quý khách hàng rất có thể xào nấu một trang từ Word, rồi cyếu trang đó lên ở trên một trang mới. Bạn rất có thể coppy hoặc nhân song một trang bằng cách lựa chọn tất cả văn uống bản bên trên trang, rồi xào luộc và dán vào một trong những trang không giống.

Bạn đang xem: Cách in từ trang này đến trang kia

Trong bài viết này

Sao chnghiền một trang vào tài liệu một trang

Đối cùng với các tài liệu nlắp tất cả một trang trlàm việc xuống, phương pháp nkhô hanh độc nhất vô nhị để xào nấu trang đó là Chọn Tất cả, rồi coppy.

Nhấn Ctrl + A bên trên keyboard nhằm sơn sáng sủa tất cả văn uống bạn dạng trong tài liệu của chúng ta.


Mẹo: quý khách hàng cũng rất có thể sơn sáng sủa toàn cục tài liệu bằng cách đặt bé trỏ loài chuột vào lề trái, rồi nhanh chóng bấm nút chuột trái tía lần tiếp tục.


Lưu ý: Hãy nhớ rằng thao tác làm việc này đang sơn sáng sủa tất cả mọi đồ vật trong tư liệu của người tiêu dùng. Pmùi hương pháp này là cách tốt nhất để xào nấu tài liệu chỉ bao gồm một trang.


Sao chép một trang trong tư liệu những trang

Nếu tư liệu Word của bạn có tương đối nhiều trang, biện pháp tốt nhất có thể nhằm sao chép một trang là lựa chọn Theo phong cách thủ công, rồi coppy văn uống phiên bản bạn muốn.

Đặt nhỏ trỏ vào đầu trang bạn ý muốn coppy.

Bấm cùng kéo con trỏ mang lại cuối trang bạn muốn coppy.

Nhấn Ctrl + C trên keyboard.

Xem thêm:


Cnhát văn phiên bản đã xào luộc vào một trang khác

Sau Khi sao chép ngôn từ của trang, chúng ta có thể dán văn bản kia vào trong 1 trang không giống trong tài liệu của bạn hoặc vào một tư liệu bắt đầu vày chúng ta tạo.

Đặt bé trỏ sinh hoạt dưới trang trước khi bạn xào luộc trang.

Bấm Chèn > Trang Trống nhằm thêm trang new.

*

Lưu ý: Ngắt trang cũng xong xuôi trang hiện nay cùng gửi tới trang tiếp theo. Nhấn Ctrl + Enter trên bàn phím nhằm tạo ngắt trang.


Đặt con trỏ vào vị trí bạn muốn vnạp năng lượng bạn dạng mở ra bên trên trang new. Nhấn Ctrl + V trên keyboard nên dán văn bạn dạng đang xào nấu vào trang.


Lưu ý: Khi bạn ốp lại trang bắt đầu, bạn có thể chọn giữ gìn thuộc format hoặc dán văn phiên bản mà lại không có format. Sử dụng Tùy lựa chọn Dán mở ra dưới vnạp năng lượng bản đang xào luộc của chúng ta nhằm chọn tùy chọn định hình của chúng ta.


Sao chnghiền một trang qua 1 tư liệu mới

Để sinh sản một tư liệu new, bnóng Tệp > Mới > Tài liệu trống, dán nội dung vào tài liệu bắt đầu, rồi giữ.

Cnhát trang trống


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn