh họa mang đến ảnh.

Ảnh gửi vào Zalo


Gửi ảnh chụp màn hình hiển thị trực tiếp qua Zalo, không đề xuất lưu vào máy tính có điểm mạnh nhanh, tiện thể và giới hạn max dung lượng cũng như số lượng file. Cho dù cho là các tấm ảnh có kích thước, dung tích lớn, cũng vẫn có thể gửi theo cách này.

Có thể gửi mang đến một bạn nhiều ảnh cùng một lúc.

Zalo cho phép gửi cùng lúc các ảnh


Các bức hình ảnh sẽ vẫn giữ lại được chất lượng tốt nhất.

Trên đấy là thủ thuật Zalo trên laptop mà cá thể người viết thấy khá tiện nghi và có ích trong quy trình sử dụng Zalo mang đến PC sản phẩm ngày. Vừa giảm sút được thao tác, lại không cần tải, lưu dữ liệu đó vào máy, từ bỏ đó bớt tối đa dung tích máy bị chiếm dụng.

Clip trả lời gửi hình ảnh nhanh qua Zalo


*