Một ngày chúng ta phát hiện nay danh sách anh em trên Facebook của bản thân toàn những người dân lạ ngoắc. Tốt danh sách đồng đội đã đầy mà tương tác Facebook chỉ đạt mức 1, 2 lượt cỏn con. Khi này bạn sẽ cần hủy kết bạn hàng loạt trên facebook nhằm “thanh lọc” danh sách đồng đội và dường chỗ cho tất cả những người thân thân quen thực sự. Tốt lọc bằng hữu không thúc đẩy để tra cứu kiếm quý khách hàng tiềm năng, anh em mới sôi sục hơn. Vậy thì hãy xem cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook ngay sau đây nhé!

Cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook

Nếu các bạn hủy nhanh, hủy hàng loạt kết các bạn trên facebook các bạn sẽ cần sự trợ giúp mang lại từ những công cụ, ứng dụng của mặt thứ 3.

Bạn đang xem: Cách huỷ kết bạn trên facebook nhanh

Hủy kết bạn một loạt trên điện thoại thông minh với Monokai Toolkit

Ứng dụng Monokai Toolkit có thể chấp nhận được bạn xóa kết bạn 1 loạt nhanh và 1-1 giản. Với ứng dụng này bạn có thể chọn 2 tính năng: Lọc bằng hữu không tương tác hoặc xóa toàn cục bạn bè.


*

*


Thông thường thì bọn họ sẽ chọn nhân kiệt lọc những đồng đội không tương tác tiếp đến xóa đi. Các bạn xem hướng dẫn chi tiết bằng phương pháp click vào đây!

Lưu ý:

Việc đăng nhập Facebook trên áp dụng này rất có thể dẫn tới thông tin tài khoản bị dính checkpoint. Dẫn tới bị trợ thì khóa tốt khóa nick viễn viễn. Để tránh chứng trạng này thì tài khoản của người tiêu dùng tốt rộng hết bắt buộc bật bảo mật thông tin 2 lớp nhé!

Hủy kết bạn hàng loạt nhanh trên sản phẩm tính

Hủy kết bạn một loạt qua ứng dụng Mass Friends Deleter – Friends Remover

Mass Friends Deleter – Friends Remover là một trong extension dành riêng cho Chrome, cốc Cốc… tiện ích này giúp cho bạn hủy kết chúng ta facebook 1 loạt nhanh chóng, tác dụng và an toàn hơn. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, cũng theo dõi và quan sát nhé!

Bước 1: setup extension vào Chrome hoặc ly Cốc…

Dưới phía trên mình sẽ thiết đặt vào Chrome:


*

Bạn click vào liên kết sau để download Extension => Click “Thêm vào Chrome” để thiết đặt extension.

Bước 2: nhiều người đang nhập Facebook, sau khi cài đặt xong các bạn sẽ thấy xuất hiện một icon nhỏ tuổi ở góc trên thuộc bên phải trình chăm nom web. Còn nếu như không thấy bạn click vào hình tượng miếng ghép hình => Click vào extension Mass Friends Deleter – Friends Remover.


*

*

Select all: Toàn bộ bạn bè trong danh sách sẽ tiến hành chuyển thanh lịch Remove List (danh sách loại bỏ) => Click Remove Friends, một popup bắt đầu sẽ xác nhận lần nữa bạn có thực sự mong xóa hết danh sách anh em hay không. Bạn chọn OK nhằm hoàn vớ hoặc Cancel để hủy lệnh.

Chỉ xóa bạn bè đã chọn:


Nếu ao ước xóa một số bằng hữu nhất định các bạn click thẳng vào những bạn bè muốn xóa để chuyển sang danh mục xóa => chọn Remove Friends.

Xem thêm: Tiện Ích Tăng Tốc Độ Kết Nối Internet, Vào Mạng Nhanh Hơn, Top 10 Phần Mềm Tăng Tốc Internet Tốt Nhất


Khi này popup mới sẽ hiển thị hỏi lại bạn lần nữa có xác thực xóa bạn hay không => chúng ta chọn OK để hoàn tất hoặc Cancel để hủy lệnh.

Đánh giá:

Mass Friends Deleter – Friends Remover giúp đỡ bạn xóa bạn hàng loạt nhanh trong 5 phút là trả tất. Tuy nhiên như trên hình bạn có thể thấy: Danh sách bạn bè không hiển thị kèm hình ảnh nên nếu như muốn chọn bạn để xóa sẽ khó khăn đôi chút. Bởi vì thường chúng ta sẽ chú ý vào ảnh avatar thay vì nhớ tên đăng nhập đúng không ạ nào.

Còn giả dụ xét về độ nhanh, đơn giản và dễ dàng thì ứng dụng này cũng đạt 9/10đ nhất là với tuấn kiệt xóa toàn cục danh sách chúng ta bè.

Ngoài ra:

Mình sẽ thử sang 1 vài ứng dụng xóa kết bạn 1 loạt như là All Friends Remover for Facebook. Ở ứng dụng này mình đã tuân theo hướng dẫn với thấy không tồn tại chỗ xóa sản phẩm loạt??? Vẫn đề xuất xóa bằng tay từng nick. Bạn cũng có thể tải và trải nghiệm thêm!


Lưu ý sau khoản thời gian xóa kết bạn số lượng lớn

Về ứng dụng thì không buộc phải bàn cãi. Tuy nhiên để đảm bảo an ninh cho tài khoản, khi thực hiện những ứng dụng từ bên thứ 3 chúng ta nên lưu ý: sau khi xóa đồng đội hãy xóa và ra khỏi ứng dụng nhằm tránh những rủi ro khủng hoảng như bị mất tin tức thậm chí mất nick. Hoặc xuất sắc hơn hết chúng ta nên thay mật khẩu sau khi thoát các ứng dụng của bên thứ 3 này.

Trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên facebook nhanh nhất. Giả dụ còn vướng mắc làm sao trong quá trình thực hiện bạn hãy để lại bình luận nhé!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề nghị được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình để mắt này cho lần comment kế tiếp của tôi.