Tác giả: Văn Huyền

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel, thay đổi pass wifi mạng Viettel chỉ trong 2 phút. Chỉ cách vài thao tác làm việc hướng dẫn đơn giản và dễ dàng sau đây.

Bạn đang xem: Cách hướng dẫn đổi mật khẩu wifi


Mạng Viettel Telecom xin chỉ dẫn đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel với vài ba thao tác đơn giản dễ dàng chỉ vào 2 phút.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel khi yêu cầu cho người tiêu dùng sử dụng mạng Viettel. Có rất nhiều bạn điện thoại tư vấn điện lên nhờ phương pháp đổi pass wifi Viettel. Nhằm mục đích hạn chế nhiều người biết để truy cập chùa gây ảnh hưởng đến chất lượng sóng wifi mái ấm gia đình sử dụng.

Đầu tiên, các bạn mở trình chăm sóc web của mình lên trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào muốn: thiết bị tính, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng…Sau đây, Mạng Viettel lí giải thao tác công việc trên máy tính (các thiết bị khác cũng tương tự).

Các cách hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel bởi trình săn sóc trên máy vi tính hoặc điện thoại

Bước 1: truy vấn vào trình chuyên chú quản trị modem Viettel

Sau thao tác làm việc này, trình chu đáo các các bạn sẽ load cho giao diện cai quản cấu hình modem Viettel như bên dưới.

*

Hình ảnh: Đăng nhập vào modem wifi Viettel bằng links 192.168.l.l

Ở bước này, ad thấy các bạn gặp mặt phải lỗi nhưng chưa chắc chắn xử lý. Trường hợp, chúng ta vào được như hình ảnh bên trên thì liên tiếp thực hiện bước 2 bên dưới nhé. Ad xin hướng dẫn thêm cách hạn chế và khắc phục lỗi không vào được địa chỉ IP hãy làm cho như sau:

Vào được 192.168.l.l của Viettel nhưng chú ý kết nối chưa phải riêng tư.

Khi gõ 192.168.1.1 báo “Kết nối của khách hàng không bắt buộc là liên kết riêng tư” hoặc hiện ngôn ngữ tiếng anh “Your connection is not private” như hình dưới. Bạn hãy bấm vào “Nâng cao” hoặc giờ anh “Advanced”

*

Hình ảnh: ko vào được 192.168.1.1 Viettel

Sau khi nhấn vào “nâng cao” màn hình hiển thị như hình mặt dưới. Bạn click chuột dòng khoanh đỏ vào hình vẫn “login” vào được cấu hình modem như bước 1. Kế tiếp tiếp tục tuân theo bước 2 bên dưới để thay đổi mật khẩu.

*

Bước 2: Nhập Username và Password

Vào được hình ảnh quản trị modem tiến hành gõ Username và Password vào mục trống trên hình ảnh trên. Hay thì để mang được Username và Password chúng ta có 1 cách chính sau:

Lật lòng modem vị nhà mạng cung cấp, sẽ có một tem dán bao gồm ghi rõ hai thông số trên (thường dán ở đáy hoặc bên sườn).

*

Hình ảnh: khía cạnh sau modem wifi Viettel hiện tại Username và password

Như hình trên ô khoanh màu đỏ các bạn thấy được thông số kỹ thuật để điền vào ô trống.

Username: admin (thường khoác định).

Password: HWTCxxx (pass này đi kèm theo với mỗi modem được cung cấp).

Lưu ý: Viết giống hệt như trong tờ dán ở dưới mặt đáy modem nhà bạn. Mật khẩu đăng nhập viết hoa mà các bạn viết thường là sai nhé.

Bước 3: cấu hình và thay đổi pass Wifi

Sau lúc điền đúng vào ô đăng nhập họ bấm Login nhằm đăng nhập. Sẽ tạo ra một giao diện như hình bên dưới đây.

*

Hình ảnh: phía dẫn đổi tên wifi, pass wifi

Trong ô Wireless Settings các bạn sẽ có mục SSID Name nhằm đặt thương hiệu modem theo ý thích. Có mục Password để sinh sản mật khẩu theo ý muốn. Sau khi đổi theo thông số kỹ thuật ý muốn chúng ta nhấp nút NEXT ở dưới để lịch sự trang 2. Bấm Finish 

*

Hình ảnh: chỉ dẫn đổi pass wifi

Mẹo nhỏ: trường hợp nhiều người đang bắt wifi của modem Viettel mà lại quên mật khẩu, mong mỏi lấy lại mật khẩu đăng nhập wifi hoàn toàn có thể làm tương tự. Sau thời điểm vào được đồ họa đổi password wifi ở chiếc password sẽ sở hữu được icon hình mắt. Bạn bấm chuột để hiện nay mật khẩu lên là được.

