Thẻ nhớ tuyệt USB là đầy đủ thiết bị chứa các dữ liệu gọn vơi và chúng tương đối quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên vì đặc điểm di động nên có thể USB sẽ bị lây lan truyền virus máy vi tính từ những máy tính xách tay lạ. Bao gồm những virus này đã làm hư hại các File gồm trong USB, đồng thời làm chúng cần thiết đọc được nữa tuyệt là bị ẩn đi. Trong khi việc ẩn File rất có thể là do người tiêu dùng lưu nó dưới dạng ẩn vì vì sao nào đó. Vậy cách hiện tệp tin ẩn trong USB là như thế nào? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu bạn nhé!

4 phương pháp để hiện file ẩn trong USB

1- Đối với các File tất cả định dạng ẩn

Với số đông File đã có ẩn đi trong USD bới bạn dùng, bạn có thể tiến hành theo thứ tự sau đây:

Bước 1: các bạn hãy click vào ổ dĩa của USB, tiếp nối chọn File, rồi nhấn chọn mục Change folder and tìm kiếm options.

Bạn đang xem: Cách hiển thị file ẩn trong usb

*

Bước 2: Tại cửa sổ mới bạn nên chọn thẻ View, rồi ở mục Hidden files & folders, và tích chọn vào trong dòng Show hidden files, folders và drives -> OK.

*

Vậy là đông đảo File ẩn vào USB của doanh nghiệp đã hiện tại lên. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng được với hầu hết File đã bị ẩn đi do bạn dùng, còn với tệp tin bị ẩn đi vì virus, các bạn hãy dùng các phương pháp sau đây.

2- Ùng công tác Command Prompt (cmd.exe)

Command Prompt là chương trình bởi Microsoft cung ứng với mục đích thông dịch đều dòng lệnh trên hệ điều hành: Windows XP/7/8 cùng Windows 10. Để hiện file ẩn trong USB bạn hãy tiến hành theo 4 cách sau:

Bước 1: Trước hết, bạn phải khởi đụng Command Prompt. Ở phía góc phía bên trái dưới màn hình máy tính bạn hãy lựa chọn Start, rồi gõ Run vào ô kiếm tìm kiếm và ấn Enter. Tiếp đến ở hộp thoại Run, tại ô xuất hiện bạn hãy gõ cmd và ấn Enter.

*

Bước 2: bạn hãy dùng lệnh X: để di chuyển đến cmd cho tới ổ đĩa của USB. 

*

Bước 3: lúc thư mục cmd đang vào ổ đĩa USB, các bạn hãy nhập vào dòng xoáy lệnh: attrib -s -h -a * /s /d rồi dìm Enter để biến đổi những nằm trong tính của tệp tin trong USB.

*

Bước 4: và bước cuối cùng là bạn chỉ cần mở USB lên để kiểm soát xem file ẩn này đã hiện hay chưa là xong.

3- Dùng hầu hết Tool – Fix

Hiện nay có không ít tool được dùng để phát hiện, phục sinh những tệp tin ẩn trong. Ở đây, shop chúng tôi sẽ ra mắt tới chúng ta 3 Tool – Fix thông dụng nhất, đó là: UnHide folder XP 1.0, FixAttrb với Tool USB Hidden thư mục Fix 1.1.

FixAttrb: Đây là phương tiện đã được BKAV xây dựng, vạc triển. Nó góp hiện được tệp tin ẩn trong USB kết quả và nhanh chóng. Để thực hiện bạn hãy mở FixAttrb rồi chọn ổ USB. Tức thì lập tức đầy đủ File ẩn vào USB sẽ được hiện ra.

Xem thêm: Mẫu Giấy Chứng Nhận Giáo Viên Dạy Giỏi Cấp Trường, Mẫu Giấy Chứng Nhận Giáo Viên Dạy Giỏi Cấp Tỉnh

*
UnHide thư mục XP 1.0: Được xây dựng bởi vì Nguyễn Quân. Phương pháp này được tấn công giá có tác dụng khắc phục xuất sắc được chứng trạng ẩn File vì chưng virus gây ra trên USB. Để triển khai bạn hãy click vào lựa chọn thư mục -> ổ đĩa USB -> Quét ẩn nhằm hiện gần như File ẩn trong USB.
*
Tool USB Hidden thư mục Fix 1.1: lựa chọn Browse -> ổ đĩa USB -> Yes! UnHide the Folders! để hiện rất nhiều File đã biết thành ẩn trong USB.
*

4- cần sử dụng những ứng dụng phát hiện tệp tin ẩn

Ngoài những Tool – Fix, hiện giờ còn có rất nhiều phần mềm cũng được xây dựng và trở nên tân tiến với cùng mục đích chung là phục sinh File bị ẩn vày virus khiến ra. Gồm 2 phần mềm khá bổ biến đó USB Show và Recuva.

Phần mềm Recuva: giúp cho bạn lấy lại phần lớn File bị mất giỏi bị hiệu quả. Không chỉ có vậy Recuva còn làm bạn lấy lại được phần đông dữ liệu rủi ro bị mất vị sự thay hoặc File tôi đã xóa trên sản phẩm tính.
*
USB Show: ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, nó giúp cho bạn khôi phục được hồ hết File bị ẩn, bị lỗi vày bị virus tiến công trong USB.
*

Cách hiện tệp tin ẩn trong USB bên trên từng hệ điều hành

Windows 10Tại hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, các bạn hãy nhập keyword File/folder vào. Tiếp nối bạn hãy Show hidden files & folders từ bỏ những kết quả tìm kiếm.Trong mục Advanced settings (Cài để nâng cao), bạn nên lựa chọn Show hidden files, folders, and drives rồi chọn OK.Windows 8.1Bạn hãy chỉ vào góc ở mặt phải phía bên trên màn hình, sau đó di chuyển con trỏ con chuột xuống với xuống dưới và lựa chọn mục tra cứu kiếm.Tại mục kiếm tìm kiếm các bạn hãy nhập keyword File/folder rồi chọn folder Options từ những tác dụng tìm kiếm.Tiếp mang đến bạn hãy chọn tab Xem.Trong Advanced settings, bạn nên chọn Show hidden files, folders, and drives -> OK.Windows 7Chọn nút bắt đầu -> Bảng tinh chỉnh -> Control Panel -> Appearance and Personalization.Sau đó bạn hãy chọn folder Options -> tab View (Xem).Trong mục Advanced settings (Cài để nâng cao) bạn nên chọn lựa Show hidden files, folders, và drives -> OK.

Trên đây một vài cách hiện tệp tin ẩn trong USB cấp tốc chóng, hiệu quả mà shop chúng tôi muốn share với bạn. Mong muốn với những tin tức chia sẻ trên sẽ giúp đỡ bạn lấy lại được đều File ẩn trên USB của mình. Hình như nếu đề nghị thêm bốn vấn, bạn đừng ngại liên kết cho công ty chúng tôi ngay sau bài viết này nhé!