Là một nhân viên cấp dưới văn phòng thì thử thách in tệp tin Excel trên chứng từ A4 thiệt đẹp luôn luôn là bài bác học thứ nhất bạn đề xuất vỡ lòng. Cùng Admin mày mò các bí quyết in thật đơn giản dễ dàng nhé. 


Cách in tệp tin Excel trên giấy tờ A4 đẹp

*
phương pháp in tệp tin Excel trên giấy A4 đẹp nhất 13">

Giới thiệu

In file Excel trên chứng từ A4 khi nhưng mà file của khách hàng quá khổ đối với Excel không phải là chuyện dễ dàng nhưng chưa hẳn là không có cách. Tất nhiên nó dựa vào rất béo vào những dữ liệu trên tệp tin Excel của công ty và đôi khi chúng ta bắt buộc phải quyết tử một vài thứ để rất có thể in Excel bên trên 1 trang giấy A4 vừa vặn được.

Bạn đang xem: Cách in file excel trên giấy a4

Với các cách thức mẹo in tệp tin Excel bên dưới đây, chúng ta có thể thực hành với tất cả loại vật dụng in thông dụng nhé. 

Hướng dẫn in file Excel trên giấy tờ A4 rất đẹp vừa khít

Ngắt giảm trang trong Excel

*
giải pháp in file Excel trên chứng từ A4 đẹp nhất 14">

Bạn có thể sử dụng công dụng ngắt trang Page Break để giúp đỡ cho mọi file báo cáo Excel quá dài cùng ngắt nó ra có tác dụng 2 phần hoặc nhiều hơn thế nữa nếu đoạn báo cáo đó vượt dài. Và câu hỏi sử dụng công dụng Page Break này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn.

Để sử dụng hào kiệt Page Break bạn chỉ việc vào phần Page Layout sau kia chọn Breaks > lựa chọn tiếp Insert page Break để khối hệ thống của Excel phân chia giúp bạn.

Lựa Chọn quanh vùng In trên Excel

*
bí quyết in file Excel trên giấy A4 đẹp 15">

Ngoài bí quyết in thông thường thì nhằm in tệp tin Excel trên giấy tờ A4 đẹp chúng ta cũng có thể sử dụng bài toán lựa chọn in theo khoanh vùng trong Excel vày bạn trọn vẹn quyết định. Để lựa chọn khoanh vùng in bên trên Excel người tiêu dùng cần cần vào phần Page Layout sau kia chọn Print Area và thừa nhận vào Set Print Area.

Một xem xét trước khi sử dụng kỹ năng chọn quanh vùng in bên trên Excel thì chúng ta phải bôi đen khu vực bạn muốn chọn thì kĩ năng Print Area mới có tính năng và có chức năng giúp bọn họ in file Excel trên giấy tờ A4.

Căn đo lại mẫu giấy in mang đến phù hợp

*
phương pháp in tệp tin Excel trên chứng từ A4 rất đẹp 16">

Căn chỉnh lại khổ giấy để in Excel trên 1 trang giấy A4 là một trong những cách giúp chúng ta cũng có thể in được cũng chính vì khổ giấy hiện tại mà khối hệ thống mặc định luôn luôn thừa một khoảng chừng nhất định chính vì như thế nên chúng ta cũng có thể tận dùng vấn đề đó và chỉnh sửa này lại trong phần Margins trong Page Setup. Bạn có thể thiết lập lại thông qua việc căn lề yêu cầu (right) xuất xắc lề trải (left).

Xem thêm:

Có một chức năng giúp bạn tùy chỉnh cấu hình lại form size của bảng có trong Page Setup và nó nằm ở vị trí mục Page nhấn chọn vào mục Fit to, nhập tiếp số vào mục page wide by với tall.

*
giải pháp in file Excel trên giấy A4 đẹp mắt 17">

Nếu người tiêu dùng muốn in bảng tính nằm đủ trong chiều rộng của trang, tại page wide by nhập 1 cùng tại tall nhập số 0 như hình dưới đây. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có thể in file Excel trên chứng từ A4 đẹp.

Chuyển tệp tin in dọc quý phái ngang

*
biện pháp in tệp tin Excel trên giấy tờ A4 rất đẹp 18">

Thông thường file Excel được tạo nên dưới dang file dọc ( Potrait ). Mặc dù khi làm các bảng tính nhiều năm thì tệp tin ngang ( Landscape ) lại cân xứng hơn. 

Vậy việc bạn cần làm là tìm giải pháp chuyển định dạng nhằm in tệp tin Excel trên A4 được đẹp nhất nhất. 

Ẩn bớt cột hoặc sản phẩm thừa

Nếu như có không ít cột hiển thị để có thể in Excel bên trên 1 trang giấy A4 là điều không thể, biện pháp duy nhất giúp cho bạn là ẩn hoặc xóa dư liệu các cột kia đi để có thêm chỗ trống và rất có thể in file Excel trên giấy A4 đẹp.

Tuy nhiên Admin răn dạy bạn nên làm dùng lệnh Delete khi mà xác nhận cột đó không cần thiết và ko làm tác động đến những công thức nếu như có.

Để hoàn toàn có thể xóa hoặc ẩn đi một cột nào kia bạn chỉ cần click vào cột ngẫu nhiên và chọn Delete để xóa cột hoặc chọn Hide để ẩn cột kia đi và khi ấy hãy thử lại xem đã rất có thể in file Excel trên giấy tờ A4 rất đẹp chưa.

Hy vọng với hầu như chia sẻ nhỏ dại này, năng lực Excel của các bạn sẽ ngày càng hoàn thiện để hoàn toàn có thể dễ dàng in tệp tin Excel trên giấy tờ A4 thật đẹp nhé !