I. Cách in 2 phương diện giấy trong Excel/ Word khi sản phẩm in gồm hỗ trợ in 2 mặtII. Cách in 2 khía cạnh giấy bên trên tệp tin Word/ Excel lúc đồ vật in ko hỗ trợ in 2 mặt

Không như thể với Word, so với Excel thì theo mang định hào kiệt in 2 khía cạnh giấy, in số chẵn cùng in số lẻ không được Microsoft hỗ trợ áp dụng. Tức là bạn sẽ quan trọng in được 2 khía cạnh đối với tệp tin Excel khi lắp thêm in không cung ứng thiên tài in 2 phương diện, không hiểu tại vì sao Microsoft lại bỏ lỡ hào kiệt hết sức đặc trưng này so với những tập tin Excel.

Bạn đang xem: Cách in hai mặt trong excel 2007

Đây cũng là một trong điểm yếu, một khuyết điểm lớn mà các bạn đang dùng các phiên bản Excel đời cao như 2007, 2010, 2013 xuất xắc là năm nhâm thìn trở lên vẫn phải loay giỏi tra cứu phương án hạn chế và khắc phục.


Nếu các bạn là dân văn phòng thì chắc rằng các bạn đã từng tìm kiếm kiếm cho chính mình phương án hạn chế tình trạng này rồi đúng không nhỉ. Okay, vào bài viết ngày hôm nay bản thân vẫn share cùng với các bạn một thủ pháp nhỏ tuổi, giúp bạn cũng có thể in tệp tin Excel trên 2 khía cạnh giấy một phương pháp rất là đơn giản dễ dàng với đạt hiệu quả cao.

I. Cách in 2 khía cạnh giấy trong Excel/ Word khi sản phẩm công nghệ in tất cả cung ứng in 2 mặt

1/ Thiết lập trải qua bối cảnh Print

Đối cùng với trường đúng theo mà lại sản phẩm in bạn đang áp dụng có cung ứng anh tài in 2 phương diện giấy thì đơn giản và dễ dàng rồi, các bạn chỉ quan trọng lập một chút là dứt.

Note: Cách này bạn có thể áp dụng cho tất cả Word với Excel nhé.

Xem thêm: Làm Mờ Viền Ảnh Ghép Trong Photoshop, Cách Làm Mờ Viền Ảnh Trong Photoshop

Thự hiện:

+ Bước 1: Đầu tiên các bạn mngơi nghỉ tệp tin Word Hay là tệp tin Excel cơ mà bạn cần in ra => nhận tổng hợp phím Ctrl + P để mngơi nghỉ nhanh khô lệnh in.

+ Cách 2: Cửa sổ Print hiển thị => bạn nhấp vào Properties để vào phần cấu hình thiết lập.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Cách 2: Chuyển file Excel sang trọng PDF nhằm in ấn

Ngoài biện pháp bên trên ra, tất cả một giải pháp cũng tương đối tốt nữa đấy là chúng ta cũng có thể chuyển đổi file Excel quý phái file tất cả định dạng PDF nhằm triển khai in 2 khía cạnh một giải pháp thuận tiện hơn. Vì so với file PDF chúng ta có thể in 2 phương diện một bí quyết dễ dàng và đơn giản rộng không hề ít.

Quý Khách rất có thể gọi lại bài viết: Cách lưu file Excel, Word với định dạng PDF, không thay đổi định dạng

Lời kết

OK, những điều đó là tôi vừa gợi ý cực kỳ chi tiết cho các bạn bí quyết in 2 phương diện trong Excel cùng vào Word rồi nhé. Đối với Excel thì biện pháp cài thêm Plugin in 2 phương diện là 1 trong cách tuyệt đối mà lại chúng ta nên áp dụng để gia công câu hỏi được tác dụng hơn nhé.