Ví dụ: Ở hình ảnh trên mật khẩu wifi là 05081962.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Iphone 6 Plus Hiệu Quả Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Tại bước này, đối với dòng modem cũ hình ảnh hơi khác. Bạn chỉ việc để ý một chút ít là ok. Ví dụ như một số trong những hình ảnh dưới đây.

*

Với hình ảnh trên

Bước 1: bạn chọn WLAN sau đó đổi SSID name mật khẩu đăng nhập WPA Passphrase theo ý thích. 

Bước 2: chúng ta lưu lại bằng cách bấm Create.

*

Tiếp theo là một hình hình ảnh của modem khác của Viettel như hình ảnh bên trên

Bước 1: các bạn chọn thiết lập cấu hình không dây (Wireless Setting).

Bước 2: Nhập thương hiệu SSID (SSID name) cùng cụm password WPA (WPA Passphrase).

Bước 3: Bấm giữ hộ đi (Submit).

Nhiều các bạn khi thay đổi ra ngôn ngữ tiếng anh, upes2.edu.vn bao gồm kèm đóng góp mở ngoặc thương hiệu tiếng anh kèm theo rồi.

Không thay đổi mục “sửa thay đổi mật khẩu quản trị viên”, vì chính là mật khẩu nhằm đăng nhập cấu hình ban đầu.

Một số chú ý admin lí giải khi đổi mật khẩu, đổi pass wifi Viettel

Phải bắt đúng Wifi yêu cầu đổi password hay còn gọi là kết nối cùng với modem đó thì mới có thể đổi được. Ví dụ, ở doanh nghiệp thì không thay đổi mật khẩu trong nhà được mà bạn đang vào wifi ở công ty để đổi đó.Một số modem sẽ không có từ Finish hay Submit mà sẽ mở ra từ Apply hoặc Save. Trường hợp bạn đổi modem thấy tự này hãy chọn Apply hoặc Save để lưu giữ mật khẩu bắt đầu nhé.Từ khóa Reboot là để khởi hễ lại modem, Clear là để xóa dữ liệu.Tên wifi viết không dấu, có thể cách. Còn mật khẩu wifi viết liền ko dấu trong khoảng 8 – 63 ký tự.Sau khi thay đổi mật khẩu kết thúc bạn nhớ buộc phải đăng nhập lại Wifi vừa thay đổi có mạng để dùng nhé tại admin thấy đa số chúng ta nhắn tin đổi mật khẩu chấm dứt bị mất mạng.

Vậy là xong các bạn nhé, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Với việc chuyển đổi pass modem wifi, password wifi thì các chúng ta cũng có thể đổi được cả thương hiệu của modem wifi theo nguyện vọng nữa.

Ngoài ra, với chúng ta không rành về công nghệ, máy vi tính lắm thì nên gọi trực tiếp số tổng đài Viettel để được chúng ta hướng dẫn. Hotline: 1800.8119 (Các SĐT bên những tỉnh dưới không hỗ trợ tư vấn đổi mật khẩu) chỉ vận dụng cho khách hàng sử dụng mạng wifi Viettel.

Trường vừa lòng không truy cập được vào cấu hình modem hãy xem ngay nội dung bài viết này: Khắc phục lỗi không truy cập vào được 192.168.1.1

Thế là chúng ta đã đổi ngừng mật khẩu wifi rồi đó. Quá nhanh và dễ dàng phải không ạ. Cụ thể hãy xem clip dưới trên đây nhé.

Sau khi chứng kiến tận mắt cách hướng dẫn đổi pass wifi Viettel nếu bạn vẫn không đổi được thì hãy gọi 18008119, tổng đài Viettel sẽ đổi cho khách hàng.

Muốn biến đổi mật khẩu modem wifi những nhà mạng không giống thì sao?

Cách chuyển đổi mật khẩu wifi modem của Viettel, FPT, VNPT hay CMC…đều tương tự như nhau. Các bạn cũng thao tác y hệt như hướng dẫn trên là trọn vẹn tự setup được. Nếu tất cả sự chuyển đổi chỉ gồm chút không nhiều và các bạn chịu khó chú ý là hoàn toàn có thể làm được.

Ad tin là bạn sẽ làm đươc, hãy mang đến ad 1 like,1 chia sẻ lên Facebook, Zalo… tốt gửi cho chính mình bè, người thân để mọi tín đồ cùng thao tác làm việc đổi mật khẩu bằng phương pháp copy link, bấm gởi là xong.

Link thay đổi mật khẩu: https://upes2.edu.vn/huong-dan-doi-mat-khau-wifi-viettel.html