Hướng dẫn Gửi tệp tin qua công nghệ bluetooth Win 10 giữa laptop và điện thoại cảm ứng thông minh nhờ tính năng chia sẻ qua bluetooth hữu ích, 1-1 giản…

Với tính năng chia sẻ Bluetooth, chúng ta cũng có thể chia sẻ văn bản, hình ảnh, âm thanh… thân 2 sản phẩm với nhau cơ mà không tiêu tốn bất kỳ một giá cả nào mà còn khiến cho tiết kiệm thời gian. Dưới đó là hướng dẫn cách gửi file qua công nghệ bluetooth win 10, cùng upes2.edu.vn tìm kiếm hiểu.

Bạn đang xem: Cách gửi file qua bluetooth win 10

1. Thừa nhận file bằng máy tính xách tay sử dụng HĐH Windows 10 trải qua bluetooth

Đầu tiên, bạn quan trọng lập liên kết Bluetooth trên windows 10 bằng cách chọn Settings -> Devices -> Bluetooth và other devices và click chọn Send or receive files via Bluetooth. Để dìm file, các bạn chọn Receive file. 

Trên thiết bị chia sẻ file, các bạn nhấp lựa chọn file với nhấp và phân chia sẻ. Tiếp đến chọn chia sẻ thông qua công nghệ bluetooth không dây và lựa chọn tên thiết bị nhấn file. Sau lúc nhấp phân chia sẻ, trên đồ vật Windows 10 sẽ hiển thị Popup thông báo, bạn vui lòng chọn vị trí lưu trữ và nhấn Finish.

*
Màn hình nhận file bên trên windows 10

2. Giải pháp gửi file qua bluetooth win 10

Tương từ như quá trình trên, tuy vậy ở bước chọn Send or receive files via bluetooth thì chúng ta chọn Send file thay bởi vì Receive file, sau đó tiếp tục lựa chọn thiết bị gửi các bạn và bấm Next.

Tiếp theo, bạn vui tươi nhấn Browser nhằm tìm kiếm file mà mình thích chia sẻ sau đó tiếp tục bấm Next.


*
Màn hình chọn file giữ hộ đi bên trên win10 trải qua Bluetooth

Tương tự như làm việc trên, sau khi chia sẻ tệp trên sản phẩm công nghệ tính, trên thứ nhận vẫn hiển thị Popup thông tin nhận file, chúng ta bấm Receive và thực hiện lưu trữ file của mình.

3. Giải đáp gửi file từ smartphone qua máy vi tính Windows 10

Bước 1: Tạo liên kết giữa máy tính xách tay và điện thoại

Trước tiên muốn chia sẻ tệp tin từ điện thoại thông minh qua máy vi tính thì bạn phải kiểm tra kết nối Bluetooth thân 2 đồ vật này đã được liên kết hay chưa.

Xem thêm: Lập Dàn Ý Tả Con Chó Nhà Em Lớp 2 Ngắn Gọn Nhất, Lập Dàn Ý Tả Con Chó Nhà Em

Để thảo luận file cho nhau thì bạn cần tạo tùy chỉnh cấu hình giữa điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính.Trên màn hình máy tính bạn click chuột phải vào biểu tượng Bluetooth và chọn Add a Device.

*
Màn hình lựa chọn file nhờ cất hộ đi bên trên win10 thông qua BluetoothBước 2: thiết lập thiết bị kết nối

Màn hình showroom a Device hiện nay ra, chúng ta chọn thiết bị kết nối và tiếp tục nhấn NEXT.

*

Bước 3: Nhập mã số kết nối giữa 2 thiết bị

Sau lúc 2 máy kết nối, bạn chắc hẳn rằng sẽ cảm nhận mã trên đồ vật tính, bạn cần nhập đoạn mã này vào điện thoại của mình để tiến hành share file mang đến nhau.

*

Bước 4: tiến hành gửi file sang thiết bị tính

Vẫn là trên màn hình hiển thị máy tính, nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth sau đó nhấp chuột vào Send a file. Tiếp tiếp nối nhấp chọn Browse trên điện thoại cảm ứng thông minh và chọn tập tin muốn chia sẻ qua thiết bị tính

Bước 5: nhấn dữ liệu

Sau lúc nhấp share tập từ năng lượng điện thoại, để máy tính hoàn toàn có thể nhận tài liệu thì bạn cần nhấp lựa chọn Receive và vị trí lưu file là xong.

Trên đây là phương thức gửi tệp tin qua công nghệ bluetooth không dây mà upes2.edu.vn đang tổng hợp được. Ví như như trong vượt trình share tập tin có xảy ra trục trệu thì bạn phải kiểm tra lại khoảng cách giữa 2 thiết bị, sản phẩm đặt xa nhau chừng thì bạn cần đặt 2 máy lại ngay gần nhau để nâng cao tốc độ cũng giống như là đảm bảo quá trình truyền mua hoàn tất.

Ngoài biện pháp gửi file qua bluetooth không dây thì bạn cũng có thể gửi file qua cáp truyền, USB… 2 cách này còn có đường truyền bình ổn và chắc chắn gửi file toàn vớ 100%. upes2.edu.vn chúc chúng ta thành công.